Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Ngày 8/3 sắp tới, con giáp này mà tỏ tình nhất định sẽ thành công

Thứ Năm, 20/02/2020 15:03 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Bạn có biết ai là con giáp đào hoa ngày 8/3 sắp tới không? Nếu bạn đang lên kế hoạch tỏ tình với người mình yêu thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.
 
 

Tuổi Dần


con giap dao hoa 83
 
Bạn có biết tỷ lệ tỏ tình thành công vốn chẳng cao lắm không? Nhưng tuổi Dần yên tâm nhé, chỉ cần bạn chọn đúng người đúng thời điểm thì chẳng có gì là không thể.
 
Với con giáp đào hoa ngày 8/3 này, nếu muốn tỏ tình thì cơ hội thành công lên tới 99% luôn đó. Quý nhân Tam Hợp sẽ giúp cho con giáp này có được thêm dũng khí, cũng giúp cho sức hút cá nhân của bản mệnh tăng lên. 
 
Bản mệnh đừng để lỡ mất thời cơ hiếm có này, nếu không bạn sẽ phải chờ thêm 1 thời gian nữa mới có cơ hội thích hợp đó. Lúc ấy nhớ tìm quý nhân mang vận đào hoa cho 12 con giáp để mọi sự được thuận lợi hơn nhé.
 
Mà như các cụ có nói “Cưới vợ phải cưới liền tay, chớ để lâu ngày lắm kẻ dèm pha”, thì chuyện tỏ tình cũng vậy thôi. Chớ nên để chuyện tình cảm mãi chẳng có hồi kết, để người ấy thấp thỏm chờ mong rồi lỡ lòng không biết rõ bạn yêu đương thế nào lại nhận lời người khác thì hỏng hết cả bánh kẹo.
 

Tuổi Ngọ


con giap may man duong tinh duyen
 
Theo dõi tử vi ngày 8/3/2020, người tuổi Ngọ có nhiều đào hoa khoe sắc trong ngày hôm đó lắm nha, thế nên chẳng có gì lạ khi mà con giáp này lên kế hoạch tỏ tình là thành công ngay từ lần đầu tiên.
 
Bản mệnh nên có sự chuẩn bị kỹ càng cho sự kiện trọng đại này. Hãy thử dò la về tình cảm của đối phương xem thực sự thì người ấy nghĩ gì về mình nhé.
 
Đúng là trong ngày con giáp này đào hoa vượng, được Thần Tình yêu che chở thật đó nhưng cũng đừng vì thế mà ép duyên nha. Người ta được tỏ tình rồi đồng ý biết đâu còn vì lý do nào đó thì sao.
 
Ngày này còn là dịp tốt để cho bản mệnh nếu còn độc thân tìm được người trong mộng của mình. Đừng từ chối những lời rủ rê tụ tập bạn bè, bởi biết đâu bạn có thể tình cờ gặp được 1 nửa của mình.
 
Những chú Ngựa ưa phiêu du còn có thể vô tình gặp gỡ người lấy mất trái tim mình ở 1 nơi xa xôi, trong những chuyến du lịch hoặc công tác xa nhà nữa đó. Quả thực điều này khiến cho bạn cảm thấy đúng là định mệnh đã dẫn dắt 2 người đến bên nhau.
 
Chẳng những thế, với những bạn đã có đôi có cặp thì ngày lễ này còn là dịp để 2 bạn hâm nóng tình cảm lứa đôi. Có vẻ sắp có tin vui của con giáp này rồi đó, biết đâu ngày vui còn cận kề rồi ấy chứ.
 

Tuổi Mão


con giap to tinh nhat dinh thanh cong 83
 
Con giáp này trong dịp 8/3 sẽ có nhiều bất ngờ lãng mạn cho người mình yêu đây. Vốn là người đào hoa nên bạn chẳng thiếu ý tưởng để khiến cho người ấy cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất trên đời.
 
Cơ hội thành công khi tỏ tình thời điểm này của tuổi Mão là khá lớn. Bản mệnh nếu đã lỡ thầm thương ai đó thì đừng bỏ lỡ cơ hội này để biến người ấy thành của mình, để mối quan hệ giữa 2 người được xác lập rõ ràng.
 
Chắc hẳn bạn cũng chẳng muốn mình bị từ chối đâu, nhưng nếu cứ yêu thầm thì nguy cơ bị thất tình còn lớn hơn. Chẳng thà cứ mạnh dạn bày tỏ lòng mình với người mình yêu còn hơn là cô đơn buồn bực, ôm nỗi tương tư.
 
Trong ngày lễ mà ai ai có đôi cũng sánh bước bên nhau, tuổi Mão hãy dũng cảm lên nhé. Tình yêu chẳng chờ đợi ai, nếu bạn để lỡ mất cơ hội lần này thì cũng chẳng biết phải chờ đến bao giờ mới gặp được người thực sự khiến cho trái tim mình rung động như vậy nữa.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X