Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top 4 con giáp đam mê kiếm tiền nhưng rất e ngại việc yêu đương, kết hôn

Thứ Năm, 09/04/2020 09:25 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Có thể nhiều người chê bai họ là con giáp đam mê kiếm tiền quên cả việc cưới xin nhưng thực tế thì không phải ai cũng vậy. Có những người đã từng thử yêu đương và nuôi hi vọng nhưng việc này không thành nên họ đành tập trung vào kiếm tiền để đảm bảo cuộc sống.
 
 

Tuổi Sửu

 
Đối với tuổi Sửu, tiền vô cùng quan trọng vì chẳng có cặp đôi nào có thể xây dựng hạnh phúc khi suốt càm ràm lẫn nhau về việc thiếu tiền thuê nhà, tiền mua sữa cho con.

Đa số người tuổi Sửu luôn nghĩ rằng, tiền thực sự là thứ quan trọng nhất để họ đảm bảo cuộc sống cho bản thân, đảm bảo an toàn cho những người thương yêu. Vì thế, họ không phải là không muốn kết hôm mà muốn dành nhiều thời gian hơn để kiếm thật nhiều tiền, sau đó việc chọn vợ hay gả chồng diễn ra thì họ mới thực sự cảm thấy an tâm

Theo họ, trong cuộc sống luôn có rất nhiều tình huống ngoài ý muốn phát sinh. Nếu như không có chuẩn bị thật nhiều tiền, đến lúc khó khăn sẽ không thể xoay sở. Đặc biệt nếu là vấn đề của một mình thì dễ giải quyết chứ của cả vợ/chồng, con nữa thì mọi thứ phức tạp hơn rất nhiều.
 
Cũng vì người tuổi Sửu ý thức tiền quan trọng nhất, nên họ luôn tập trung tinh lực làm việc, chuyện gì xảy ra cũng không ngăn cản được đam mê này của họ. Có thể nói họ yêu tiền như mạng vì tiền có thể mang lại thứ mà họ mong muốn và có cuộc sống như mơ mình ước ao.

Mặc dù không phải là loại người ham mê vật chất, nhưng tuổi Mão rất thích hưởng thụ. Mục tiêu kết hôn là phụ, việc đó chỉ nên xảy ra khi cả hai cùng đảm bảo cuộc sống sung sướng, tiêu tiền không phải nghĩ trước dã. Họ luôn nghĩ rằng, nếu như có thể làm việc mình muốn, mua thứ mình thích, như vậy cuộc đời sống không đáng tiếc.
 
con giap me kiem tien
 
 

Tuổi Tị

 
Đối với mỗi người khác nhau, những chuyện họ cho là quan trọng, thiết yếu đều không giống nhau. Có người nghĩ rằng chuyện hôn nhân mới là chuyện quan trọng, có người lại nghĩ rằng có được thành công trong sự nghiệp mới làmấu chốt nhất còn chuyện khác không quan trọng.

Vốn là người thực tế nên người tuổi Tị thuộc danh sách con giáp đam mê kiếm tiền, đối với những người này, họ luôn tâm niệm, kiếm tiến mới là chuyện thiết thực nhất, những chuyện khác đều là gió thoảng mây trôi.

Họ luôn lo lắng đến việc tuổi trẻ không lo kiếm tiền, tích lũy thì đến thời điểm khó khăn xảy ra lấy gì để tranh trải cuộc sống đây chứ. Ví dụ như đột nhiên người nhà cần giúp đỡ một khoản tiền hay đột nhiên có người ngã bệnh, đột nhiên cần sửa sang, mua mới gì đó... 
 
Họ thường có cảm giác không an toàn. Khi có chuyện xảy mà khả năng tài chính không đủ, họ sẽ luống cuống, rối trí. Cũng vì vậy, trong suy nghĩ của mình, họ thường ưu tiên việc kiếm tiền lên hàng đầu. Họ cho rằng, chỉ có tiền mới có thể cho họ cảm giác tự tin, có thể xử lý mọi việc êm xuôi.
 
Luôn nhìn xa, trông rộng, lo lắng về tương lai như thế nên con giáp tuổi Tị  trong thời kỳ ăn nên làm ra, họ có thể liều mạng kiếm tiền, tuyệt đối không để bị bất kỳ chuyện gì khác quấy rầy, phiền nhiễu bao gồm cả chuyện hẹn hò, yêu đương vì đối với họ đó là những việc cần đầu tư thời gian và công sức.

Một khi họ không yêu thì thôi, chứ đã yêu phải nghiêm túc và cần thời gian để đầu tư công sức vào đó. Thậm chí, họ cũng từng là người có nhiều kinh nghiệm buồn trong chuyện tình cảm nên đôi khi họ trộm nghĩ phụ nữ/ đàn ông thật phiền nhiễu, chỉ làm mất thời gian hoặc khiến họ bị sao nhãng việc tập trung kiếm tiền mà thôi. 
 

Tuổi Thân

 
Khi nhắc tới con giáp đam mê kiếm tiền không thể nào thiếu người tuổi Thân, họ là một trong những con giáp yêu tiền như mạng, cực kỳ kiên định cho rằng, kiếm tiền là lý tưởng sống.

Người tuổi Thân đối với tương lai của mình có kế hoạch rất rõ ràng, chi tiết. Trong kế hoạch đó, nỗ lực kiếm tiền là một trong những mục tiêu phải đạt được còn chuyện kết hôn là chuyện để sau vì họ quan niệm thời này làm gì còn chuyện: Một mái nhà tranh hai trái tim vàng.

Hơn nữa, một khi người tuổi Thân quyết định làm ăn, kiếm tiền, họ sẽ cực kỳ tập trung, chuyên chú, tìm mọi cách để tối ưu hóa khả năng tăng thu nhập. Những chuyện khác, tuổi Thân đều xem là lãng phí thời gian, sẽ không để ý tới làm gì kẻo mục tiêu ban đầu đề ra lại không thể thực hiện được.

Chính vì lý do quá chuyên tâm kiếm tiền cũng khiến tuổi Thân thường xuyên lơ là những chuyện khác, trở thành người yêu tiền như mạng.

Họ xem đó là mục tiêu quan trọng nhất, thiết yếu nhất cũng bởi vì cuộc sống như mơ trên số tiền mình kiếm được mới là nhiệm vụ tối thượng mà họ muốn hoàn thành. Nếu có kết hôn thì họ cũng muốn được cùng cả gia đình hưởng cuộc sống hạnh phúc trên tiền mình kiếm được chứ không muốn hai người đồng cam, cộng khổ cùng nhau vì việc đó chỉ khiến tình yêu sứt mẻ theo góc nhìn của họ.
 
Từ trung vận trở ra, người tuổi Thân nhất định có thể sẽ gặt hái được thành công rực rỡ, đó là lúc các họ hoàn toàn có thể sở hữu nhà, xe và một cuộc sống sung túc như bản thân mong muốn bên người chồng/người vợ yêu thương họ chân thành.
 
con giap muon co cuoc song nhu mo hon la lap gia dinh
 
 

Tuổi Tuất

 
Người tuổi Tuất cũng muốn sớm được kết hôn nhưng kế hoạch này thường xuyên bị "phá sản" nên họ quay sang tập trung việc kiếm tiền và cảm thấy việc này hợp với họ hơn. Lâu dần họ cảm thấy hạnh phúc khi mặc dù không có ai cùng đồng hành nhưng miễn là cuộc sống không phải âu lo về tiền bạc là được.

Dường như việc không may mắn về đường tình cảm của họ lại được bù đắp bằng việc gặp may trong sự nghiệp. Những người tuổi Tuất nắm giữ một khả năng thiên bẩm về quản lý tài chính, các bạn có thể cân đối hài hòa giữa chi và tiêu nên kể cả khi gặp khó khăn họ ít khi rơi vào tình trạng "cháy túi".
 
Nhờ có đầu óc kinh tế, tư duy linh hoạt, người tuổi Tuất nhận diện và hành động nhanh nhẹn khi thời cơ làm giàu đến. Họ bạn rất lạc quan và là bậc thầy cao tay trong việc giới thiệu sản phẩm.
 
Đa số người tuổi Tuất là những người chặt chẽ về tiền bạc nên các bạn ít khi phung phí vào những khoản chi tiêu vô bổ, cái gì thực sự cần thiết cho nhu cầu cuộc sống họ mới sắm sửa, còn xét thấy không cần thiết họ sẽ không bao giờ mở hầu bao.

Tuy nhiên, đừng vì lơ là chuyện tình cảm quá lâu mà chai đi cảm xúc với người khác giới bạn nhé. Dù sao, nếu bạn vừa có tiền vừa có người cùng đầu ấp vai kề thì hạnh phúc sẽ được nhân đôi cơ mà.

Xem video
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X