Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Những con giáp đa nghi, các cô gái đừng dại mà đùa với lửa

Thứ Tư, 26/06/2019 09:33 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Khi biết rằng một nửa của mình là con giáp đa nghi thì đừng dại hé lộ rằng ai đó đang tán tỉnh mình, những người này rất dễ ghen tuông vô cớ và làm hỏng chuyện.


Tuổi Thân

 
Xem Tử vi cho thấy, khá nhiều những người đàn ông tuổi Thân sống khá khép kín và bảo thủ, không bao giờ nghe lời khuyên của người khác.

Khi yêu, họ cũng chân thành, thật thà, đó là những đức tính đáng quý, vì thế họ cũng mong muốn một nửa của mình cũng phải được như thế, tuy nhiên, những người đàn ông tuổi này thường có xu hướng đa nghi. Do đó, nếu là một nửa của họ thì đừng dại đùa hay hé lộ rằng ai đó đang tán tỉnh mình, những người này rất dễ ghen tuông vô cớ và làm hỏng chuyện.

Càng yêu mãnh liệt thì chàng trai tuổi Thân này cũng không bao giờ đặt niềm tin hoàn toàn vào người ấy. 
 
Không những thế, bản mệnh còn khá khó tính và khắt khe khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt. Họ luôn đặt ra những nguyên tắc, luật lệ và yêu cầu người khác phải làm theo. Chính vì vậy mà trong mắt đối phương, chàng giáp này là người đàn ông khá bảo thủ và gia trưởng.
 
con giap da nghi
 
 

Tuổi Dậu

 
Khá nhiều người nhận định đàn ông tuổi Dậu là con giáp đa nghi khi họ có lối sống khá khép kín và bảo thủ. Đồng thời, con giáp này cũng không bao giờ nghe lời khuyên của người khác. 
 
Khi yêu, đàn ông tuổi này cũng rất chân thành nhưng họ lại hay nghi ngờ về sự trung thực của đối phương. 

Họ nghĩ rằng mình là đấng nam nhi, cho nên nói là nhất định phải làm, và họ áp đặt việc này, không chấp nhận những lời bông đùa của phái nữ. Chính vì vậy mà trong mắt đối phương, đàn ông tuổi Dậu là người hơi cứng nhắc.

Vì thế, trong vai trò là một người phụ nữ khéo léo thì bạn chớ nên tỏ thái độ chống đối, có muốn nói điều gì cũng phải nhẹ nhàng, từ tốn. Và khi đàn ông tuổi Dậu nóng giận thì nên tránh xa thì hơn.

Tuổi Ngọ

 
Đàn ông cầm tinh con ngựa là những người có tính cách độc lập, nóng nảy và có phần gia trưởng. Bởi đàn ông tuổi Ngọ nhận thức được sự ảnh hưởng của tiền bạc, địa vị và quyền lực, vì thế họ sớm đã trưởng thành, có ý chí quyết tâm.
 
Bản mệnh thích làm việc độc lập, không phụ thuộc hay ỷ lại vào ai. Và ngược lại, anh ta cũng không muốn người khác xen vào việc của mình. Đàn ông tuổi Ngọ là những người quý ông vô cùng nguyên tắc và bảo thủ, họ đặt ra những yêu cầu cao, không cho người khác cơ hội thỏa hiệp, hơn nữa lại có tính đa nghi.
 
Trong tình yêu, chàng giáp này thích chiếm hữu đối phương, luôn muốn người khác phải làm theo sự chỉ đạo của họ. Càng chung sống lâu dài với người tuổi Ngọ, tính cách đó càng bộc lộ rõ rệt.
 
nhung dan ong da nghi
 
 

Tuổi Mùi

 
Đàn ông tuổi Mùi cũng nằm trong danh sách những con giáp đa nghi với tính cách khá gia trưởng và chuyên quyền. Họ thường hay đề ra những quy định và muốn người khác phải chấp hành theo. Chính tính cách đó khiến họ trở thành người bảo thủ, cố chấp trong mắt người xung quanh.

Tuy nhiên, nếu bạn là người phụ nữ biết nhún nhường, dịu dàng đúng lúc thì chẳng có gì phải lo lắng quá nhiều cả.

Trong suy nghĩ của mình, những người đàn ông tuổi này chỉ đơn giản là muốn thể hiện sự nam tính, muốn làm chỗ dựa và là người chở che cho phái yếu nên thường tỏ ra khó tính, nghiêm khắc.
 
Đôi khi quý ông cầm tinh con dê quá hăng hái trong việc chỉ bảo người khác phải làm thế này thế kia nên khiến mọi người, đặc biệt là phụ nữ cảm thấy vô cùng khó chịu và phiền lòng.
 
Hơn thế nữa, bản mệnh còn có lập trường riêng của mình, không dễ dàng bị lay chuyển bởi người khác, cho dù đó là người họ yêu.

Minh Minh

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X