Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Chỉ đích danh những tuổi được quý nhân ban phúc, công việc suôn sẻ không ngờ trong tháng 7

Thứ Tư, 01/07/2020 14:17 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tháng mới mang theo luồng sinh khí mới, dẫn theo quý nhân phù trợ, những tuổi Quý Dậu, Ất Sửu hay Quý Hợi... dễ dàng thăng hoa trong sự nghiệp.
 
 

Quý Dậu 1993 và Tân Dậu 1981

 
Xem tử vi cho thấy, bắt đầu từ tháng 7 (dương lịch) trở đi, vận khí của các bạn sinh năm 1993 và 1981 (tuổi Quý Dậu và Tân Dậu) có sự chuyển biến tích cực. Bởi thế mà 2 cái tên này xuất hiện đầu tiên trong danh sách những con giáp công việc thuận lợi tháng 7 đó!
 
Biểu hiện dễ nhận thấy nhất mà các tuổi Dậu này có thể cảm nhận được đó là khi tiến hành bất cứ việc gì cũng có cảm giác suôn sẻ bất ngờ, như thể được âm phù dương trợ, quý nhân ban phúc vậy. 
 
Không đơn giản chỉ là được Thần May mắn ghé thăm, các bạn tuổi Dậu, nhất là 2 tuổi nêu trên, đã có thời gian dài nỗ lực không mệt mỏi, để hôm nay được khẳng định vị thế đồng thời gặt hái thành quả tươi đẹp, âu cũng là điều dễ hiểu. 
 
Trong tháng 7 này, dù là công việc chính hay việc ngoài luồng của tuổi Dậu đều đem lại thành quả rất đáng chờ đợi. 
 
Bạn được cấp trên tin tưởng giao phó trọng trách, cấp dưới cũng hết lòng ủng hộ, cơ hội thăng tiến mở rộng trước mắt. 
 
Với các bạn làm kinh doanh, buôn bán, tháng này đơn hàng tới tấp, thậm chí có thể ký kết hợp đồng giá trị, bỏ túi không ít lợi nhuận. 
 
Có điều, các bạn hết sức chú ý tới vấn đề sức khỏe nhé. Đừng tham công tiếc việc mà khiến cơ thể phải phát đi những cảnh báo không tốt. Tranh thủ thời gian rảnh mà nghỉ ngơi, hoặc nếu sắp xếp được, nên đi du lịch đâu đó cho thư giãn nhé.

su nghiep thang hoa
 

Quý Hợi 1983

 
Trong suốt thời gian qua, người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983, dù là nam hay nữ mạng, đều trải qua khá nhiều vất vả, sự cạnh tranh, thậm chí cả việc mang tai mang tiếng, dính líu kiện cáo. 
 
Tuy nhiên, từ tháng 7 dương lịch trở đi, vận khí chuyển biến tích cực, tuổi Quý Hợi gặp may mắn liên tiếp, như thể được quý nhân ở cả 2 thế giới thực tại và tâm linh phù trợ.
 
Theo đó, công việc mặc dù ngày càng nhiều, nhưng đều được xử lý đâu ra đó, đạt hiệu suất bất ngờ, được cấp trên khen ngợi, thậm chí là hưởng mức hoa hồng, mức thưởng rất cao. 
 
So với những con giáp khác, tuổi Hợi nói chung gặp may mắn hơn người. Thời điểm tới, vận may ấy ngày càng gia tăng, hoạnh tài tới bất ngờ, công việc càng thêm thuận lợi, kinh doanh buôn bán phát đạt rực rỡ. 
 
Đặc biệt với nữ giới tuổi Quý Hợi, dù không quá tham vọng về sự nghiệp, nhưng nhờ năng lực sáng tạo và sự chăm chỉ, bạn dễ dàng được cất nhắc lên vị trí quản lý mới trong thời điểm này. 

Có thể bạn quan tâm:
3 tháng tới hỷ sự trùng trùng, cuộc đời lên hương - Có bạn trong đó?
Khổ tận cam lai, sau bao tháng ngày nỗ lực hết mình, cuối cùng những con giáp này cũng được gặt hái thành quả xứng đáng. 3 tháng tới hỷ sự trùng trùng, tiền

con giap cong viec thuan loi thang 7
 

Ất Sửu 1985 và Quý Sửu 1973

Tháng mới đến mang theo cơ hội chuyển mình cho các bạn tuổi Sửu, nhất là 2 tuổi Quý Sửu 1973 và Ất Sửu 1985. 
 
Công việc dù rất bận rộn và vất vả, nhưng càng bận 2 tuổi này lại càng có cảm giác thăng hoa trong sự nghiệp và đạt được nhiều thành tựu, vận may về tiền bạc hơn nữa. 
 
Sẽ vẫn còn những thách thức hay thị phi trước mắt, nhưng bằng sự chân thành cũng như kinh nghiệm tích lũy bao năm trời, tuổi Sửu vẫn luôn vững vàng với mục tiêu đã đề ra. 
 
Con đường thành công cứ thế tiến lên phía trước. Chỉ cần trong suy nghĩ của mình không có từ “bỏ cuộc”, những chú Trâu sẽ bứt phá về đích nhanh thôi.
 
Tuy nhiên, ông Trời không ưu ái cho ai tất cả, sự nghiệp tuổi Sửu thăng tiến nhanh là thế, nhưng chuyện tình duyên lại vẫn trong trạng thái “giậm chân tại chỗ”, chưa có tiến triển gì mới mẻ cả. 
 
Nếu có thể, nữ mạng tuổi Sửu cân bằng được cả chuyện công việc và tình cảm thì không còn điều gì tuyệt vời hơn thế. 

Tuổi Sửu có biết bạn cũng là 1 trong 4 con giáp có hoạnh tài bất ngờ trong tháng 7 hay không, tiền tiêu khỏi phải nghĩ rồi nhé!
 

Kỷ Tị 1989

 
Người tuổi Kỷ Tị sinh năm 1989 đã phải trải qua không ít khó khăn, trở ngại trong thời gian qua. Đặc biệt là nữ mạng, công việc chưa có sự đột phá, chuyện tình cảm, con cái cũng có phần bấp bênh, trở ngại. 
 
Nhưng hãy yên tâm, “sông có khúc, người có lúc”, thời của tuổi Kỷ Tị sắp đến rồi. Hãy cứ kiên định mục tiêu, làm việc chăm chỉ và cống hiến hết mình, thành công chỉ là điều sớm muộn mà thôi. 
 
Từ tháng 7 này trở đi, vận quý nhân của tuổi Tị lại càng thêm vượng, làm gì cũng có cảm giác được âm phù dương trợ, may mắn đủ đường. 
 
Nhất là nữ mạng tuổi Tị cũng là một trong những con giáp đổi vận sau khi sinh con trai, hồng phúc tề thiên, sự nghiệp phát triển bùng nổ. 

Xem video: *Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X