Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đâu là cách để 4 con giáp này "vượt chướng ngại vật" sự nghiệp lớn nhất 2021?

Thứ Năm, 10/12/2020 10:05 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Dù là người có năng lực nhưng vì là con giáp có vật cản sự nghiệp lớn nhất 2021 nên bạn thường xuyên cảm thấy thất vọng về chính mình, thiếu động lực trong công việc.

Tuổi Sửu


Năm 2021 này con giáp tuổi Sửu nên tập trung dành thời gian để sửa chữa, thay đổi, bổ sung những thiếu sót của bản thân, hạn chế việc theo đuổi những tham vọng đang quá xa với so với thực tế của bạn.

Người tuổi Sửu là người khá cứng đầu, có nghĩa rằng bạn rất cứng nhắc trong công việc và hiếm khi thoát ra khỏi vùng an toàn của mình. Thế nhưng không phải ai cũng dễ dàng chấp nhận thực tế rằng mình là một người độc tài và thích nắm quyền kiểm soát trong công việc.

Nếu ai đó nhận xét rằng bạn thích làm mọi việc theo cách của mình và không thích bị vượt mặt bởi người khác thì bạn sẽ nổi nóng, có xu hướng mất kiểm soát và gây gổ, tranh cãi hoặc thậm chí là đánh nhau... Những rắc rối của bạn trong năm nay cũng xuất phát từ những điều tưởng như rất nhỏ như thế này.

Không thể phủ nhận tài năng lãnh đạo của bạn, nhưng tính cách hiếu thắng sẽ khiến bạn gặp nhiều trắc trở, thậm chí dẫn đến thất bại đang chờ đón trong năm mới. Nếu muốn cải thiện điều này, bạn hãy học cách lên kế hoạch và hợp tác cùng mọi người, biết lắng nghe hơn.
 
con giáp phạm thái tuế 2021 đã là lời cảnh báo cho con giáp tuổi Sửu ngay từ ngày đầu năm mới, do đó, bản mệnh nhất định phải cảnh giác cao độ trong từng việc mình làm. Nếu bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn có những rắc rối ngoài dự tính thì mới có cơ hội để đổ lỗi do số phận bạn nhé.
 
Giải pháp ở đây là hãy trở nên linh hoạt và tham gia nhiều dự án hơn nữa, khi ấy, bạn sẽ có cơ hội khai phóng các tiềm năng của bản thân. 
 
con giap co vat can su nghiep lon nhay 2021
 

Tuổi Thìn


Người tuổi Thìn cũng là con giáp có vật cản sự nghiệp lớn nhất 2021 vì bạn thường cần có động lực thúc đẩy đủ lớn bạn mới có thể thoát khỏi sức ì hiện tại. Để làm một việc gì đó, bản mệnh luôn cần động lực hay nguồn năng lượng mạnh mẽ thôi thúc. Điều này sẽ trở thành thử thách nếu công việc mà đang làm có tính chất nhàm chán và lặp đi lặp lại.
 
Việc nhảy việc trong năm nay quả là điều khó khăn và nhiều thách thức đối với con giáp tuổi Thìn. Nếu bạn không thể rời bỏ công việc mà mình đang làm, hãy thử làm công việc ấy theo cách sáng tạo hơn hoặc cân nhắc một sở thích khác ngoài công việc.  

Điểm yếu lớn nhất khiến bạn khó thể hiện năng lực mình đang có và khó thành công trong năm nay đó là chính là để cảm xúc lấn át công việc cũng như thường xuyên đổ lỗi cho bản thân trước những điều ngoài tầm kiểm soát. 

Không những thế, dù chỉ một lời góp ý nhẹ nhàng cũng dễ khiến bạn gặp căng thẳng. Vì thế, hãy học cách kiểm soát cảm xúc và lắng nghe những góp ý mang tính xây dựng từ mọi người xung quanh sẽ tốt hơn cho bạn tuổi Thìn nhé.
 
Khuyên tuổi Thìn muốn đổi vận thì phải biết hạ bớt cái tôi của mình vì đó là thứ kìm hãm bạn khỏi sự phát triển trong sự nghiệp. Nếu bạn có thể làm chủ cái tôi của mình, mở lòng với mọi điều xung quanh và trở nên khiêm tốn hơn, sẽ không có điều gì cản trở bạn đạt được mục tiêu của mình. 
 

Tuổi Ngọ

 
Những sai lầm liên tiếp xảy ra khiến con giáp tuổi Ngọ không chấp nhận được sự thật rằng mình đang có những điểm yếu kém như thế. Chính việc không chấp nhận, không đối diện với việc mình không hoàn hảo và cần hoàn thiện chúng mỗi ngày đã khiến bản mệnh thường có suy nghĩ tiêu cực.

Bên cạnh đó, dù bạn là người có năng lực nhưng khi bạn hay chê bai chế độ, chính sách, điều luật... mà không biết theo đó mà tùy duyên thích nghi thì suy nghĩ chống đối này cũng đang gây trở ngại lớn khiến tuổi Ngọ gặp khó khăn khi làm việc. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến bản mệnh trong công việc mà còn cả sức khỏe và cuộc sống của bạn nữa đấy.

Hãy chấp nhận một thực tế rằng dù bạn có là người sáng tạo đến đâu nhưng chưa biết sáng tạo của mình thành tiền thì chính bạn đang có vấn đề. Đừng chê bai rằng người ta bất tài nhưng là con ông cháu cha nên giàu có và nổi tiếng, hãy dành thời gian đó để soi vào tâm mình thì hơn.

Để tránh việc bạn tự gây ra những rắc rối cho mình trong năm 2021 này thì ngay từ bây giờ, thay vì chê bai, chỉ trích ai đó, bạn hãy mở lòng học hỏi để biết rằng ở đâu cũng luôn tồn tại vấn đề, quan trọng là cách bạn trưởng thành qua những lần giải quyết những vấn đề đó như thế nào.

Hãy thả lỏng với mọi người và dành thời gian chăm sóc bản thân cũng như trí tuệ của mình nhiều hơn con giáp tuổi Ngọ nhé.
 
con giap bi can tro cong viec
 
 

Tuổi Tuất

 
Người tuổi Tuất cũng là con giáp có vật cản sự nghiệp lớn nhất 2021 khi bạn càng lúc càng nhận ra rằng mình làm gì cũng bị ngăn cản, tham gia dự án nào cũng thường có kết quả không như ý, thậm chí còn bị đối thủ "chơi xấu"...

Nhưng thực tế, nếu người có kinh nghiệm chỉ ra cho bạn thấy thì tuổi Tuất sẽ hiểu ra rằng, đó hầu hết không phải do "hoàn cảnh xô đẩy" như bạn vẫn nghĩ. Điều này hầu như xuất phát là do lỗi của bạn khi bạn không đủ tỉnh táo, trí tuệ nhận ra rằng việc mình tưởng làm là sẽ tốt nhưng lại mang kết quả ngược lại.

Hoặc ví dụ bạn không đủ kinh nghiệm để lựa chọn người hợp tác, làm ăn, bỏ qua một số dấu hiệu đáng nghi của họ nên bị lừa gạt gây mất tiền bạc, mất uy tín là điều hoàn toàn dễ hiểu, không thể đổ lỗi cho ai cả.

Điều đáng ngại đó là khi gây ra nhiều tai họa, con giáp tuổi Tuất lại bỗng trở nên khép kín hơn. Bởi vì thích yếu tố cân bằng và sự hài hòa nên bạn luôn cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng cho những điều mới mẻ và không chắc chắn. Do đó, bạn có khuynh hướng giữ im lặng và hạn chế bày tỏ cảm xúc của bản thân.

Điều này cũng có thể dẫn đến sự chần chừ của bạn trong công việc khi mà bạn không thể chắc chắn về những điều mình sắp tham gia.

Lời khuyên để tuổi Tuất thoát khỏi tình trạng này đó là đừng ngần ngại bày tỏ những điều bạn muốn, rồi bạn sẽ nhận ra mọi chuyện không khó khăn như mình nghĩ. Những điều bạn làm sai đơn giản vì bạn chưa đủ kinh nghiệm, và thất bại là chuyện cần thiết phải có trên con đường thành công của bạn mà thôi.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X