Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

4 con giáp hưởng lộc trời, kiếm nhiều tiền nhờ kinh doanh trong tháng 7

Thứ Ba, 30/06/2020 09:45 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tin vui đến với những con giáp có hoạnh tài bất ngờ tháng 7 dương lịch này, việc kinh doanh, buôn bán hay đầu tư đều suôn sẻ, hứa hẹn tấn tài tấn lộc.
 
 

1. Người tuổi Sửu

 
Mặc dù có mặt trong danh sách những con giáp khó thoát vận đen tháng 7, nhưng họa phúc luôn song hành, người tuổi Sửu vẫn có hoạnh tài bất ngờ, phất lên rất mạnh nhờ kinh doanh, buôn bán ở một thời điểm nhất định trong tháng. 
 
Chỉ cần bản mệnh chủ động nắm bắt khi vận thế lên, đảm bảo số tiền kiếm được tiêu xài rủng rỉnh từ giờ đến cuối năm.
 
Bản thân tuổi Sửu đang có xu hướng tích lũy nhiều tiền bạc để phục vụ cho dự định cá nhân như học thêm chuyên ngành yêu thích, kỹ năng mới, đi du lịch xa… 
 
Hơn thế, ngoài nhu cầu tiêu tiền cho bản thân, tuổi Sửu cũng rất hào phóng chi tiêu cho người thân trong gia đình. 
 
Đa phần con giáp này là trụ cột gia đình nếu đã kết hôn, thậm chí chưa kết hôn thì cũng là nguồn cung cấp thu nhập chính cho cả nhà. Anh chị em trong nhà nhờ thế mà được nhờ vả rất nhiều về mặt tài chính. 
 
Gia đình – Động lực lớn lao khiến người tuổi Sửu không quản khó khăn, vất vả để vun vén. Tháng 7 về, cơ hội phát tài cho những bạn đang kinh doanh, buôn bán đến rồi, nhanh tay nắm bắt để đạt được mục tiêu tài chính to lớn, khiến bao người phải trầm trồ ngưỡng mộ, tuổi Sửu nhé!

dau tu co lai
 

2. Người tuổi Mão

 
Hãy quên đi những xui xẻo gặp phải trong tháng trước, nào là mất tiền, nào là sức khỏe giảm sút, nào là vướng tới thị phi, kiện cáo…
 
Tháng 7 đến, mang theo nhiều vận khí cát lành, người tuổi Mão có nhiều cơ hội để “sống bù” cho những ngày khó khăn trước đó. 
 
Xét về phương diện tử vi khoa học, con giáp này được Tam Hợp quý nhân phù trợ, công việc thuận lợi, kinh doanh, buôn bán hồng phát, có hoạnh tài bất ngờ, giàu lên lúc nào không hay.
 
Đây cũng là thời điểm lý tưởng để những tuổi Mão nào làm trong lĩnh vực đầu tư đẩy nhanh tiến độ, mở rộng quy mô, hứa hẹn ký kết nhiều hợp đồng giá trị, nhận về khoản lợi nhuận dồi dào. 

con giap co hoanh tai bat ngo thang 7
 

3. Người tuổi Thìn

 
Đa phần người tuổi Thìn đều có cách tư duy và lối sống hiện thực, không thích mơ mộng hão huyền. Bởi thế, bạn luôn nhìn ra cơ hội trước người khác, thậm chí trong gian khó cũng là lúc mà con giáp này tìm cách tỏa sáng. 
 
Vận thế tháng 7 khá hanh thông, đặc biệt vấn đề tài chính sẽ được cải thiện đáng kể. Người kinh doanh, buôn bán, đầu tư có hoạnh tài bất ngờ, hứa hẹn ký kết nhiều hợp đồng lớn, nhiều “món hời”, để “bù lỗ” những tháng ngày vừa qua. 
 
Nhờ vào trực giác nhạy bén, tuổi Thìn sẽ tìm ra các mối làm ăn lớn, khéo léo để duy trì và mở rộng. Cái đích cuối cùng vẫn là bỏ túi không ít lợi nhuận.
 
Chỉ cần phát huy thế mạnh đó, thu nhập của bạn sẽ là một con số khủng, tiêu xài từ giờ đến cuối năm chưa hết.

kinh doanh phat tai
 

4. Người tuổi Ngọ

 
Bước vào tháng 7 dương lịch, công việc kinh doanh, buôn bán của người tuổi Ngọ tự nhiên suôn sẻ hệt như có ai đó soi đường chỉ lối sẵn. 
 
Đúng vậy, đây là thời điểm vận quý nhân đương vượng, sẽ có người hỗ trợ bạn về mặt chiến lược kinh doanh và vấn đề tài chính. Đơn hàng về ầm ầm, bạn có được nhiều nguồn thu khủng. 
 
Hơn thế, cổ phần bạn góp cùng với bạn bè, đối tác… cũng có dấu hiệu tăng trưởng. Cơ sở đó làm ăn rất tốt nên bạn cũng nhận được nhiều lợi lộc. Nếu có thể thì thử nghĩ việc mở thêm cơ sở mới xem sao.
 
Tuổi Ngọ đang đi đúng hướng của một nhà quản lý tài chính tài ba, để đồng tiền phục vụ mình chứ không phải mất sức, căng não chạy theo đồng tiền nữa. 

Thêm tin vui cho người tuổi Ngọ, bạn đứng đầu trong danh sách con giáp vượng đào hoa tháng 7 đó, đúng là tiền đầy túi, tình đầy tim!

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X