Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Nhắc nhở những con giáp này chớ nên lười biếng trong tháng cửu độc

Thứ Hai, 22/06/2020 09:34 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Một số con giáp chớ nên lười biếng trong tháng cửu độc vì bạn sẽ đánh lỡ một số cơ hội tốt đang đến với mình chỉ vì một chút lơ là. Cho dù trước đây bạn đã cố gắng rất nhiều cũng không được ghi nhận nếu như bạn không tiếp tục nỗ lực nữa.
 

Tuổi Tý

 
Tháng này con giáp tuổi Tý đã trở nên khá lười biếng khi thấy nhiều việc không thuận lợi, không diễn ra theo ý mình muốn. Trước đây dù bạn là người năng động sáng tạo đến thế nào thì trong lúc này bạn cũng chẳng thế phát huy được chúng khi bạn không muốn suy nghĩ nhiều nữa.

Không những thế, bạn còn chẳng muốn tới phòng tập như trước đây hay thậm chí là muốn trốn tránh những cuộc gặp gỡ vì trong lòng không vui, gặp người khác bạn cũng không hào hứng trò chuyện.

Đi bất cứ đâu, họ đều nhanh chóng tìm cho mình một góc và thư giãn bản thân. Thực ra là vì những áp lực trong thời gian qua khiến bạn thường xuyên bị mất ngủ nên dường như bạn muốn bù đắp bằng việc ngủ và nghỉ nhiều hơn trong thời điểm này.
 
Thế nhưng người tuổi Tý có biết mình là con giáp chớ nên lười biếng trong tháng cửu độc vì chỉ vượt qua "cơn lười" trong phút chốc là bạn lại được trở lại với chính con người năng động của mình.

Thực ra, con giáp tuổi Tý mang trong mình tính cách “ngoài lạnh trong nóng”. Bên ngoài, họ tỏ ra lười biếng, không quan tâm bất cứ công chuyện gì. Nhưng khi có người cần giúp đỡ, họ sẵn sàng hỗ trợ hết lòng.

Một khi họ thực sự chịu hành động, hiệu quả công việc họ mang lại đều cao gấp nhiều lần so với những người bình thường. Vì thế, chỉ cần họ biết cách cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi là mọi việc lại quay về guồng quay tốt đẹp cũ trước đây.
 
con giap cho nen luoi bieng trong thang cuu doc
 
 

Tuổi Mùi


Do bản tính hay suy nghĩ, suy tính thiệt hơn cộng thêm một chút lười biếng nên những người tuổi Mùi thường khá chậm chạp, lề mề. Nhất là thời gian này bạn vẫn chưa thấy có gì được xem là động lực trong khi bạn lại thường "nước đến chân mới nhảy" nên cảm thấy chẳng có gì phải vội vàng cả.

Đa số thời gian trong tháng Cửu độc này bản mệnh chỉ thích chơi bời, hưởng thụ chứ ít khi cảm thấy hứng thú làm công việc gì. Đó là lý do khi ngồi ở công ty, tâm hồn bạn treo ngược cành cây hoặc thậm chí là ngủ gật. Xem thêm: 12 con giáp làm gì tháng Cửu Độc để tránh tai ương, xui xẻo?

Hãy chấn chỉnh lại nếu không mọi người sẽ đánh giá sai về bạn, bởi vì cả quá trình cố gắng của bạn không được ghi nhận bằng một lần bạn làm sai đâu. Hãy tập trung hoàn thiện công việc ở công ty rồi bạn sẽ an tâm được hoàn toàn nghỉ ngơi khi trở về nhà, đừng quên đi ngủ sớm chứ đừng "cày phim" rồi ngày hôm sau vòng luẩn quẩn của bạn lại lặp lại.
 
Thực tế là con giáp tuổi Mùi cũng có ưu điểm nhất định với tư duy rất nhanh nhạy và hơn nữa, bản mệnh rất giỏi giao tiếp, khả năng ứng biến tốt, biến tiến biết lui nên rất được lòng người khác.
 
Chỉ là lúc này bạn thiếu động lực, thiếu lý do để trở nên tràn đầy năng lượng như những tháng đầu năm mà thôi. Ngay lúc này bạn có thể xin lời khuyên từ người quen hoặc đọc sách về một người thành công mà bạn yêu thích để tìm lại động lực cho mình đi nhé.

Có thể vì lâu nay bạn quá gây áp lực với bản thân với những danh sách dài việc phải làm, lời khuyên là bạn chỉ tập trung vào hai hoặc ba thứ trong một lần giúp bạn cảm thấy ít bị choáng ngợp hơn. Đồng thời, bạn sẽ có động lực lớn hơn, vì những thứ bạn đặt ra có vẻ dễ dàng đạt được hơn.
 

Tuổi Tị


Tuổi Tị chớ để mình mang danh là người lười nhác, bạn có biết việc không mấy chăm lo việc gia đình hay không thích dọn dẹp nhà cửa cũng là nguyên nhân khiến tình cảm vợ chồng của bạn lục đục trong thời gian này không?

Lúc đó đừng đổ tội cho rằng tháng cửu độc nên xui xẻo mà hãy nhìn nhận và xem xét lại cách mình hành xử với người ấy. Cuộc hôn nhân của bạn chỉ hạnh phúc, vui vẻ hay không không chỉ phụ thuộc việc hai người cùng nhau chia sẻ tâm tư tình cảm mà cả việc nhà nữa đấy nhé.

Đó là lý do bạn thuộc danh sách con giáp chớ nên lười biếng trong tháng cửu độc. Có thể bạn cho rằng mình đang bận rộn việc kiếm tiền vì bạn đang rất đam mê kiếm tiền, đảm bảo cuộc sống sung túc cho cả gia đình nên không có nhiều thời gian cho những việc khác. 

Việc có được thời cơ và dành sự tập trung để cố gắng phát huy khả năng bản thân là điều nên làm nhưng không có nghĩa là bạn không có đủ 15-30 phút làm việc nhà hoặc hỗ trợ người ấy làm một việc nhỏ nào đó như là cách để chia sẻ vất vả cho họ vậy.
 
Hơn nữa, ở nơi công sở, vì lười nên con giáp tuổi Tị không chịu làm một số việc vặt ở công ty, đó là lý do những người khác không thấy bạn thực sự thân thiện cho lắm dù bạn là người có tài năng nổi bật. Hãy hòa nhã, vui vẻ hơn và đừng ngại những việc nhỏ vì nó ảnh hưởng tới không khí nơi làm việc và tác động tới hiệu quả công việc của bạn nữa đấy. 
 
con giap luoi vi ban thieu dong luc
 

Tuổi Hợi


Những người tuổi Hợi nổi tiếng là ham ăn, lười làm nhưng may mắn là việc này lại không khiến người khác cảm thấy phiền phức, họ rất khéo léo trong việc nhờ ai đó giúp mình. Họ luôn đối đãi với người khác nhiệt tình mà rộng rãi nên người khác không khỏi cảm thấy vui vẻ khi kết giao. 

Là con giáp thích hưởng thụ có tiếng, bạn bè của con giáp tuổi Hợi cũng biết rõ điều này và họ không cảm thấy phiền vì dù làm gì họ đều được ghi nhận tuổi Mão ghi nhận. Thế nhưng mọi việc không mãi suôn sẻ như thế đâu bạn nhé.

Đặc biệt thời gian tháng cửu độc này cũng là lúc nắng Hè rực rỡ nhất khiến bạn còn lười đi giao lưu gặp gỡ mọi người. Thậm chí ngày cuối tuần bạn đã cố gắng thức dậy, rửa mặt sạch sẽ, ăn sáng cho no nê và rồi bỗng dưng chỉ muốn nằm phè phỡn ra đó chứ chả muốn làm gì cả.

Có thể vì điều này mà bạn bị bạn bè trách cứ, hờn giận trong tháng 5 Âm lịch này nữa đấy. Bạn cũng chẳng hào hứng làm hòa và lại tiếp tục quanh quẩn ở nhà ăn và ngủ cho hết buồn.

Để tránh lười bạn hãy dành thời gian làm sạch nhà cửa và tổ chức mọi thứ ngăn nắp từ tối thứ 6 trước đó, sáng hôm sau bạn sẽ tự nhiên cảm thấy năng động hơn. Một khi đã tổ chức tốt ngôi nhà của mình, bạn sẽ có động lực để sắp xếp lại mọi việc chứ không còn cảm giác chán nản khi mỗi sáng thức giấc đã cảm thấy cả núi việc phải làm.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X