Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Con giáp càng không biết tiêu tiền càng nghèo rớt mồng tơi

Thứ Hai, 13/06/2016 08:56 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Chính vì chưa biết cách sử dụng đồng tiền hợp lý, tiêu tiền không đúng nơi đúng lúc càng khiến người tuổi Mùi bị thâm hụt tài chính. Nhưng nếu có một người “tay hòm chìa khóa” giúp, con giáp này sẽ khắc phục tình trạng trên, thậm chí cũng có thể giàu có như ai.


1. Tuổi Mùi
Dù người tuổi Mùi giỏi giang, lại chịu thương chịu khó, nhưng hành sự theo cảm tính, để tình cảm lấn át lý trí.
Thêm nữa, lối tư duy về tài chính, tiền bạc bảo thủ, không xác định được mục tiêu phấn đấu lâu dài khiến con giáp này tiêu tiền không đúng mục đích. Khi thì hoang phí vô tội vạ chỉ để thỏa mãn nhu cầu, sở thích cá nhân, lúc cần chi tiền đầu tư thì lại do dự, sợ bị thua lỗ.
Chính vì chưa biết cách sử dụng đồng tiền hợp lý, tiêu tiền không đúng nơi đúng lúc càng khiến người tuổi Mùi bị thâm hụt tài chính. Nhưng nếu có một người “tay hòm chìa khóa” giúp, con giáp này sẽ khắc phục tình trạng trên, thậm chí cũng có thể giàu có như ai.
Con giap khong biet tieu tien cang ngheo rot mung toi hinh anh 2
2. Tuổi Tỵ
Đa phần người tuổi Tỵ đều không giỏi trong việc quản lý tài chính. Họ còn có thói quen than nghèo kể khổ, kiếm được nhiều tiền đến đâu cũng không thỏa mãn. Thêm nữa, ngay sau khi tiền về túi, họ sẽ mang toàn bộ số tiền ấy đi gửi ngân hàng mới yên tâm.
Tâm lý tiêu không dám tiêu, tiền thì dồn hết ở ngân hàng, lúc nào người tuổi Tỵ cũng thấy thiếu thốn, tằn tiện, khổ sở. Lẽ ra người có ngũ hành mệnh cách thuộc Hỏa như họ thì phải phóng khoáng trong việc chi tiêu, đằng này lại tiết kiệm tới mức keo kiệt, trông họ khắc khổ tới đáng thương.
Tuổi Tỵ nên nhớ, tiêu tiền cũng là cách để tận hưởng cuộc sống, là cách để bản thân có được niềm vui cũng như động lực phấn đấu cho tương lai lâu dài. Người càng biết tiêu tiền đúng cách thì lại càng dễ dàng kiếm ra tiền, ngược lại con giáp không biết tiêu tiền thì càng dễ nghèo rớt mồng tơi.

Con giap khong biet tieu tien cang ngheo rot mung toi hinh anh 2
3. Tuổi Tuất
Cẩn trọng và bướng bỉnh là tính cách cố hữu trong con người tuổi Tuất, có sửa cũng không thay đổi được nhiều. Với con giáp này, tích lũy tiền bạc cũng là một trong những công việc quan trọng của cuộc sống. Dù kiếm được nhiều hay ít, trước hết phải mang gửi ngân hàng thì mới yên tâm, tinh thần mới thư thái được.
Lối suy nghĩ như vậy đã ăn sâu vào tiềm thức của họ. Đôi khi gặp được cơ hội làm ăn, kinh doanh tốt nhưng lại lưỡng lự việc rút tiền để đầu tư vì khoản lãi nhỏ. Họ mải mê tích lũy tiền bạc mà quên mất rằng, tiền đẻ ra tiền, đồng tiền được sử dụng đúng mục đích, tình huống mới là đồng tiền khôn.
► Khám phá thêm: Bí ẩn 12 cung hoàng đạo và những điều liên quan tới bạn

Ngân Hà
12 con giáp và những ngôi sao Euro 2016: Người tuổi Sửu
Cristiano Ronaldo, Wayne Rooney... là những ngôi sao nổi bật cầm tinh con Trâu. Năm 2016, người tuổi Sửu được hai cát tinh là Tử Vi và Long Đức soi chiếu. Đây
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X