Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Ai là con giáp cả nghĩ, chẳng bao giờ dám tin tưởng vào bất cứ ai?

Thứ Năm, 29/08/2019 15:29 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Top 4 con giáp cả nghĩ dưới đây chẳng mấy khi tin tưởng vào người khác. Họ sợ hãi sự chia ly hoặc sợ người khác sẽ làm hỏng chuyện của mình.
 
Trên đời này, có những người rất hay nghi ngờ, khó có thể hoàn toàn đặt lòng tin vào bất cứ ai, vì thế mà họ sẽ luôn lo trước lo sau. Cuộc sống như vậy chắc chắn sẽ rất nặng nề, nhưng họ lại chẳng bao giờ từ bỏ được thói quen ấy.

Vậy bạn có biết ai là con giáp cả nghĩ không? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.
 

1. Tuổi Tý

 
Theo tử vi, người tuổi Tý chẳng bao giờ tin tưởng người khác, bởi họ luôn cảm thấy rằng người khác sẽ đem lại rất nhiều phiền phức cho mình.

con giap ca nghi
Người tuổi Tý luôn cho rằng người khác sẽ mang lại phiền phức cho mình

Cho dù là việc mình đang làm có đang tiến triển tốt đẹp, chỉ cần có người khác nhúng tay vào, mọi chuyện sẽ trở nên rắc rối, thậm chí là hỏng luôn mọi chuyện.

Vì thế, con giáp này luôn chọn cách một mình làm mọi chuyện, tổn hại thì một mình mình chịu, lợi ích thì một mình mình hưởng.

Thêm vào đó, có một vài người tuổi này thường hay giở trò khôn lỏi, kiếm lợi ích từ người khác, những việc họ làm càng ít người biết càng tốt nên họ càng chẳng muốn tiết lộ với bất cứ ai.

Tuy hay đa nghi nhưng con giáp này lại chẳng hề cảm thấy mệt mỏi, trái lại họ rất hài lòng vì sự cẩn thận của bản thân mình.
 

2. Tuổi Sửu

 
Người tuổi Sửu thường cảm thấy ngoài bản thân mình ra thì khó có thể tin tưởng vào bất cứ ai. Từ chuyện công việc đến chuyện tình cảm, họ luôn muốn kết thân với những người tài giỏi giống như mình hoặc tài giỏi hơn mình thì càng tốt.

Họ cho rằng nếu giữ quan hệ với một người quá kém, họ sẽ chẳng những chẳng được ích lợi gì, mà còn phải phí công đi giải quyết những rắc rối mà người kia gây ra. Top 4 con giáp hay có những suy nghĩ bi quan khiến cuộc sống lúc nào cũng nặng nề

Còn nếu gặp phải một người không đáng tin, con giáp này sẽ tìm cách tránh xa ngay lập tức, mà cho dù có giữ quan hệ đi chăng nữa, con giáp này cũng sẽ chẳng bao giờ nghĩ đến việc cùng làm việc với những người kém cỏi. Họ chỉ giữ quan hệ xã giao, thỉnh thoảng thì giao tiếp với nhau một vài câu thôi.
 

3. Tuổi Mão

 
Tử vi 12 con giáp cho rằng người tuổi Mão có vẻ ngoài thân thiện, tích cực nhưng thực chất họ là người rất nhát gan và tự ti. Những con giáp vốn nhát gan nhưng luôn cố tỏ ra mình là người mạnh mẽ

con giap hay lo lang
Người tuổi Mão không dám giữ quan hệ thân thiết với mọi người

Bản tính hay nghĩ khiến họ không dám giữ mối quan hệ thực sự thân thiết với mọi người, vì thế, dù họ có thể trò chuyện với tất cả nhưng dường như chẳng có ai thực sự hiểu được rằng họ đang suy nghĩ những gì.

Con giáp cả nghĩ này luôn lo lắng rằng mọi chuyện rồi cũng sẽ đến hồi kết, những người dù có thân thiết đến mấy cũng sẽ đến lúc phải rời xa.

Để tránh tình trạng đau khổ sau này, chỉ cần có người nào có ý định tiếp cận họ hoặc trở nên thân thiết với họ hơn bình thường, con giáp này sẽ lập tức nghĩ cách để giữ khoảng cách ngay.

Vì thế, mọi người có thể cảm thấy con giáp này là người xa cách, nhưng thực ra họ chỉ sợ tổn thương mà thôi.
 

4. Tuổi Mùi

 
Người tuổi Mùi không dám quá thân thiết với người khác, họ luôn giữ mối quan hệ của mình ở mức không thân không sơ.

Có thể khi gặp mọi người, họ sẽ nhiệt tình chào hỏi, thế nhưng khi ở cạnh nhau, họ sẽ không chủ động chia sẻ quá nhiều điều, bình thường, họ cũng sẽ không là người chủ động đề nghị gặp mặt bất cứ ai.

Mọi người có thể cảm thấy những người tuổi này khó hòa hợp, thế nhưng trên thực tế, họ chỉ là người hay nghĩ mà thôi.

Cũng giống như người tuổi Mão, con giáp cả nghĩ này luôn sợ hãi sự chia ly, lo lắng một khi đã quá mức thân thiết với mọi người, họ sẽ không thể chấp nhận được sự xa cách nữa.


 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X