Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cảnh báo những con giáp bị lừa mất tiền tháng 9/2020 Âm lịch, chớ chủ quan!

Thứ Ba, 22/09/2020 09:59 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Hãy tìm hiểu xem bạn có là một trong những con giáp bị lừa mất tiền tháng 9/2020 hay để có biện pháp phòng tránh, hạn chế rủi ro ở mức tối thiểu bạn nhé.
 

Tuổi Thìn


Tư duy muốn làm giàu nhanh và không muốn bản thân phải vất vả là không thực tế một chút nào thế nhưng con giáp tuổi Thìn vẫn tin vào một điều như thế thì đã đến lúc bạn cần chấn chỉnh lại bản thân. Đến nỗi việc bỏ rất nhiều tiền ra để đầu tư mà bạn cũng lười tìm hiểu thì kết quả là bị lừa sạch tiền cũng là điều dễ hiểu với người tuổi Thìn.

Bạn cần biết rằng, tiền do bản thân vất vả kiếm ra, dành dụm được thì phải quý từng đồng. Trước khi bỏ tiền ra cho một mục đích gì đó, bạn cần tìm hiểu thông tin, từ mua bán vật phẩm, đầu tư bất động sản, kinh doanh… chứ đừng vì lười, vì ngại đào sâu một vấn đề mà đánh mất tiền bạc.

Nhiều trường hợp không có thông tin đầy đủ nhưng bạn vẫn đưa tiền, vẫn đầu tư là khởi đầu cho những sai lầm nối tiếp sai lầm đấy người tuổi Thìn nhé. Hãy đừng quên cảnh giác trong mọi tình huống bao gồm đó là thông tin mà bạn thân, người thân của bạn đưa tới cũng cần kiểm chứng thêm nữa.

Tìm hiểu thông tin thật kĩ trong khả năng của bạn trước khi đưa ra quyết định của mình là việc rất quan trọng. Hãy bỏ thời gian để tìm hiểu, để yên tâm hơn về người chăm lo cho số tiền của mình trong thời gian sắp tới.   

Bạn chớ vội nóng lòng kiếm tiền mà đi theo con đường làm giàu bất chính, nếu không dễ vướng vào vòng lao lý, tiền bạc cũng chẳng thấy đâu.
 
Nếu muốn làm giàu, bạn cần phải bước từng bước vững chắc chứ không phải là nghe lời rủ rê bùi tai của người khác, mơ mộng đến việc trở thành người giàu có chỉ sau một đêm. 
 
con giap bi lua may tien thang 92020
 

Tuổi Mùi


Người tuổi Mùi hiền lành, thật thà, đó là lý do họ bị lừa tiền hết lần này tới lần khác nhưng vẫn không rút kinh nghiệm. Ai bạn cũng dễ dàng tin tưởng và sống quá nhiệt tình với bạn bè mà thậm chí bạn bị lợi dụng cũng không biết.

Con giáp tuổi này quá khờ để biết rằng việc đánh giá thật - giả, tốt - xấu, đúng - sai là một kĩ năng vô cùng cần thiết trước khi đưa tiền của mình cho ai đó. Việc này rất khó nhưng không có nghĩa là bỏ qua mà quên đề phòng.

Bạn vẫn nên giữ sự nhiệt huyết với bạn bè, người thân, đừng để một lần bị lừa mà đánh mất bản thân mình, suy nghĩ tiêu cực về những người xung quanh. Nhưng hãy cảnh giác, tỉnh táo hơn đối với những mối quan hệ mới và khi cho mượn tiền

Bạn có biết mình là con giáp cần theo đuổi lối sống tối giản để hạnh phúc nhiều hơn. Đôi khi bạn chạy theo mục tiêu tiền bạc, muốn có nhiều tiền hơn để được mua sắm nhiều hơn những món đồ mình thích, thế nhưng đồ đạc cứ nhiều lên còn giá trị hạnh phúc lại cứ vơi đi dần.

Nhân cơ hội khi tiền trong túi không có nhiều vì đã bị lừa gạt thì lúc này bạn hãy thực hành, giữ cuộc sống ở mức đơn giản và cũng chỉ nên giao lưu với những người có tư tưởng tương tự bạn để tránh rủi ro gặp những người bạn xấu, thích lợi dụng lòng tốt của bạn như trước.

Tuổi Dậu


Người tuổi Dậu nên cẩn trọng, nhất định không được chủ quan khi mình là một trong những con giáp bị lừa mất tiền tháng 9/2020, nhất là thời gian gần đây, những làn sóng kinh doanh, đầu tư đang nổi lên trở thành phong trào len lỏi tới cả từng ngõ xóm nhỏ nơi thôn quê.

Lừa đảo chiếm đoạt tài sản hiện nay xảy ra khắp nơi, nhất là trong góp vốn đầu tư, cho vay để hưởng lãi suất cao. Liên tiếp các vụ vỡ nợ, bể phường, bể hụi, lừa đầu tư tài chính theo dạng đa cấp xảy ra...

Nhất là với con giáp tuổi Dậu đang là sinh viên, mới đi làm và người lười mà mong muốn có nhiều tiền, những người có tiền tiết kiệm, nhàn rỗi, kể cả trung niên có kinh nghiệm sống... cũng đều là đối tượng bị lừa vào làm việc ở các đường dây này, để rồi bản thân phải hối hận khi mất sạch tiền hoặc vướng vào hoàn cảnh nợ nần chồng chất. 

Hãy bình tĩnh lại trong mọi tình huống, không nên làm ăn theo kiểu “liều ăn nhiều” cho rằng kiếm tiền dễ, đơn giản, chỉ tờ giấy xác nhận chuyển cả tỉ bạc cho kẻ lừa đảo.           

Những câu nói tương tự như "càng rủi ro lãi suất càng lớn" chỉ phù hợp với người đầu tư lâu năm, phải có cơ sở cụ thể của từng tình huống bạn nhé. Thời buổi người khôn của khó như bây giờ, kiếm tiền không dễ như bạn nghĩ đâu, nếu bạn không có đủ trí tuệ trong lĩnh vực đầu tư. Hãy tính toán thật kĩ trước khi quẳng đống tiền cho một người nào đó.
 
qua it thong tin thi khong nen dau tu
 
 

Tuổi Tuất


Người tuổi Tuất cũng là một trong những con giáp bị lừa mất tiền tháng 9/2020 Âm lịch này và không ít người gặp "vận rủi" này tới lần thứ 2-3. Đã đến mức này thì đừng than trách rằng sao mình toàn gặp người xấu thì bạn nên rút kinh nghiệm cho những gì đã qua.

Ngay lúc này, thay vì đổ lỗi tại hoàn cảnh, tại người đời thì bạn nên xem lại chính mình, kiến thức của bạn có quá non kém hay không khi mà việc này có tính lặp đi lặp lại nhiều đến vậy.

Có những người tuổi này thật thà hùn vốn làm ăn với người mà bạn tưởng là đã biết họ rất rõ nhưng đến khi cuối năm chuẩn bị được chia lãi thì bạn mới vỡ lẽ là đối phương đã "tẩu tán" hết số tiền đó bằng nhiều cách khác nhau. Nỗ lực của bạn suốt cả năm giờ tiêu tan, bạn cũng muốn kiện cáo lắm chứ nhưng mọi giấy tờ làm ăn đều không rõ ràng và bạn phải nhận về mình quả đắng.

Từ đây bản mệnh phải rút kinh nghiệm rằng đừng ngại việc ghi giấy tờ với giấy trắng mực đen rõ ràng. Việc gì liên quan đến tiền bạc luôn phải rõ ràng, chi tiết từng khoản một, đừng vì bạn bè, người thân mà cả nể, cho rằng không cần thiết, sợ mất tình anh em.

Điều bạn không ngờ nhất là người đã cùng bạn vượt qua không ít trở ngại để cùng nhau giữ lấy công ty nay đã trở mặt trong phút chốc chỉ vì tiền, đẩy bạn vào thế bí.

Xem video:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X