Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Có phải người có lá số Kim vượng là mệnh phú quý?

Thứ Ba, 07/03/2017 09:52 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Mỗi người ngay từ khi sinh ra đã có bát tự riêng, định sẵn số mệnh cuộc đời. Lá số tử vi Kim vượng không hẳn là đại diện cho phú quý mệnh như nhiều người nghĩ. Cùng tìm hiểu xem người có bát tự này có những đặc điểm gì nhé.


Co phai nguoi co la so tu vi Kim vuong la menh phu quy hinh anh
 

1. Bát tự Kim vượng đại diện cho điều gì?

 
Nữ mệnh bát tự Kim vượng thì thiếu ôn hòa, nam mệnh thì thiếu lòng nhân ái nên Kim vượng dễ sinh bất lợi, có chuyện không hay. Kim cứng rắn đại diện cho sự hung hăng, cường hãn. Tân Kim có tính âm, trọng tình trọng nghĩa, trọng nghĩa khinh tài, anh hùng phóng khoáng.
 

2. Đặc điểm người có bát tự Kim vượng

 
Đặc trưng về thể chất của người này là tuy rằng gầy nhỏ nhưng lưng rộng, hình thể thuộc dạng trên rộng dưới hẹp. Mặt vuông chữ điền, mũi thẳng miệng rộng, tứ chi gầy gò, động tác nhanh nhẹn, da dẻ trắng bạch, hô hấp nhẹ nhàng nhưng dễ chảy mồ hôi. Ít nói nhưng lời nói có trọng tâm, là người đôn hậu, làm việc kĩ lưỡng. Có lúc vì nguyên tắc mà hi sinh tình thân, tình bạn, thậm chí cả sinh mệnh. Họ là cấp dưới chuyên cần, chỉ cần lãnh đạo phân công giao việc sẽ làm mọi cách để hoàn thành.
 
Nhược điểm tính cách của người có lá số tử vi Kim vượng là táo bạo, không tiếp thu ý kiến của người khác và thường bất đồng quan điểm. Vì thế khả năng cao sẽ không thể trở thành lãnh đạo tốt, dễ dẫn tới độc tài. 
 
Người này nếu sinh vào mùa thu thì Kim tính càng nhiều, nhất định phải chú ý tới phổi và ruột già nhiều nhất, tiếp theo là hệ thống hô hấp. Nếu dinh dưỡng không cân đối thì dễ mắc bệnh về ruột già, phổi, gan, da, mũi, khí quản.
 

3. Đặc trưng của bát tự Kim vượng

 
Bát tự Kim vượng tức là ngày sinh tháng đẻ có nhiều ngũ hành Kim. Thông thường người này có nghĩa khí, cương nghị quyết đoán nhưng thiếu lý trí, hữu dũng vô mưu, thiếu thận trọng. 

Co phai nguoi co la so tu vi Kim vuong la menh phu quy hinh anh
 
Nếu bát tự là dụng thần thì Kim vượng này đưa tới tác dụng tốt, làm việc tích cực, dũng cảm, có tài và năng lực giao tiếp mạnh, nhân duyên khá, nhiều bạn bè. Nếu bát tự gặp kị thần thì Kim vượng mang tới tác dụng xấu, làm việc thiếu lý tính, không cẩn thận, dễ kích động lỗ mãng, hay ghen tị, tính cạnh tranh háo thắng, cao ngạo bảo thủ, ngu xuẩn mất khôn.
 

4. Bát tự Kim vượng tốt hay xấu?

 
Phương diện tốt của người có lá số Kim vượng là tính cách quyết đoán, nhiều bạn bè và có tài ngoại giao. Nhưng vượng quá lại thành suy, Kim khắc Mộc ngũ hành bị mắc kẹt, Kim vượng Thổ nhược, ngũ hành không vận chuyển, Kim vượng tính cách cố chấp, dễ gây chuyện thị phi, đặc biệt nữ mệnh không an phận cuối cùng dẫn tới bệnh tật, hiểm nguy.
 

5. Cách hóa giải điểm xấu của bát tự Kim vượng

 
Kim nhiều cần dùng Hỏa để khắc, Thủy để tiết chế, lấy cát tị hung, mang tới thế cân bằng. Người có lá số Kim vượng nên làm những nghề thuộc ngũ hành Thủy hoặc Hỏa, mặc quần áo trang sức, ăn nhiều các loại thực phẩm thuộc hai ngũ hành này hay đặt tên có những yếu tố Thủy và Hỏa sẽ là lựa chọn tốt.
 

6. Những trường hợp vượng tài, thoái tài

 
Bát tự Kim vượng nhưng các yếu tố khác trong tử vi khác nhau sẽ đưa tới vận trình tài lộc khác nhau.
 
Ngày sinh có Thiên vượng, bát tự tài tinh là dụng, mệnh cục gặp sinh là phú mệnh, càng sinh càng phú.
 
Ngày sinh có Thiên vượng, bát tự Tài tinh là dụng, ở mệnh cục bị quản chế là mệnh bần khổ, càng chế càng bần.
 
Ngày sinh suy nhược, bát tự Tài tinh là kị, ở mệnh cục bị quản chế là phú quý mệnh, càng chế càng phú.
 
Ngày sinh suy nhược, bát tự Tài tinh là kị, ở mệnh cục gặp sinh là mệnh bần khổ, càng sinh càng bần.
 
Ngày sinh có Thiên vượng, mệnh cục không gặp Tài tinh thì không phải mệnh phú quý, có phải mệnh bần khổ hay không còn phải dựa vào tổ hợp mệnh cục.
 
Ngày sinh suy nhược, mệnh cục không gặp tài tinh không phải mệnh khổ bần nhưng có phải mệnh phú quý không còn phải căn cứ vào tôt hợp mệnh cục.
 
Thiên can Dương Nhật hóa khí là tổ hợp tốt, bình thường là phú quý mệnh, có Tài tinh vượng nữa thì càng phú.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X