Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Chỉ ra 3 con giáp trọng tình cảm, coi tình bạn là trên hết

Thứ Tư, 18/05/2016 08:53 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Nhắc tới con giáp coi trọng tình bạn, trước tiên phải nói tới người tuổi Ngọ. Ngay từ khi lọt lòng, bản tính nhiệt tình dường như đã ngấm vào máu của con giáp này. Chính vì thế, trông họ lúc nào cũng tràn đầy sức sống, đi tới đâu cũng kết giao nhiều bằng hữu, được nhiều người yêu mến và trân trọng.

1. Người tuổi Ngọ
Nhắc tới con giáp coi trọng tình bạn, trước tiên phải nói tới người tuổi Ngọ. Trong mười hai con giáp, ngay từ khi lọt lòng, bản tính nhiệt tình dường như đã ngấm vào máu của con giáp này. Chính vì thế, trông họ lúc nào cũng tràn đầy sức sống, đi tới đâu cũng kết giao nhiều bằng hữu, được nhiều người yêu mến và trân trọng.
Chi ra 3 con giap coi trong tinh ban nhat hinh anh
Thêm nữa, trước khi làm việc gì đó, những chú Ngựa không chỉ cân nhắc lợi ích cá nhân mà còn nghĩ cho bạn bè, tập thể. Bởi vậy dễ có được lòng tin, sự kính trọng từ phía những người xung quanh.
Mỗi khi bạn bè gặp khó khăn, Ngọ sẵn sàng đến bên cạnh giúp đỡ, an ủi. Bởi vậy, hễ họ gặp khó khăn, trở ngại nào trong cuộc sống, ngay lập tức có quý nhân phù trợ, giúp cứu nguy giải nan, xử lý mọi việc êm thấm.
Tính cách của người tuổi Mão cẩn thận, tỉ mỉ, trọng tình cảm và biết đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để suy nghĩ khách quan. Nếu đã là bạn tri kỉ, con giáp này sẵn sàng đánh đổi lợi ích cá nhân, hy sinh bản thân mình vì bạn.
Chi ra 3 con giap coi trong tinh ban nhat hinh anh
Kể cả khi đang mặn nồng trong tình yêu, người tuổi Mão cũng quyết không bỏ rơi bạn bè. Với họ, tình yêu và tình bạn hoàn toàn khác biệt, cả hai đều cần thiết và có sự hài hòa với nhau thì cuộc sống mới thảnh thơi, tốt đẹp được.
Khi gặp trục trặc về tình cảm, người tuổi Mão chẳng ngại ngần dốc bầu tâm sự với bạn bè thân thiết. Vì sao ư, vì họ đặt niềm tin gần như tuyệt đối của mình ở tình bạn.
Chi ra 3 con giap coi trong tinh ban nhat hinh anh
Trong mắt của người tuổi Dần, tình bạn được ví như một phương thuốc chữa bệnh kỳ diệu, có tác dụng trợ lực cho tinh thần rất tốt. Bởi mỗi khi cảm thấy cô đơn, thấy cuộc đời đang gây khó dễ hay quay lưng lại với mình, họ sẽ tìm tới bạn bè để chia sẻ, vơi đi nỗi lòng.
Với họ, đã là bạn thì cả đời là bạn. Dù bẵng đi một khoảng thời gian dài không liên hệ, nhưng điều đó không có nghĩa là tình bạn thay đổi. Dòng chảy của cuộc sống có thể cuốn trôi tất cả, nhưng tình bạn của người tuổi Dần vẫn còn mãi, trường tồn theo thời gian.
Thêm nữa, con giáp này vốn thuộc tuýp “khẩu xà tâm Phật”, nói năng có vẻ to tát nặng lời thế thôi, nhưng thực chất bên trong lại có trái tim vô cùng nhân hậu và yếu mềm. Sau mỗi trận cãi vã với bạn bè, họ nhanh chóng làm lành, chín bỏ làm mười, coi như không có chuyện gì xảy ra. Vì thế mà tình bạn của họ khá bền vững.

Việt Hoàng
Người tuổi nào có mối thâm duyên với nhà Phật?
Trong tâm tưởng mỗi người đều có sự hiện hữu của Đức Phật từ bi, đức độ. Tu Phật chính là tu tâm, người hữu duyên với nhà Phật ắt hiểu được điều này. Dưới đây
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X