Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi

CEO Snapchat: Gã nhà giàu nổi loạn ngay từ trong cung mệnh

Thứ Tư, 18/05/2016 10:20 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) CEO Snapchat, Evan Spiegel là nhân vật gây bão trong giới công nghệ những năm gần đây. Hãy cùng lichngaytot.com cùng xem cung mệnh của nhân vật này để hiểu tại sao CEO 9X này có thể thành công như vậy.


CEO Snapchat ga nha giau noi loan ngay tu trong cung menh hinh anh goc
Evan Spiegel sinh vào 0 giờ ngày 4/6/1990, sở hữu can chi năm Canh Ngọ, bản mệnh nguyên thần Canh Tân, tháng Tỵ chính là Thất Sát cách, Lục thần vượng. Mệnh chủ có năm, ngày và giờ thuộc Dương, trong khi đó tháng Âm, chỉ cần thông qua ngày sinh có thể thấy đây là con người có đại vận rực rỡ.
CEO Snapchat ga nha giau noi loan ngay tu trong cung menh hinh anh goc 2
CEO đình đám Evan Spiegel có cục mệnh "Bảo Kiếm", nên Evan Spiegel mang trong mình tính cách ưu việt như thanh kiếm quý: quyết đoán, nghĩa khí và khí chất ông chủ. Thực tế cũng cho thấy Evan Spiegel sử hữu tài năng hơn người và khả năng lãnh đạo, hiểu rõ công bằng và sự chính nghĩa. Luôn bảo vệ những người yếu đuối, nhận ân huệ chắc chắn hồi báo, không chấp nhận sự phản bội, bất bình trước hành vi trục lợi xấu xa.
CEO Snapchat ga nha giau noi loan ngay tu trong cung menh hinh anh goc 3
Mặc dù Bảo Kiếm sắc bén bên ngoài, chiếm thế thượng phong, nhưng những người mang các cục này đều có nội tâm ấm áp, thích nhu không thích cương. Khi gặp tình huống khó khăn sẽ dũng cảm vượt lên, gặp áp lực có thể thay đổi; họ nắm chắc vận mệnh của bản thân.

Ngoài ra, người này yêu mến người thông mình tài giỏi, nhiều sáng tạo, không chấp nhận tính cách nhu nhược, vô trách nhiệm. Bên cạnh đó, người có thể khiến Evan Spiegel ngưỡng mộ đa phần là có thiên chất lãnh đạo, hi sinh bản thân để cống hiến, coi trọng chủ nghĩa công bằng. Điều này lý giải mối nhân duyên giữa anh và thiên thần nội y Miranda Kerr.
CEO Snapchat ga nha giau noi loan ngay tu trong cung menh hinh anh goc 4
Ngũ hành cách số: 3 Kim, 0 Mộc, 2 Thủy, 3 Hỏa, 0 Thổ
Số điểm Ngũ hành: Thổ 0, Kim 34,8, Mộc 0, Hỏa 31,2, Thủy 21,2; số điểm cùng loại: 34,8, số điểm khác loại: 52,4, sai khác: -17,6, số điểm vượng suy tổng hợp: -17,6.
Ngũ hành bản mệnh vượng Hỏa, thiếu Mộc Thổ, Thiên can nhật trụ là Kim, sinh vào mùa thu, phải được Thủy trợ giúp, kỵ quá nhiều Mộc.
Lá số ngũ hành: Canh Kim, thuộc Kim Dương. Canh Kim đại diện cho: đao gươm, cương nghị, sáng sủa
Ưu điểm: làm việc quyết đoán, cương nghị, sở hữu nhiều tài năng, giỏi giao thiệp, trọng danh dự, nhân duyên tốt, có thiên phú trong lĩnh vực âm nhạc và nghệ thuật. Sự thành công của ứng dụng Snapchat đã chứng minh cho cách mệnh này.
Nhược điểm: không đủ điềm tĩnh, tính tình khí khái, quá trọng nghĩa khí, hiếu thắng, những điều này chứng minh trong quá trình lập nghiệp, các phát ngôn gây sốc của chàng CEO trẻ tuổi.
CEO Snapchat ga nha giau noi loan ngay tu trong cung menh hinh anh goc 5
Evan Spiegel không phải tuýp người tình nồng ý mật. Mặc dù xuất thân tài giỏi, thông minh nhưng trên phương diện tình cảm chàng trai này lại gặp nhiều khó khăn trong việc giao lưu, bày tỏ tình cảm. Đúng như chân dài nước Úc Miranda Kerr đã từng mô tả về bạn trai mình: "Anh ấy thực là một người rất tử tế, đáng tin tưởng và thành thật. Tôi rất trân trọng những đức tính này".
Evan Spiegel xuất thân giàu có nhưng lại không ỷ thế mà mặc sức vui chơi như các cậu ấm cô chiêu khác. Cậu công tử giàu có đã làm giàu từ chính cái nôi dát vàng của mình và trở thành một trong những tỉ phú trẻ tuổi nhất thế giới. Bất luận xuất thân của bạn ra sao, chỉ cần biết nắm bắt “Tiên Thiên” và vận dụng cho “Hậu Thiên” thì sớm muộn cũng thành công. 


=> Lấy lá số tử vi và xem vận mệnh cuộc đời, công danh, tình duyên của bạn

Chi Nguyễn
Thủy Bùi
Chia sẻ: fb fb fb fb fb fb

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

X