Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

3 cặp đôi con giáp chỉ cần cưới nhau là giàu sang phú quý cả đời, chớ giận hờn mà phá tan tài lộc

Thứ Sáu, 16/03/2018 11:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Vợ chồng là cái duyên cái nợ, dù yêu thương nhưng khó tránh lúc giận hờn. Nhưng với 3 cặp đôi con giáp phú quý sau, nhớ là phải sống thật hạnh phúc, có vậy thì tài lộc mới dồi dào như suối nguồn chẳng bao giờ cạn.
 

1. Thân và Tý


than va ty
 
Trời sinh một cặp chính là nói về cặp đôi con giáp phú quý này. Thân và Tý dường như sinh ra là để thuộc về nhau, là cặp đôi con giáp hợp tuổi nhau. Họ có sự đồng điệu về tâm hồn, hòa hợp về suy nghĩ, tâm ý tương thông trong bất cứ hoàn cảnh nào.
 
Hai con giáp này đều là những người thông minh lanh lợi, song biết cách để nhường nhịn và chung sống hòa thuận với nhau, thế nên tuổi Thân và tuổi Tý kết đôi sẽ tạo ra tổ ấm gia đình vô cùng hạnh phúc, vợ chồng tình cảm thắm thiết chẳng rời.
 
Có điều, đến bát đĩa cũng còn có lúc xô, vợ chồng trẻ sống bên nhau khó tránh khỏi những lúc giận hờn, thậm chí, nếu không biết cách nhường nhịn nhau thì có thể còn biến giận hờn thành mâu thuẫn to lớn.
 
Tuy nhiên, người tuổi Thân và tuổi Tý nên biết một điều, sự kết hợp giữa họ là thứ không thể tan vỡ, bởi chẳng những buông tay nhau ra là hạnh phúc tiêu tan mà tài lộc cũng theo đó mà tan biến. Những điều quý giá nhất trong cuộc đời của hai người cũng khó lòng mà giữ được.
 
Sát cánh bên nhau dù cho có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, tình yêu giữa hai người sẽ tự tạo ra phúc khí, thu hút tài lộc về bên mình, cả đời phú quý giàu sang, chẳng lo thiếu tiền tiêu.
 

2. Hợi và Mão


hoi va mao
 
Hai vợ chồng tuổi Hợi và tuổi Mão ở bên nhau thì cuộc sống sau hôn nhân sẽ tràn ngập những điều ngọt ngào. Tử vi phương Đông tiết lộ rằng cặp đôi con giáp này được xem như Gỗ và Nước, kết hợp với nhau thì sẽ tạo ra những điều tốt đẹp tựa mầm non đâm chồi nảy lộc mỗi dịp xuân về.
 
Về chung một nhà có lẽ là một trong những quyết định sáng suốt trong đời của cặp đôi Hợi và Mão, hạnh phúc mà tự tay họ tạo ra khiến cho những người xung quanh ai nấy đều phải ngưỡng mộ, thậm chí còn có phần ghen tị nữa.
 
Con cái xinh đẹp giỏi giang, học hành thành tài mà hết mực hiếu thảo với mẹ cha chính là tài sản lớn nhất trong cuộc hôn nhân của hai con giáp này. Ngoài ra thì đường tài lộc của hai vợ chồng cũng cực kì hanh thông, tiền tài không ngừng đổ về nhà, tài sản càng ngày càng lớn, hạnh phúc càng thêm viên mãn.
 

3. Mùi và Ngọ


con giap mui va con giap ngo
 
Trong số 12 con giáp thì Mùi và Ngọ là cặp đôi con giáp được xem là hòa hợp cả về tính cách và lối sống nhất. Một người ưa tự do, thích bay nhảy, không thích bị bó buộc, hay bị đánh giá là vô tâm và một người có trái tim ấm áp, luôn hướng về gia đình, tưởng chừng không có gì liên quan đến nhau nhưng có lẽ chính sự khác biệt là nam châm trái dấu hút họ về với nhau.
 
Hai người luôn có sự tương đồng và bù đắp, hỗ trợ cho những khuyết điểm của nhau. Tình cảm không cần phải nói ra thành lời mà chỉ bằng những hành động tưởng chừng rất nhỏ thôi cũng đủ để thể hiện tình yêu nồng nàn giữa cặp đôi này.
 
Tuy vậy, cùng là những người cố chấp, đôi khi Mùi và Ngọ cũng xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, thậm chí là những lần chiến tranh lạnh, chẳng ai buồn nói với ai một câu nào. Có điều, hai bạn hãy nhớ rằng đừng bao giờ để giận hờn, cãi vã đẩy mình ra xa người ấy. Hai bạn sinh ra đã thuộc về nhau, chỉ ở bên nhau mới có được hạnh phúc dài lâu, có được những điều mình muốn.
 
Ai cũng có cái tôi của riêng mình, nhưng khi sống bên nhau, hãy biết nhường nhịn và dùng tình yêu để hóa giải mọi mâu thuẫn, tháo gỡ mọi nút thắt. Khi ấy, tình yêu sẽ thêm ngọt ngào nồng thắm, sự hòa hợp thăng hoa đến đỉnh điểm, mọi chuyện khác cũng sẽ tốt đẹp dần lên, muốn sự nghiệp có sự nghiệp, muốn tiền tài có tiền tài, quan trọng là người yêu nhau rồi sẽ về với nhau.
 
(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X