Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cặp con giáp chỉ cần kết hợp sẽ phát đại tài

Thứ Sáu, 19/02/2016 11:18 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Không có gì tốt hơn việc đang gặp khó khăn mà nhận được sự trợ giúp của quý nhân. Tử vi trọn đời cho biết, mỗi con giáp sẽ có quý nhân phù trợ tài vận riêng của mình. Sau đây là các cặp con giáp phát tài lớn nếu có cơ hội hợp tác với nhau 

Dưới đây là những cặp con giáp phát tài, kết hợp làm ăn kinh doanh vô cùng thuận lợi

Cap con giap chi can ket hop se phat dai tai  hinh anh
 
Tý - Sửu
 
Tý và Sửu trong 12 con giáp bù đắp cho nhau, khả năng sinh tài là rất lớn. Người tuổi Tý có đầu óc nhanh nhạy, mẫn cảm với các con số, tuy nhiên thiếu sự nhẫn nại, thiếu khả năng thực hiện, trong khi đó mệnh trụ năm Sửu thực tế, chăm chỉ, không giỏi giap thiệp. Khi có sự hợp tác, chắc chắn đây sẽ là cặp con giáp phát tài lớn. 
 
Dần - Hợi
 
Người sinh năm Dần có sở hữu sự uy nghiêm hiếm thấy, làm việc luôn có kế hoạch và đặc biệt giỏi chỉ huy, tuy nhiên không dễ để họ hạ mình làm việc. Trụ năm Hợi làm việc thận trọng, giỏi làm việc nhóm, điểm yếu của họ là khả năng quyết đoán. Nếu Dần và Hợi có duyên hợp tác với nhau, sẽ tạo ra nhiều cơ hội sinh tài.

Chỉ ra 3 vị trí nốt ruồi không lo thiếu tiền xài
(Lichngaytot.com) – Nốt ruồi tại mỗi vị trí khác nhau mang tới những điềm báo hung cát không giống nhau. Nhưng nếu sở hữu những nốt ruồi dưới đây, bạn hoàn
Mão - Tuất
 
Mão và Tuất là tổ hợp sinh tài. Bát tự trụ năm Mão tinh tế tỉ mỉ, tuy nhiên do quá bảo thủ nên bỏ lỡ nhiều cơ hội đến với bản thân, trong khi đó người tuổi Tuất trung thành, đáng tin cậy, năng lực thực hiện công việc cao, mánh khóe trong giao thiệp không cao. Sự kết hợp của hai con giáp này chắc chắn là đạt nhiều thành tựu, đôi bên cùng có lợi.

Thìn - Dậu
 
Thìn và Dậu là phú nhân sinh tài của nhau. Ý chí kiên cường , dồi dào sinh lực tuy có chút cố chấp của người tuổi Thìn  kết hợp với tài ăn nói, nhân duyên tốt, có chút vội vã của bát tự năm Dậu chắc chắn sẽ đem lại tài vận tốt cho hai bên.
 
Cap con giap chi can ket hop se phat dai tai  hinh anh 2
 
Tỵ - Thân
 
Sự ăn ý của cặp đôi Tỵ - Thân sẽ đem lại nhiều tiền bạc của cải. Người tuổi Tỵ hiểu lễ nghĩa, biết tiến biết lùi đúng lúc, song thiếu cảm giác an toàn, chỉ yên tâm khi bản thân tự làm việc. Trong khi đó, người tuổi Thân thông minh, thẳng thắn, thiếu sự kiên trì. Tính cách bù trừ lẫn nhau của cặp đôi chính là chìa khóa của sự thành công trong tài vận của họ.

Ngọ - Mùi
 
Mệnh chủ năm Ngọ nhiệt tình, tích cực, nhưng do quá nguyên tắc nên đắc tội với nhiều người; người tuổi Mùi điềm tĩnh, nhẫn nại, tuy nhiên phụ thuộc quá nhiều vào người khác. Sự kết hợp của cặp đôi này sẽ khiến tiền bạc không ngừng chạy vào túi của cả hai con giáp.

► Xem thêm: Tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh

Chi Nguyễn
Xem Clip hiểu rõ nhân - quả của thái độ Vô cảm

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X