Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cảnh báo những tháng phá đào hoa năm 2018 của tuổi Tý

Thứ Hai, 27/11/2017 11:01 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Dù là ở độ tuổi nào, độc thân hay đã có gia đình đều mong muốn nghênh đón số đào hoa để vượng vận trình tình duyên, hạnh phúc dài lâu. Nhưng không phải cứ muốn là được, có những thời điểm phá đào hoa ập tới, chỉ có thể cố gắng chống đỡ, không thể tránh được. Cùng xem tháng phá đào hoa năm 2018 của tuổi Tý để cẩn thận hơn nhé.

thang pha dao hoa nam 2018 cua tuoi Ty
 
Tử vi tình cảm năm 2018 của tuổi Tý không quá tốt, bạn có nhiều cản trở và khó khăn cần phải tự mình vượt qua, đặc biệt là đào hoa dữ khá thịnh, mang tới phiền toái đáng kể. Cụ thể các tháng phá đào hoa năm 2018 của tuổi Tý như sau:
 

Tháng 1: đề phòng đổ vỏ cho người khác

 
Tuổi Tý là người sống tình cảm, dễ mủi lòng thương người, đây là ưu điểm nhưng cũng là khuyết điểm của con giáp này. Bạn có thể bị lợi dụng để giải quyết hậu quả của người khác hoặc bị lừa gạt làm người thay thế trong chuyện tình cảm, là thành viên dự bị lấp chỗ trống khi người ta buồn phiền chán nản, không phải chân tình.
 
Tháng 1 là tháng cực kì dễ xảy ra hiện tượng này nên nếu bất ngờ có chuyện vui tuổi Tý cần xem xét thật kĩ càng, dùng lý trí suy xét nếu thực sự không phải người dành cho mình thì dù thích tới đâu cũng chấm dứt ngay, tránh để tình cảm tiến triển, người đau khổ cuối cùng vẫn là bạn mà thôi. 
 

Tháng 3: không nên quá tin người

 
Theo Tử vi năm 2018 của 12 con giáp, tháng gặp đào hoa dữ năm 2018 của tuổi Tý là tháng 3 khi mà bạn kì công vất vả nghênh đón, tưởng chuyện tốt mà hóa lại thành chuyện dở. Khoảng thời gian này bạn cần phải ghi nhớ điểm cực kì quan trọng là không tin tưởng người khác một cách mù quáng, đối với chuyện tình cảm nam nữ càng lấy lòng và thể hiện sự quan tâm thì càng dễ bị lợi dụng.

Thang gap dao hoa du nam 2018 cua tuoi Ty
 
Khi đối phương đột nhiên thay đổi thái độ, nói lời ngon tiếng ngọt cũng đừng vội mừng bởi có thể đó chỉ là giả dối vì một mục đích nào đó mà thôi. Bản thân cần duy trì tỉnh táo, phân biệt thật giả, chân thành sẽ cảm nhận được bằng trái tim chứ không phải hành động phô trương bên ngoài, người quá vồ vập thì phải nghi ngờ và đề phòng.

Mời tuổi Tý và tất cả bạn đọc xem thêm bài viết hữu ích Muốn vượng đào hoa, bày ngay loài cây may mắn của 12 con giáp
 

Tháng 9: không nên ham muốn kích thích

 
Tháng 9 là thời điểm phá đào hoa năm 2018 của tuổi Tý phát triển cực thịnh, bạn nhất định phải cố gắng khống chế tình cảm của mình, hạn chế dục vọng, không nên ham muốn những việc có tính kích thích mạo hiểm bởi một khi dấn thân vào mới phát hiện ra mất nhiều hơn được, tham chuyện nhất thời mà mất đi hạnh phúc chân chính của mình.
 
Điểm này nghiêng nhiều về những người đã có đôi có lứa muốn thử cảm giác mạnh, tìm chuyện phong hoa tuyết nguyệt bên ngoài, ngoại tình khiến ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại. Phá đào hoa đến từ chính thái độ và dục vọng của tuổi Tý, ngoại cảnh chỉ là tác động thêm vào, chủ yếu tự mình lựa chọn nên có thể nói thời điểm tháng 9, lành hay dữ tùy thuộc vào bản mệnh. 
 
Tháng phá đào hoa năm 2018 của tuổi Tý trải dài suốt năm, từ tháng 1 tới tháng 3 và qua tháng 9 vì thế năm tới là năm nhiều sóng gió đối với chuyện tình cảm của bạn. Nếu tháng 1 và tháng 3 chủ yếu là bị người khác lừa gạt thì tháng 9 bạn lại có xu hướng gạt người dối mình, sa cơ lỡ bước. 
 
Những thời điểm này không được thả lỏng cảnh giác, tình cảm tuy là chuyện của trái tim nhưng nếu không vận dụng lý trí, không kiềm chế bản thân và tỉnh táo thì sẽ chuốc tổn thương, đau buồn vào mình, ảnh hưởng nghiêm trọng tới hạnh phúc của mình khong chỉ thời điểm hiện tại mà còn lâu dài về sau. 
 
Bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy vượng đào hoa mang theo bên mình để hạn chế phần nào những điều không hay. Ngoài ra có các biện pháp phong thủy cải thiện đào hoa, phong thủy xua đuổi đào hoa dữ tuổi Tý cũng có thể tham khảo trên trang Lịch Ngày Tốt và áp dụng.
 
Thái Vân
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X