Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cảnh báo 3 con giáp đề phòng gặp đại hạn năm 2017

Thứ Tư, 11/01/2017 04:47 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Rơi vào những cục diện hung hại, vận trình biến hóa khôn lường, 3 con giáp này cần chủ động đề cao cảnh giác, giữ tinh thần bình tĩnh và tỉnh táo để đối phó với mọi nguy cơ có thể xảy ra.

1. Người tuổi Dậu

Theo luận giải tử vi 12 con giáp, sang năm Đinh Dậu, năm tuổi của người cầm tinh con Gà, bản mệnh lâm gặp tượng Trực Thái Tuế. Vận trình trong năm không lý tưởng vì có Thái Tuế “phủ đầu”. Dân gian quan niệm, trong năm đã phạm Thái Tuế thì trăm sự bất thuận, công danh sự nghiệp trở ngại, ốm đau bệnh tật, tình cảm trục trặc.
Trong năm tuổi, vận trình có nhiều biến động khôn lường, tiềm tàng họa hại. Vì thế, nhắc nhở người tuổi Dậu làm gì cũng phải thận trọng, suy tính trước sau và nhất là luôn giữ cho mình tâm thái bình tĩnh, nóng vội sẽ hỏng việc.
Sự xuất hiện của hung tinh Kiếm Phong còn mang tới họa huyết quang. Bản mệnh cần hết sức thận trọng khi tiếp xúc với những vật nhọn bằng kim loại, bởi chúng rất dễ gây ra những tổn thương đáng tiếc, nhẹ thì chảy máu, nghiêm trọng hơn có thể phải tiến hành phẫu thuật.
Thêm nữa, Phục Thi hung tinh có sức ảnh hưởng lớn, ngụ ý ma quỷ phục sẵn, chờ thời cơ ra tay hãm hại. Nhắc nhở bản mệnh tránh xa những nơi có thể gây nguy hiểm như núi cao, biển sâu, hạn chế tham gia các hoạt động mạo hiểm như leo núi, bơi lặn… tránh phát sinh sự cố ngoài ý muốn, gây nguy hiểm tính mạng.
Phương pháp hóa giải: Người tuổi Dậu có thể sử dụng ngọc, đá phong thủy, trang sức, trang phục có màu trắng hoặc đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh của tuổi mình để nhằm hóa giải những điều xấu trong vận mệnh.
Ngoài ra, trong năm nên làm nhiều việc thiện, giúp đỡ mọi người xung quanh, tích thêm phúc đức, nâng cao vận khí tốt lành, đẩy lùi những điềm hung hại, xui xẻo.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về vận hạn, công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe.... của người tuổi Dậu năm 2017 mời bạn đọc tham khảo bài viết: Tử vi 2017 của người tuổi Dậu


Con giap gap dai han nam 2017 can het suc canh giac hinh anh

2. Người tuổi Mão

Trong danh sách con giáp gặp đại hạn năm 2017 có mặt người tuổi Mão. Đinh Dậu có thể coi là năm đại hung với bản mệnh. Trong năm tuổi Mão lâm cục diện Xung Thái Tuế, vận trình suốt năm biến động không ngừng.
Bản mệnh tuổi Mão đại diện cho hướng Đông Mộc khí, trong khi Thái Tuế lại nằm ở phía Tây Kim khí, hai bên tương khắc, tương tranh kịch liệt, nên rất dễ xảy ra những sự cố bất ngờ, chuyện xui xẻo ngoài ý muốn, cần phải hết sức thận trọng.
Thêm nữa, hung tinh Đại Hao hoành hành, tiềm ẩn nguy cơ bệnh tiêu tán tài sản, bệnh tật… Trong năm tuổi Mão hạn chế đi tới những nơi nguy hiểm như núi cao, biển sâu…, tránh đi ra ngoài nhiều vào ban đêm, khi ra ngoài không nên mang theo nhiều tiền mặt, đồ quý giá kẻo bị cướp giật.
Phương pháp hóa giải: Người tuổi Mão nên xem xét và điều chỉnh lại phong thủy bàn và phòng làm việc của mình, kể cả ở cơ quan hay tại nhà riêng.  Trong năm Đinh Dậu, Thái tuế tọa ở hướng Tây, mệnh chủ nên tránh hướng này ra nhằm hạn chế những điều không tốt đẹp.
Bên cạnh đó, tuổi Mão có thể áp dụng các hình thức ứng nghiệm họa huyết quang như đi hiến máu nhân đạo… Trong năm năng làm việc thiện, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, tích thêm phúc đức ắt gặp phúc báo.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về vận hạn của người tuổi Mão trong năm Đinh Dậu, mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết m: Tử vi năm 2017 của người tuổi Mão


Con giap gap dai han nam 2017 can het suc canh giac hinh anh

3. Người tuổi Tuất

2017 cũng được coi là năm không may mắn đối với người tuổi Tuất khi mà bị cục diện Hại Thái Tuế bủa vây. Thái Tuế gây ra Tuế Sát, phá hoại cung Nhân duyên, khiến các mối quan hệ xã giao bị ác hóa, làm gì cũng thấy trắc trở tứ bề. Nhắc nhở bản mệnh, trong năm không nên nhẹ dạ cả tin, đề phòng tiểu nhân hãm hại, không nên thương hại người khác mà thiệt thòi bản thân.
Sự xuất hiện của Hối Khí hung tinh mang tới điềm báo về sự cản trở, gây khó dễ, khiến vận trình năm ảm đạm, nhiều xung đột.
Phương pháp hóa giải: Bản mệnh có thể đeo gọc phong thủy hoặc trang sức, hay dùng trang phục có màu đỏ và màu tím là các vật dụng bạn có thể sử dụng để hóa giải các điều xấu xảy ra trong vận mệnh của mình.
Ngoài ra, người tuổi Tuất có thể sắm cho mình Hắc Diệu Thạch để khai vận. Đồ này có hình con Mèo, đại diện cho tuổi Mão lục hợp với bản mệnh.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất năm 2017 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
1 bình luận
hoang van phu
hoang van phu
Dug la mam nay be tac nhju thu wa?

Tin cùng chuyên mục

X