Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Trải nghiệm thú vị khi được 12 con giáp nam yêu thật lòng khiến ai cũng muốn hẹn hò ngay lập tức

Thứ Ba, 12/10/2021 09:33 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Khi yêu hoặc theo đuổi một ai đó, mỗi chàng trai lại có những tuyệt chiêu riêng để có thể sớm chinh phục được trái tim nàng. Vậy bạn có biết, cảm giác khi được 12 con giáp nam yêu thương thật lòng sẽ ra sao? Liệu rằng anh chàng nào sẽ mang tới những trải nghiệm ngọt và thú vị nhất cho đối phương?
Mục lục (Ẩn/Hiện)

Tình yêu luôn vô cùng thiêng liêng và đẹp đẽ trong mắt mọi người, nó dường như mang đến cho con người sức mạnh và lòng dũng cảm vô hạn. 
 
Nhưng nhiều người khi yêu, thứ mà họ nhận lại thường là đau thương hơn sự ngọt ngào, điều đó khiến họ nghĩ rằng tình yêu không làm cho con người ta hạnh phúc, mất đi niềm tin và sự mong đợi vào thứ tình cảm được cho là thiêng liêng này. 
 
Vì vậy khi một mối tình không thành, họ cảm thấy khó khăn và từ chối việc bắt đầu một mối quan hệ mới, vì không muốn bị tổn thương thêm một lần nữa.
 
Trên thực tế, với những người như vậy, lý do khiến họ cảm thấy tình yêu chỉ toàn đau đớn là bởi vì gặp không đúng người, và người kia không thực sự yêu họ, dẫn đến những trải nghiệm không vui về tình yêu. Họ cũng không thể biết cảm giác khi họ được ai đó yêu thương thật lòng ra sao.
 
Vậy bạn có biết, cảm giác khi được 12 con giáp nam yêu thương thật lòng sẽ ra sao? Liệu rằng anh chàng nào sẽ mang tới những trải nghiệm ngọt và và thú vị nhất cho đối phương?
 

1. Nam tuổi Tý

 
Cam giac khi duoc 12 con giap nam yeu thuong

Cảm giác khi được 12 con giáp nam yêu thương


Trong 12 con giáp, các anh chàng tuổi Tý khi yêu thường có một chút vụng về và ngốc nghếch. Điều này khiến họ có thể không đáng tin cậy lắm trước mắt phái nữ. Tuy nhiên, chỉ khi thực sự rơi vào lưới tình của con giáp nam này bạn mới hiểu rằng được họ yêu thương là một trải nghiệm vô cùng hạnh phúc.
 
Khi đàn ông tuổi Tý đã xác định bạn là tình yêu đích thực của cuộc đời họ, là cô gái mà họ muốn dành tặng những điều tốt đẹp nhất, họ sẽ rất biết cách trân trọng bạn. Thế giới của chàng trai này sẽ chỉ xoay quanh bạn mà thôi, trao bạn mọi yêu thương trong khả năng, không bao giờ muốn khiến bạn đau khổ.
 
Cách yêu của nam tuổi Tý khá nhẹ nhàng và vừa đủ, không khiến đối phương cảm thấy áp lực nhưng cũng không hề hời hợt. Mỗi ngày bên họ đều vô cùng ngọt ngào và nhẹ nhàng. Mọi việc đã có họ lo, chẳng để bạn phải đụng tay vào bất cứ thứ gì. 
 
Ngay cả sau khi kết hôn, anh chàng này sẵn sàng thay bà xã làm việc nhà, bạn chỉ cần có trách nhiệm ngồi hưởng phúc mà thôi.
 

2. Nam tuổi Sửu

 
Cảm giác khi được 12 con giáp nam yêu thương ra sao? Với người tuổi Sửu, nhiều người nghĩ rằng với tính cách ít nói, khô khốc như khúc gỗ của họ, nếu ở bên cạnh mỗi ngày thì thật nhàm chán và vô vị. Nhưng thực tế, họ là những người rất biết cách tận hưởng cuộc sống, chăm chỉ và tạo dựng cuộc đời mình trở nên đầy màu sắc.
 
Nếu con giáp nam này thực sự yêu thương bạn, họ sẽ muốn dành tặng cho bạn tất cả những điều tốt đẹp của bản thân, muốn chia sẻ cho bạn từng bài hát họ cảm thấy hay, một bài viết thú vị trên Facebook hay một bức ảnh vô tình chụp được...
 
Tình yêu của nam tuổi Sửu khá bình dị và thực tế. Ở bên cạnh họ, bạn cũng cảm nhận được động lực để cố gắng hơn mỗi ngày. Cả hai vô tình giúp đối phương hoàn thiện để ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.
 
Đặc biệt, con giáp này có tâm hồn ăn uống rất phong phú. Họ sẽ muốn đưa bạn đi khắp con phố, ngõ nhỏ, mọi vùng đất để khám phá các món ăn ngon.
 

3. Nam tuổi Dần

 
Với một người có tính cách khá áp đặt và mạnh mẽ như anh chàng tuổi Dần, họ là người đã nói sao là làm vậy, không mấy khi thay đổi quyết định của bản thân. Cũng vì vậy mà không ít cô gái ban đầu có thể lui bước vì sự nghiêm nghị của con giáp nam này.
 
Nhưng nếu tìm hiểu kỹ hơn về họ, bạn sẽ thấy rằng, bên cạnh vẻ ngoài lạnh lùng và khó tính của mình, đàn ông tuổi Dần thực chất đang cất giấu một trái tim hết sức tinh tế và dịu dàng. Hơn nữa, trái tim đó chỉ mở ra cho người họ yêu thương thật lòng.
 
Nếu bạn là người mà họ chọn để đồng hành, bạn có thể nhận được những món quà ý nghĩa từ anh chàng này vào các dịp lễ khách nhau. Đôi khi giá trị của món quà không nằm ở giá tiền mà nằm ở câu chuyện và lý do mà chàng trai tuổi Dần lựa chọn để tặng cho bạn. 
 
Mỗi một thứ trao cho cô gái mình yêu, những anh chàng cầm tinh Hổ đều đặt rất nhiều tâm tư, gói ghém thật nhiều tình cảm. Điều này sẽ khiến bạn vô cùng cảm động, cũng cảm nhận được sự yêu thương và chăm sóc từ họ. Bạn có biết đàn ông tuổi Dần chính là con giáp nam vừa giỏi giang vừa chu đáo với gia đình.
 

4. Nam tuổi Mão

 
Đàn ông tuổi Mão vốn nổi danh là người rất hiền lành và tốt bụng, đối xử chân thành và hết mình với mọi người xung quanh nên được nhiều người yêu quý và coi là bạn tốt. 
 
Nhưng khả năng xã giao của anh chàng này lại vô tình khiến các cô gái có tình cảm với họ trở nên e dè và lo lắng rằng họ có thể đối xử tốt với cả thế giới, rất khó toàn tâm toàn ý yêu thương một mình mình. 
 
Nếu bạn đang yêu một anh chàng tuổi Mão và cũng có suy nghĩ như thế, vậy thì bạn đã nhầm rồi. Đúng là nam tuổi Mão có tấm lòng quảng giao, tốt bụng với nhiều người, nhưng điều đó không có nghĩa ai cũng có thể bước vào trái tim của anh ấy. 
 
Khi yêu một người, họ sẽ phân biệt tình yêu với những tình cảm hữu hảo xã giao khác. Bất kể lúc nào bạn cần, anh ấy sẽ luôn ở bên cạnh, lắng nghe và che chở cho bạn, cùng bạn sẻ chia mọi muộn phiền và cũng sẽ luôn đặt bạn lên trên bạn bè.
 

5. Nam tuổi Thìn

 
Khi nam tuổi Thìn không yêu thật lòng, họ đối xử với bất kỳ cô gái nào ở bên cạnh mình cũng giống nhau, xã giao và có phần hời hợt. Nếu không yêu bạn, họ sẽ không quan tâm đến thành tựu sự nghiệp của bạn, sự xuất hiện của bạn trong cuộc đời họ có cũng được, không có cũng chẳng sao.
 
Nhưng nếu con giáp nam này thực sự yêu bạn, họ sẽ hy vọng rằng bạn sẽ trở thành một người tốt hơn. Anh chàng này sẽ luôn ở bên cạnh động viên, đốc thúc để bạn cố gắng nhiều hơn. 
 
Họ cũng sẽ hy vọng rằng bạn có thể đạt được thành công trong sự nghiệp và trở thành một người có giá trị. Khi bạn cảm thấy mất đi động lực phấn đấu, nam tuổi Thìn sẽ tìm mọi cách để bạn lấy lại cảm hứng, cùng bạn đồng cam cộng khổ.
 
Có thể nói, trải nghiệm khi được anh chàng cầm tinh Rồng yêu thật lòng chính là họ có vai trò vô cùng quan trọng trong sự nghiệp cá nhân của bạn. Họ mong rằng cả hai có thể cùng nhau trưởng thành, cùng sát cánh chiến đấu vượt qua mọi sóng gió.
 

6. Nam tuổi Tị

 
Không khó để nhận ra đàn ông tuổi Tị có thực sự yêu bạn hay không, bởi biểu hiện khi yêu của họ khá rõ ràng. Đây là một con giáp ngoài lạnh trong nóng điển hình.
 
Thường ngày họ tỏ ra khá lạnh lùng trước mặt người khác, không nói cười tùy tiện nếu không cần thiết, có cảm giác khá kiệm lời và cẩn thận. Nhưng khi ở trước mặt cô gái mình yêu, họ như biến thành một người khác hẳn.
 
Anh chàng này khi rơi vào lưới tình thực sự rất thích nói, có thể thao thao bất tuyệt không ngừng trước mặt đối phương, nói đủ thứ chuyện trên trời dưới đất. Họ khao khát muốn biết hôm nay bạn ăn có ngon miệng không, tối qua ngủ có ngon không... 
 
Họ không bao giờ thiếu chủ đề để chia sẻ với cô gái của mình. Với vốn hiểu biết của con giáp nam này, những câu chuyện qua lời kể của họ cũng trở nên thú vị hơn rất nhiều. 
 
Sở dĩ có sự thay đổi đó là do nam tuổi Tị cảm thấy nếu cả hai có thể trao đổi thẳng thắn với nhau mọi chuyện, tạo thói quen chia sẻ và nói nhau nghe mọi thứ, đôi bên có thể hạn chế được rất nhiều hiểu lầm không đáng có, cũng giúp cả hai xích lại gần nhau hơn.
 
Chỉ tiếc rằng dù nói nhiều câu hỏi han hay ngọt ngào đến đâu, họ cũng chẳng chịu thừa nhận thẳng miệng rằng mình đang quan tâm đến cô ấy ra sao, do da mặt của họ quá mỏng mà thôi.
 

7. Nam tuổi Ngọ

 
Có một thực tế là, đàn ông tuổi Ngọ khi yêu ai đó thật lòng sẽ trở nên rất thích đeo bám, "dính" lấy đối phương cả ngày không lúc nào rời xa. Họ muốn 24/24 lúc nào cũng được kề cận bên cô gái của mình.
 
Cho dù cả hai không thể bên cạnh nhau, họ cũng duy trì thói quen gọi điện, nhắn tin đều đặn mỗi ngày. Có những hôm thậm chí còn "nấu cháo điện thoại" hàng tiếng đồng hồ không chán.
 
Họ luôn chủ động báo cáo lịch trình hàng ngày cho đối phương biết, cũng vui vẻ chia sẻ với cô ấy những thứ hay ho mà mình đã nhìn thấy và nghe thấy.
 
Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy anh chàng tuổi Ngọ lại thích "dính chặt" lấy bạn như vậy, điều đó chứng tỏ họ đã yêu bạn sâu sắc rồi.
 

8. Nam tuổi Mùi

 
Có một sự thật là, các anh chàng tuổi Mùi đa phần đều có "tiêu chuẩn kép". Dù không yêu bạn, cũng không quá quan tâm đến cuộc sống của bạn, nhưng con giáp nam này vẫn dùng những tiêu chuẩn của bản thân để áp đặt và yêu cầu bạn. Nhưng dù bạn có đáp ứng được những tiêu chuẩn đó hay không, họ vẫn tỏ ra khá lạnh lùng và không mấy vui vẻ với bạn.
 
Sự khó chịu của nam tuổi Mùi trước người mình không yêu thật sự rất rõ ràng. Đây quả thật là một tật xấu khó bỏ của họ.
 
Nhưng càng khó hiểu hơn là, nếu bạn là người anh chàng này dành cả con tim để yêu thương, vậy thì tất cả những yêu cầu và tiêu chuẩn mà họ từng đặt ra sẽ ngay lập tức trở nên vô dụng.
 
Họ muốn được bảo vệ bạn vô điều kiện, cũng muốn bạn cảm thấy khó chịu vì bất cứ điều gì. Ngay cả khi bạn làm gì đó sai trái, con giáp này cũng sẵn sàng đứng về phía bạn mà không hỏi nguyên do.
 

9. Nam tuổi Thân

 
Đàn ông tuổi Thân thường được mệnh danh là anh chàng vô cùng đào hoa. Quả đúng vậy, trước khi trái tim có chủ, họ luôn biết cách để gây thiện cảm với mỗi cô gái mà mình tiếp xúc bằng sự hài hước, khéo léo và hoạt bát của mình. Anh chàng cầm tinh Khỉ luôn có ong bướm vây quanh cũng bởi vậy.
 
Khi đã trao con tim cho ai đó, họ vẫn có rất nhiều "vệ tinh" xoay quanh song bản thân đã khiêm tốn hơn rất nhiều. Họ yêu một cách nghiêm túc, toàn tâm toàn ý với cô ấy. 
 
Thậm chí nếu đối phương cảm thấy không thoải mái với một mối quan hệ khác giới nào của mình, nam tuổi Thân sẵn sàng ít lui tới với người kia để người yêu của mình không phải lo nghĩ thêm nữa.
 
Anh chàng tuổi Thân khi yêu thật lòng sẽ có tính chiếm hữu khá cao. Họ không muốn có bất cứ anh chàng nào khác ngoài mình được xuất hiện bên cạnh nửa kia. Nếu có thể, họ chỉ muốn tuyên bố với cả thế giới rằng đó chính là người con gái họ yêu, những kẻ khác hãy tự động tránh xa!
 
Cho nên nếu bạn được một anh chàng cầm tinh Khỉ "nhắm trúng", bạn có thể cảm thấy một chút áp lực khi không được tiếp xúc thân mật với những người khác phái dù là trong cuộc sống hay trong công việc nếu không con giáp nam này sẽ ghen tuông mỗi ngày.

Xem thêm: Cách gây thiện cảm với 12 con giáp nam khiến chàng mê quên lối về
 

10. Nam tuổi Dậu

 
Sẽ là một cảm giác rất hạnh phúc khi được một anh chàng tuổi Dậu yêu thương thật lòng. Bởi vì, họ sẽ cư xử với bạn như một nàng công chúa, hết lòng nâng niu và trân trọng bạn. 
 
Bất cứ yêu cầu nào bạn đưa ra, họ sẽ cố hết sức để đáp ứng cho bằng được, còn bạn chỉ cần ngồi yên và tận hưởng đặc quyền khi được làm công chúa mà thôi.
 
Yêu cầu của con giáp nam này với người yêu không quá cao. Bạn chỉ cần thỉnh thoảng tỏ ra đáng yêu một chút, làm nũng một chút là được, họ sẽ không bao giờ từ chối đòi hỏi của bạn.
 
Bởi vì nam tuổi Dậu thực sự yêu bạn sẽ bao dung mọi thứ của bạn một cách vô điều kiện, muốn được dành cho bạn những điều tốt đẹp nhất. Họ chỉ mong được che chở và quan tâm đến bạn để bạn được sống hạnh phúc mỗi ngày.
 

11. Nam tuổi Tuất

 
Trong thực tế, không ít cặp đôi khi đang yêu vẫn tính toán rất rạch ròi mọi chuyện. Điều đó tạo ra sự công bằng nhưng cũng vô tình trở thành một sợi dây ngăn cách, khiến cả hai rất khó để dung hợp hoàn toàn vào thế giới của đối phương.
 
Nhưng với các anh chàng tuổi Tuất thì lại khác, họ không thích sự tính toán trong tình yêu. Của anh là của em, của em cũng là của anh, họ muốn cả hai không có bất cứ sự phân biệt nào.
 
Khi chàng trai tuổi Tuất yêu thật lòng, họ có đủ tinh tế để đoán được điều bạn mong muốn là gì, thay bạn suy nghĩ mọi chuyện.
 
Họ tự nguyện để bạn thoải mái bước chân vào thế giới riêng của mình, để bạn hiểu thêm về họ. Cho nên họ luôn cố gắng giới thiệu bạn với những người bạn xung quanh mà không cảm thấy phiền chút nào, để mọi người có thể quen biết với nhau.
 

12. Nam tuổi Hợi

 
Cảm giác khi được 12 con giáp nam yêu thương thật lòng ra sao? Với anh chàng tuổi Hợi, họ trông có vẻ ngây thơ và ngốc nghếch trong chuyện yêu đương, họ không giống những anh chàng nhiều chiêu trò khác, luôn tạo cảm giác khá thành thật.
 
Nhưng không thể trông mặt mà bắt hình dong, thực tế nếu ở bên cạnh chàng giáp này, bạn sẽ thấy anh ấy thực sự là một người vô cùng tinh tế và lãng mạn, luôn có thể mang đến những điều bất ngờ thú vị cho người yêu. 
 
Nếu họ thực sự yêu bạn, bạn có thể tìm thấy sự lãng mạn mà họ đã tạo ra ở khắp mọi nơi trong cuộc sống của bạn. 
 
Dù chỉ là một điều nhỏ nhặt, nhưng nam tuổi Hợi đã biến những cái nhỏ bé đó trở nên có ý nghĩa và đáng nhớ hơn bao giờ hết. Anh ấy rất biết cách để khiến bạn cảm động và ghi nhớ mãi những khoảng thời gian đẹp đẽ khi cả hai bên nhau.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X