Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Dùng trang sức cát tường cải thiện phong thủy trong năm tuổi

Thứ Hai, 11/12/2017 09:38 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Năm tuổi thường bị cho là năm không may mắn, gặp nhiều tai họa, vận trình vô cùng kém. Để cải thiện phong thủy trong năm tuổi, các chuyên gia khuyên nên đeo trang sức cát tường tăng may. Nhưng đeo thế nào là phù hợp, có thể giúp phòng trừ tai ương, nâng cao vận thế, xin mời cùng theo dõi hướng dẫn dưới đây.

cai thien phong thuy trong nam tuoi
 

1. Vật phẩm phong thủy trong năm tuổi

 
Dây kết cát tường không chỉ là vật phẩm khơi gợi đào hoa, vượng duyên mà còn là vật trừ tà tăng may nên đeo để cải thiện phong thủy trong năm tuổi. Điểm quan trọng nhất là vật phẩm này phải do người lớn trong nhà tặng thì mới có tác dụng chứ tự mình mua thì không hiệu quả. 
 
Với đồ trang sức chuỗi hạt, nam đeo số lẻ đại diện cho dương, nữ đeo số chẵn đại diện cho âm. Bên cạnh đó còn căn cứ vào quẻ bản mệnh của từng người để lựa chọn số lượng hạt. Ví dụ người mệnh Khảm nên đeo 11, 23 hoặc 35 viên; người mệnh Ly nên đeo 12, 24 hoặc 36 viên. 
 
Khi thỉnh dây đỏ cát tường để đeo trong năm tuổi thì phải sử dụng cả năm, không được tháo xuống, những đồ trang sức vốn đang đeo trên người cũng tiếp tục dùng, không có kiêng kị. Chỉ tới khi hết năm tuổi, qua năm mới nếu muốn thì mới được bỏ dây đỏ xuống. 
 
Ngoài dây kết thông thường, nhiều người còn thỉnh các đồ trang trí treo kèm để tăng cường sức mạnh cho vật phẩm phong thủy cho năm tuổi. Với mỗi người khác nhau, mỗi tuổi khác nhau thì trang sức đi kèm cũng không giống, còn phải kết hợp với bát tự của cá nhân thì mới chọn được loại phù hợp. 

2. Cấm kị khi dùng vật phẩm phong thủy trong năm tuổi


trang suc phong thuy trong nam tuoi
 
Người tuổi Tý không nên đeo trang sức có hình ngựa vì Tý Ngọ tương xung, không những không giúp hóa giải tai ương năm bản mệnh mà còn gây thêm phiền phức. 
 
Người tuổi Sửu tương xung với cầm tinh Mùi vì thế trang sức không nên có tạo hình con dê để không tạo thành hung hiểm tăng cường, phối hợp với năm tuổi sẽ gây nhiều việc khó lường. 
Người tuổi Dần tương xung với cầm tinh Thân, bất luận là trang sức bằng kim loại hay đá ngọc đều không được tạo hình con khỉ.
 
Người tuổi Mão xung với cầm tinh Dậu nên không mang trang sức có hình con gà ở bên người, dễ gặp thêm họa lớn khiến vận trình chao đảo. 
 
Người tuổi Thìn tương xung với cầm tinh Tuất nên tránh tuyệt đối việc đeo trang sức có tạo hình con chó theo bên người, đặc biệt là năm bản mệnh. 
 
Người tuổi Tị tương xung với cầm tinh Hợi, nên đồ trang sức có tạo hình con lợn không phù hợp với bạn, không nên sử dụng. 
 
Người tuổi Ngọ tương xung với cầm tinh Tý nên khi chọn vật phẩm phong thủy cải thiện phong thủy năm bản mệnh hãy tránh tạo hình con chuột.
 
Người tuổi Mùi tương xung với cầm tinh Sửu nên đeo vật trang sức không nên dùng tạo hình con trâu, điềm hung sẽ tăng nhiều hơn chứ không có ích lợi gì. 

Bạn đọc nêm biết Năm phạm Thái Tuế: Nên và không nên làm gì để vượt qua xui xẻo?
 
Người tuổi Thân tương xung với cầm tinh Dần nên khi sử dụng trang sức kị nhất là dùng loại có tạo hình con hổ, không cải thiện được chút nào còn làm tai ương thêm trầm trọng. 
 
Người tuổi Dậu tương xung với cầm tinh Mão nên khi chọn vật trang sức tăng may hóa sát, trù hung hiểm nhất định phải tránh xa loại có tạo hình con gà. 
 
Người tuổi Tuất tương xung với cầm tinh Thìn nên dù thích tới mấy khi chọn lựa hãy cân nhắc loại bỏ trang sức có tạo hình con rồng ra để tránh gặp những điều không tốt lành. 
 
Người tuổi Hợi tương xung với cầm tinh Tị nên khi đeo trang sức không dùng loại có tạo hình con rắn kẻo phúc đâu không thấy, chỉ thấy họa thêm.
 
Những lưu ý về trang sức phong thủy trong năm tuổi ở trên sẽ giúp bạn phát huy tối đa tác dụng của vật phẩm, từ đó hóa giải những xung đột không may do Thái Tuế gây ra, đảm bảo vận trình thoải mái hanh thông và tích cực hơn. Cải thiện phong thủy trong năm tuổi không hề khó nên đừng quá lo lắng sợ hãi mỗi khi tiến vào năm này nhé!
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X