Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bật mí cách tránh đào hoa xấu cho 12 con giáp, đón nhân duyên tốt lành

Thứ Ba, 22/06/2021 11:36 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Đâu là cách tránh đào hoa xấu cho 12 con giáp? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây để tránh rơi vào những mối quan hệ phức tạp nhé!

1. Tuổi Tý

 
Người tuổi Tý vốn có đầu óc rất linh hoạt và sáng suốt nhưng trong chuyện tình yêu, bạn lại trở thành một người rất nông nổi.

cách tránh đào hoa xấu cho 12 con giáp
 
Một khi có cảm xúc với ai hoặc được ai đó bày tỏ tình cảm, bạn sẽ nhanh chóng đồng ý tiến tới với đối phương mà không cẩn thận suy xét xem người đó có thực sự phù hợp với mình không.

Xem cách tránh đào hoa xấu cho 12 con giáp thấy rằng người tuổi này cần chú ý, chớ để sự vội vàng của mình dẫn đến rất nhiều rắc rối đằng sau.
 

2. Tuổi Sửu

 
Nếu thường ngày, tuổi Sửu là một người rất cẩn trọng, làm việc gì cũng chắc chắn, kĩ càng thì trong tình yêu, bạn lại thường xuyên lâm vào cảnh bối rối, không biết cách phải ứng xử ra sao.

Bạn khó tìm ra cách xử lý thích đáng các mối quan hệ tình cảm là bởi bạn thường xuyên lo lắng mình sẽ vô tình làm tổn thương một ai đó, cuối cùng lại ôm hết rắc rối vào mình.

Để có thể tránh được đào hoa xấu, con giáp này cần học cách bình tĩnh hơn khi đối diện với người khác, giữ vững lý trí của mình và vạch rõ giới hạn với người khác.

Xem thêm: Thái độ của 12 con giáp sau khi chia tay.
 

3. Tuổi Dần

 
Trời sinh người tuổi Dần đã trở thành tiêu điểm của đám đông, vì thế chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi xung quanh bạn luôn có rất nhiều các “vệ tinh” tiếp cận. Trong số họ không thiếu những người giỏi giang như bạn, nhưng chắc hẳn cũng sẽ có không ít đào hoa xấu.

Khi đối diện với quá nhiều đối tượng theo đuổi, để tránh đào hoa xấu, bạn cần giữ đầu óc tỉnh táo, không nên dễ dàng nghe theo lời ngon tiếng ngọt của đối phương. Hãy giữ vững những nguyên tắc của mình khi tạo quan hệ với người khác.
 

4. Tuổi Mão

 
Người tuổi Mão có tính cách rất dịu dàng, bạn cho rằng tình yêu cần sự vun đắp, bồi dưỡng của cả hai người nên khi có ai đó theo đuổi, bạn luôn sẵn sàng cho đối phương cơ hội.

Thêm nữa, bạn không muốn làm tổn thương ai nên cho dù không thực sự yêu mến đối phương, bạn cũng khó có thể đưa ra được lời từ chối dứt khoát. Chính cách làm này khiến bạn thường xuyên vướng vào rắc rối và khó tránh khỏi đào hoa xấu.

Nếu muốn giải quyết tình trạng trên thì bạn cần dứt khoát hơn trong chuyện tình cảm, mọi chuyện kéo dài chỉ khiến bạn ngày càng mệt mỏi mà thôi.
 

5. Tuổi Thìn

 
Người tuổi Thìn luôn cực kì tin tưởng vào bản thân mình, lại thêm tài năng sẵn có nên từ bé, bạn đã được sống trong sự tán thưởng của mọi người. Lâu dần, bạn trở nên tự tin một cách mù quáng, và điều đó dễ khiến bạn bị lừa dối trong tình yêu.

cách tránh đào hoa xấu
 
Một khi gặp được đào hoa xấu giả vờ khâm phục mình, bạn sẽ ngay lập tức tin rằng đối phương đang dành tình cảm thật lòng cho mình và dành cho đối phương tình cảm tương tự. 

Xem cách tránh đào hoa xấu cho 12 con giáp, tuổi Thìn nên nhìn nhận rõ hơn bản thân mình, bạn không “mười phân vẹn mười”, vì thế đừng vội tin vào những lời tâng bốc.
 

6. Tuổi Tị

 
Người tuổi Tị coi tình yêu là một phần tất yêu trong cuộc sống của mình. Bạn mong muốn yêu và được yêu, vì thế chỉ cần có người muốn ở bên bạn xuất hiện, bạn sẽ rất dễ ỷ lại vào đối phương.

Tuy nhìn bên ngoài, bạn có vẻ rất lạnh nhạt và xa cách, song trên thực tế, bạn lại là một người rất dịu dàng và chung thủy, một khi đã yêu ai thì không tiếc hi sinh tất cả.

Để tránh đào hoa xấu, gây tổn thương cho chính bản thân mình sau này, tuổi Tị cần nhìn nhận rõ hơn ai là người xứng đáng để mình dựa dẫm, không phải ai đến bên bạn cũng là người thật lòng muốn ở bên bạn đâu.
 

7. Tuổi Ngọ

 
Người tuổi Ngọ vốn là 1 trong những con giáp có nhân duyên rất vượng. Bạn thích giao lưu với mọi người xung quanh, việc chuyện trò, tán gẫu có thể đem lại cho bạn rất nhiều niềm vui.

Tuy nhiên, nhiều khi việc trò chuyện quá thân thiện với một người có thể đẩy bạn vào những mối quan hệ phức tạp.

Để hạn chế đào hoa xấu, bản mệnh cần phải học cách giữ khoảng cách với mọi người, đặc biệt là với người khác giới. Nếu không có tình cảm với ai thì đừng khiến bầu không khí trở nên quá mức thân mật.

Xem thêm: Bài học cho người yêu cũ của 12 con giáp.
 

8. Tuổi Mùi

 
Người tuổi Mùi luôn tạo cho người khác cảm giác thân thiện, dễ gần, chính vì vậy mà đào hoa xấu luôn nhân điều kiện đó để vây lấy bạn. Nếu muốn thoát khỏi tình trạng trên, con giáp này cần có cách cư xử dứt khoát hơn với mọi người.

Khi không muốn phát triển quan hệ với ai, bạn nên có thái độ cắt đứt rõ ràng với người đó, đừng nên để mọi chuyện dây dưa kéo dài sẽ càng lúc càng trở nên khó giải quyết.

Nếu bạn không dám hành động dứt khoát thì sau này, người vướng phải nhiều rắc rối, thậm chí là tổn thương nhất cũng chỉ có bạn mà thôi.
 

9. Tuổi Thân

 
Người tuổi Thân luôn cảm thấy tò mò, hiếu kì với bất cứ ai hoặc bất cứ điều gì mới mẻ xuất hiện xung quanh mình. Cũng chính vì lẽ đó mà trái tim bạn thường rất dễ bị rung động bởi những ấn tượng đầu tiên mà người khác đem lại.

đào hoa xấu 12 con giáp
 
Khi bạn quá dễ rung động với một người, bạn sẽ khó có thể nhận ra được những vấn đề sẽ xuất hiện nếu hai người đến với nhau, chính vì vậy mà đào hoa đến với bạn thường là đào hoa xấu, các mối tình của bạn thường khó duy trì được lâu dài.

Nếu muốn cải thiện tình trạng trên, bạn cần xác định rõ ràng hơn hình mẫu trong lòng mình, chớ nên “đứng núi này trông núi nọ”.
 

10. Tuổi Dậu

 
Người tuổi Dậu thường khó đưa ra được những quyết định dứt khoát trong tình cảm.

Một khi đã yêu ai, bạn sẽ trở nên rất mù quáng, dù đôi bên có không phù hợp đi nữa, bạn cũng muốn cố gắng đến khi không thể tiếp tục cố gắng nữa mới thôi. Nhiều khi, bạn sẵn sàng thuận theo đối phương, cốt để duy trì được tình yêu của mình.

Đó là lý do khiến bạn thành ra mệt mỏi, thậm chí gặp phải đào hoa xấu cũng không biết đường mà từ bỏ. Để tránh khỏi tình trạng này, bản mệnh nên giữ lập trường của mình vững vàng hơn, không nên quá mức nhường nhịn, nghe theo đối phương vô điều kiện.

Bạn có biết: Cách gây thiện cảm với 12 con giáp nam?
 

11. Tuổi Tuất

 
Người tuổi Tuất rất sĩ diện, thích đề cao bản thân mình, thường hay sống trong thế giới chính mình tô vẽ nên. Chính vì vậy mà một khi xuất hiện đối tượng ủng hộ mình vô điều kiện, bạn sẽ dễ dàng phải lòng với người đó.

Cho dù về sau, bạn nhận ra hai người không phù hợp đi nữa thì vì sĩ diện, do sợ bị người khác chê cười, bạn cũng không đưa ra được quyết định chấm dứt tình cảm, cuối cùng khiến cuộc tình của hai người rơi vào bế tắc.

Để tránh khỏi đào hoa xấu, bạn nên hạ cái tôi của mình xuống và nhìn nhận thực tế rõ ràng hơn, đừng quá dễ dàng phải lòng một người và hãy chủ động cắt đứt một mối quan hệ khi cảm thấy cần thiết.
 

12. Tuổi Hợi

 
Người tuổi Hợi có tính cách rất chan hòa và ấm áp, dù bạn không tài giỏi nổi bật đi chăng nữa thì cũng vẫn thu hút được sự chú ý của nhiều người, trong đó có cả đào hoa xấu.

Những người này cho rằng bạn không hay so đo tính toán, không biết cách từ chối, sẵn sàng hi sinh vì tình yêu nên thường xuất hiện xung quanh làm phiền bạn, muốn đạt được một điều gì đó từ bạn.

Muốn tránh khỏi những đào hoa xấu này, người tuổi Hợi cần học cách nhìn nhận mọi việc xung quanh rõ ràng hơn, không phải ai cũng xứng đáng để bạn đối xử hết lòng hết dạ, dù có hi sinh vì mọi người thì cũng phải giữ lại một phần cho mình. 
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X