Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Chiến tranh lạnh nổ ra, 12 con giáp làm thế nào để hàn gắn tình cảm đã rạn nứt?

Thứ Năm, 15/04/2021 14:03 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Đâu là cách giải quyết chiến tranh lạnh 12 con giáp hợp lý nhất, để tình cảm giữa hai người lại gắn bó như xưa? Hãy tham khảo trong bài viết dưới đây!

1. Tuổi Tý

 
Người tuổi Tý là người khá thực dụng, bởi vậy khi chiến tranh lạnh xảy ra, nếu bạn chỉ làm hòa với họ bằng những lời thủ thỉ tâm tình thì thường không đem lại quá nhiều tác dụng. Bạn cần phải có những hành động thực tế hơn để lấy lòng người tuổi này.

cách giải quyết chiến tranh lạnh 12 con giáp
 
Xem cách giải quyết chiến tranh lạnh 12 con giáp, Cách tốt nhất để làm lành với tuổi Tý chính là bí mật chuẩn bị cho họ những món quà mà họ thích, họ chắc chắn sẽ không thể tiếp tục tỏ vẻ lạnh lùng, làm ngơ bạn như những ngày trước được nữa.
 

2. Tuổi Sửu

 
Từ trước đến nay, người tuổi Sửu không giỏi ăn nói, chiến tranh lạnh xảy ra chủ yếu là bởi họ không thể chiếm được thế thượng phong trong cuộc thảo luận, đồng thời không muốn mọi chuyện trở nên gay gắt hơn nên mới dùng cách yên lặng để giải quyết vấn đề.

Nếu như sau đó, bạn là người chủ động mở lời, trò chuyện với họ bằng thái độ bình tĩnh thì họ cũng sẽ dùng thái độ tương tự để trao đổi với bạn, cũng như chủ động nhận những lỗi sai thuộc về mình.

Một trong hai người chỉ cần một người chủ động mở lời trước thì chiến tranh lạnh sẽ nhanh chóng kết thúc.
 

3. Tuổi Dần

 
Người tuổi Dần có tính cách khá trẻ con, nhưng những cảm xúc nóng giận của họ đến cũng nhanh mà đi cũng nhanh. Sau khi rơi vào tình cảnh chiến tranh lạnh, họ sẽ thường hay hối hận vì những gì mà mình đã làm nhưng lại khó có thể chủ động xuống nước nhận sai được.

Vì vậy, xem cách giải quyết chiến tranh lạnh 12 con giáp, biện pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề giữa hai người ngay lúc đó là bạn chớ quay lưng bỏ đi ngay lập tức, bởi hành động đó chắc chắn sẽ khiến tuổi Dần cảm thấy rất tổn thương.

Hãy yên lặng ngồi lại bên cạnh họ, rất nhanh thôi, họ sẽ là người bắt đầu trò chuyện lại với bạn, thậm chí là xin lỗi bạn.

Xem thêm: Khả năng tái hợp của 12 con giáp.
 

4. Tuổi Mão

 
Người tuổi Mão rất nhạy cảm, dù yếu đuối nhưng lại rất sĩ diện, một khi có tranh chấp xảy ra giữa hai người, họ sẽ khó có thể chủ động nhận lỗi sai về mình.

Thực ra, để xoa dịu cơn giận của con giáp này cũng không phải là điều gì quá khó khăn. Hãy giả bộ như chưa từng có gì xảy ra và mời họ đi ăn hoặc đi dạo bên ngoài, hai người không nên tiếp tục ở nhà và chịu đựng bầu không khí nặng nề, u ám nữa.

Chỉ cần thay đổi hoàn cảnh, thay đổi bầu không khí là tâm trạng của tuổi Mão sẽ được cải thiện hẳn, chuyện chiến tranh lạnh cũng nhờ đó được giải quyết nhanh chóng.
 

5. Tuổi Thìn

 
Người tuổi Thìn có tính tình kiêu ngạo, sau mỗi cuộc cãi vã, họ thường tự nhốt mình trong thế giới riêng, càng nghĩ lại càng cảm thấy tức giận. Nếu không kịp thời giải quyết tình trạng chiến tranh lạnh giữa hai người thì mối quan hệ của cả hai sẽ nhanh chóng rạn nứt.

chiến tranh lạnh 12 con giáp
 
Lúc này, bạn hãy lên kế hoạch cho một chuyến du lịch ngắn ngày, sau đó thuyết phục tuổi Thìn tham gia cùng với mình. Khi hai người đã cảm thấy nhẹ nhõm và bình tĩnh hơn, hãy tìm cơ hội khi chỉ có hai người để trò chuyện, giải quyết khúc mắc với họ.

Tin rằng cảnh đẹp và bầu không khí nhẹ nhàng sẽ giúp hai người hòa giải nhanh chóng.
 

6. Tuổi Tị

 
Người tuổi Tị thích giấu mọi chuyện ở trong lòng. Khi mâu thuẫn xảy ra, họ thường không biết cách chủ động trò chuyện hóa giải khúc mắc, mà lại thường nhẫn nhịn chịu đựng.

Về lâu về dài, những cảm xúc tiêu cực tích tụ trong lòng sẽ ngày một lớn dần và khoảng thời gian chiến tranh lạnh sẽ mỗi lúc một kéo dài.

Vì thế, khi mâu thuẫn với người tuổi Tị, bạn nhất định phải tìm cách để họ bày tỏ những suy nghĩ thực sự giấu ở trong lòng. Hãy lắng nghe bằng thái độ bình tĩnh và chân thành, sau đó cùng nhau tìm ra cách giải quyết, như vậy thì mọi chuyện sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn nhiều.
 

7. Tuổi Ngọ

 
Thoạt trông người tuổi Ngọ có vẻ nóng nảy, cứng đầu cứng cổ nhưng thực ra, nếu thật lòng yêu thương ai đó, họ sẽ trở nên rất dễ mềm lòng. Sau khi chiến tranh lạnh xảy ra, bạn đừng nên tỏ vẻ xa cách họ chỉ bởi vì họ tỏ thái độ lãnh đạm.

Bạn có biết đó là 1 trong những nguyên nhân chia tay của 12 con giáp?

Ngược lại, hãy gần gũi với họ hơn, quan tâm đến họ hơn, cho họ thấy thái độ chân thành của bạn, vậy là họ sẽ nhanh chóng nguôi giận nhau.

Khi con giáp này cảm nhận được tình cảm của bạn, họ sẽ chẳng ngại xuống nước để hóa giải chiến tranh lạnh giữa hai người đâu.
 

8. Tuổi Mùi

 
Bề ngoài, người tuổi Mùi có vẻ khá hiền hòa, dễ tính song trên thực tế, họ là một người rất cứng cỏi và bướng bỉnh.

Khi gặp chuyện không như ý muốn, họ thường sẽ chọn cách chiến tranh lạnh để bạn phải thỏa hiệp trước và chiều theo ý mình, chứ chỉnh bản thân họ sẽ chẳng bao giờ chịu thay đổi suy nghĩ.

Tuy nhiên, dù chủ động chiến tranh lạnh đi nữa, họ vẫn sẽ luôn âm thầm quan tâm đến bạn, không muốn bạn phải buồn bã, tổn thương. Do đó, cách tốt nhất để kết thúc chiến tranh lạnh là tỏ vẻ đáng thương và hối lỗi trước mặt họ, họ sẽ nhanh chóng làm hòa thôi.
 

9. Tuổi Thân

 
Đôi khi, bạn sẽ cảm thấy người tuổi Thân rất ấu trĩ, thực ra, họ không phải là người thích chiến tranh lạnh, họ lựa chọn cãi cọ hay lạnh lùng với bạn chỉ là để thu hút sự chú ý và quan tâm của bạn mà thôi.

cách giải quyết chiến tranh lạnh
 
Vì vậy, trong khoảng thời gian hai người xảy ra mâu thuẫn, bạn càng chủ động lấy lòng tuổi Thân bao nhiêu, họ sẽ càng đắc ý và làm kiêu bấy nhiêu.

Còn nếu bạn chủ động bỏ đi, không quan tâm, không để ý tới họ, họ sẽ lập tức cảm thấy bối rối, thậm chí chạy theo bạn để chủ động làm hòa.
 

10. Tuổi Dậu

 
Người tuổi Dậu rất sĩ diện, thông thường, sau mỗi lần mâu thuẫn, họ sẽ chẳng bao giờ là người chủ động xuống nước. Nếu như bạn cũng cứng đầu, không chịu làm hòa trước thì mối quan hệ giữa hai người sẽ càng lúc càng trở nên căng thẳng, thậm chí rạn nứt không thể cứu vãn.

Vì thế, một khi rơi vào cảnh chiến tranh lạnh với con giáp này, bạn tốt nhất nên là người nhận sai trước. Nhiều khi là người nhận sai không có nghĩa là bạn sai, mà là bạn đang rất trân trọng mối quan hệ giữa hai người, đừng vì sự sĩ diện nhất thời mà đánh mất người ấy.
 

11. Tuổi Tuất

 
Người tuổi Tuất rất coi trọng gia đình, họ cho rằng tiền bạc dù có đủ đầy đến mấy cũng không bằng mái ấm gia đình với người thân và những bữa cơm nóng hổi.

Nếu muốn kết thúc chiến tranh lạnh với con giáp này, bạn nên tìm cách lay động họ bằng tình cảm gia đình. Hãy chủ động chuẩn bị một bữa cơm thật ấm cúng, khi đó, hai người có thể bình tĩnh trò chuyện với nhau, hóa giải những hiểu lầm không đáng có.

Bầu không khí gia đình sẽ khiến họ rất dễ mềm lòng. Xem thêm: Cách khiến 12 con giáp nam thay đổi.
 

12. Tuổi Hợi

 
Người tuổi Hợi vốn đơn giản và tốt bụng, họ không thù dai cũng chẳng toan tính với ai bao giờ. Họ chính là một trong những con giáp dễ dỗ dành, xoa dịu nhất.

Sau khi chiến tranh lạnh nổ ra, bạn không cần phải nghĩ đến những chuyện quá phức tạp để khiến họ làm hòa với mình. Bạn chỉ cần kể những câu chuyện vui cho họ nghe, giúp đỡ họ trong công việc là họ sẽ mềm lòng ngay lập tức.

Nếu tuổi Hợi đã yêu mến bạn, họ chỉ cần nhận ra thành ý trong những hành động, lời nói của bạn là họ sẽ không so đo, tính toán với bạn nữa.   
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X