Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bật mí cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 9/2022 bứt phá giới hạn, gặt hái thành công

Thứ Hai, 05/09/2022 11:02 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 9/2022, bạn sẽ biết làm sao để đối diện với khó khăn cũng như nắm bắt các cơ hội, từ đó chinh phục đỉnh cao.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

1. Tuổi Tý

 
Tháng 9 không quá thuận lợi đối với người tuổi Tý, vì thế tốt nhất là bạn hãy tập trung làm cho tốt các nhiệm vụ của mình, tránh lo chuyện bao đồng, hành xử thiếu suy nghĩ, đắc tội với người khác lúc nào không hay.
 
Cach doi van cho 12 con giap thang 9/2022
 
Khi trong tập thể xảy ra vấn đề lục đục nội bộ, bạn cũng cần hành xử một cách lý trí, không nên đề cao ý kiến bản thân, hạ thấp quan điểm của người khác. Hãy học cách nhìn nhận vấn đề dưới nhiều góc độ khác nhau, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết phù hợp cho công việc.
 
Trong chuyện làm ăn, hãy luôn nhìn nhận rõ thực tế trước mắt cũng như năng lực của bản thân mình, đừng ham làm giàu nhanh, đừng ham thắng thế đến mức làm những hành vi trái pháp luật.
 
Nếu gặp phải khó khăn trong công việc, bạn nên tâm sự với người ấy để đôi bên cùng trao đổi và tìm ra cách giải quyết hợp lý nhất. Thậm chí, dù người ấy không thể đưa ra giải pháp cho bạn thì cũng sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu, bớt áp lực hơn.
 

2. Tuổi Sửu

 
Xem cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 9/2022 thấy rằng, dù có gặt hái được thành công hay được đánh giá cao đến mức nào, người tuổi Sửu cũng không được cho mình cái quyền kiêu căng, coi thường người khác. 
 
Con giáp này nên chú ý đến cách hành xử với mọi người xung quanh, đặc biệt cần nói năng cẩn trọng, có cách ứng xử linh hoạt phù hợp với những tình huống khác nhau.
 
Tháng này, tình trạng sức khỏe suy giảm khiến cho bản mệnh phải tốn thêm một khoản tiền chạy chữa. Do đó, tốt nhất khi cầm tiền trong tay, bạn chớ nên tiêu xài hoang phí.
 
Hãy luôn để dành một khoản dự phòng cho những tình huống bất ngờ, để khi sự cố không mong muốn xảy ra, bạn sẽ không rơi vào cảnh bị động.

Bạn có biết: Quý nhân của 12 con giáp là ai?
 

3. Tuổi Dần

 
Người tuổi Dần hãy tin tưởng hơn nữa vào bản thân mình, bởi bạn cũng có những khả năng mà người khác không có được, nếu có cách phát huy thích hợp, bạn hoàn toàn có thể phát triển cực kì nhanh chóng.
 
Cach doi van cho 12 con giap thang 9
 
Nếu cảm thấy băn khoăn, do dự, mất định hướng, hãy tâm sự, trò chuyện với những người đáng tin cậy để được tháo gỡ kịp thời. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm ra hướng đi mới cho công việc, chớ nên đứng im một chỗ để mọi người xung quanh vượt qua mình.
 
Khó khăn xảy đến, bạn không nên than thân trách phận mà hãy dũng cảm nhìn thẳng vào sự thật, đặc biệt là dám đối diện với những điểm yếu của mình để có hướng khắc phục và thay đổi.  
 
Trong gia đình, bạn cần thành thật hơn với cảm xúc của mình. Nếu có điều gì không hài lòng, hai người nên thẳng thắn trao đổi với nhau chứ không nên lẳng lặng chịu đựng rồi nảy sinh nghi ngờ, ghen tuông.
 

4. Tuổi Mão

 
Trong một tập thể, người tuổi Mão không thể làm việc một mình một kiểu. Chỉ khi phối hợp với mọi người xung quanh, các công việc nhóm mới có thể tiến triển suôn sẻ được. Vì thế, đã đến lúc bạn hạ cái tôi của mình xuống để hợp tác với mọi người. 
 
Với người làm kinh tế, điều quan trọng là giữ chữ tín, vì vậy, dù đôi khi phải chịu thiệt về mình, song nếu đã cam kết với khách hàng thì bạn nên cố gắng thực hiện cho đúng.

Hiện tại, bạn có thể phải chịu thiệt thòi nhưng bảo toàn được danh tiếng, giữ được danh tiếng, bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn trong tương lai.
 
Trong chuyện tình cảm, con giáp chớ nên đặt ra những yêu cầu quá cao cho mọi người, đến khi không được thỏa mãn thì thất vọng, bực bội, thậm chí có tư tưởng tìm niềm vui bên ngoài.
 
Nếu không thể tự tìm được hướng giải quyết cho mối quan hệ của bản thân, bạn có thể tâm sự với những người thực sự đáng tin cậy để được gỡ rối. 
 

5. Tuổi Thìn

 
Xem cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 9/2022 thấy, đây là thời điểm thích hợp để người tuổi Thìn nhìn nhận điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, từ đó có hướng phát triển và thay đổi phù hợp.
 
Cach doi van cho 12 con giap
 
Nếu biết đánh giá đúng tình hình thực tế, bạn có thể tự lập được những kế hoạch chuẩn xác, có mục tiêu rõ ràng, giúp con đường tương lai của bạn trở nên sáng sủa hơn.
 
Nếu có điều gì chưa hiểu rõ, bạn cũng đừng ngại hỏi người đi trước, chắc chắn đối phương sẽ chẳng ngại giải thích cho bạn, giúp bạn đưa ra những quyết định chính xác và quyết đoán hơn.
 
Với người làm đầu tư, bạn cần phải quyết đoán hơn trong việc nắm bắt cơ hội, bởi nếu cứ chần chừ, do dự, bạn sẽ để người khác giành trước lợi thế. Hãy tin tưởng hơn vào khả năng của mình, bạn chẳng hề thua kém bất cứ ai, chỉ cần bạn quyết tâm thì thành công nằm trong tầm tay.
 

6. Tuổi Tị

 
Người tuổi Tị hãy tự tin thể hiện suy nghĩ của mình, không ngại nhận những nhiệm vụ khó. Làm được như vậy, bạn sẽ được lãnh đạo đánh giá cao hơn nhiều đồng nghiệp xung quanh.
 
Tuy nhiên, tháng này cũng không chỉ toàn những điều thuận lợi. Có một vài thời điểm, công việc của bạn gặp phải đôi chút trục trặc, bạn cần bình tĩnh và tỉnh táo để tìm ra cách giải quyết đúng đắn.
 
Trong gia đình, bản mệnh cần nhường nhịn, bao dung và lắng nghe cảm xúc của nửa kia nhiều hơn, đừng nên bắt đối phương mãi nghe theo sự sắp đặt của mình. Mỗi khi có mâu thuẫn nổ ra, bạn cũng chớ nên hiếu thắng, muốn mình trở thành người thắng cuộc trong mọi tình huống. 
 
Với người còn độc thân, bạn nên mở lòng hơn để tiếp xúc với mọi người, chớ nên sống mãi trong thế giới riêng. Chỉ khi tiếp xúc, giao lưu với mọi người, bạn mới nhận ra ai là người tốt, ai là người phù hợp với mình, đừng nên giữ những quan điểm tiêu cực ngay từ đầu.

Xem thêm: Dự đoán hung cát nửa cuối năm 2022 của 12 con giáp.
 

7. Tuổi Ngọ

 
Tháng 9 này, nếu người tuổi Ngọ sắp xếp được các kế hoạch công việc khoa học, biết rõ mình cần phải làm gì, phải làm như thế nào thì bạn sẽ dễ dàng vượt qua được khó khăn, thậm chí, một vài vấn đề nảy sinh lại trở thành cơ hội để bạn vươn lên khẳng định bản thân.
 
Cach doi van thang 9/2022
 
Tuy nhiên, dù gặt hái thành công, bạn cũng chớ nên khoe khoang, tự phụ. Hành động đó có thể khiến bạn mất điểm trong mắt mọi người, đồng thời khiến bạn ngủ quên trên chiến thắng, tạo ra cơ hội để kẻ xấu hãm hại hoặc người khác vượt qua mình.
 
Trong gia đình, con giáp này không nên giữ mọi chuyện trong lòng và tự tìm cách giải quyết. Con giáp này hãy học cách dựa dẫm vào người thân nhiều hơn, có thể chỉ là trò chuyện, tâm sự thôi, nhưng nhờ vậy mà các thành viên trong gia đình sẽ trở nên gắn bó hơn rất nhiều.
 
Khi vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn vì những quan điểm đối lập, bản mệnh nên hạ cái tôi của mình xuống để có thể lắng nghe nửa kia nhiều hơn. Đôi khi, chịu thiệt một chút là cần thiết nếu bạn muốn giữ hòa khí.
 

8. Tuổi Mùi

 
Xem cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 9/2022, khi được giao cho nhiệm vụ mang tính thách thức trong tháng này, người tuổi Mùi hãy nhanh chóng nắm bắt, bởi đây chính là nấc thang để bạn bước những bước lớn hơn trong tương lai.
 
Tuy nhiên, dù gặt hái được thành công hay được cấp trên tin tưởng, bạn cũng chớ nên kiêu ngạo, coi người khác kém cỏi hơn mình.Đặc biệt, nếu bạn còn đang giữ một vị trí cao trong tập thể thì càng cần phải học cách lắng nghe và đánh giá vấn đề đa chiều hơn.
 
Nếu có ý định bắt đầu một lĩnh vực mới trong tháng này, có lẽ bạn cũng sẽ phải hơi vất vả một chút. Tuy nhiên, quý nhân xuất hiện đúng thời điểm sẽ giúp bạn vạch ra một hướng đi phù hợp với bản thân và xu hướng xã hội, giúp tiền chảy về trong túi thuận lợi hơn.
 

9. Tuổi Thân

 
Khi cơ hội đã trao tay, người tuổi Thân không nên băn khoăn quá nhiều mà hãy tin tưởng vào bản thân, bạn là người có tài, chỉ cần cố gắng thì chẳng có việc nào là không thành công. 
 
Cach doi van thang 9
 
Trên phương diện tình cảm, tháng 9 này, có thể bạn sẽ nhận được nhiều lời làm quen của các đối tượng khác giới, song bạn không nhất thiết phải đến với ai đó quá vội vàng. 
 
Đây là lúc bạn có quyền lựa chọn, hãy nói chuyện với một vài người mà bạn thấy rằng phù hợp, sau khi có hiểu biết sơ qua về đối phương thì quyết định đến với ai cũng không muộn.
 
Tuy nhiên, với những người đã lập gia đình thì bạn cần giữ khoảng cách với mọi người xung quanh, đừng quá gần gũi với người khác giới kẻo sẽ gây thương nhớ, khiến người khác xì xào, bàn tán về mình.
 
Bạn cần biết trân trọng những gì mình đang có, không nên gây tổn thương cho người thân, đừng vì một phút ham vui mà phá hủy hạnh phúc mình đang nắm giữ.
 

10. Tuổi Dậu

 
Người tuổi Dậu cần nhanh chóng tìm cách thoát khỏi tâm trạng buồn bực, nóng nảy. Thay vì bất mãn vì mọi việc không như ý, bạn cần chấp nhận sự thật và tìm ra những điểm mình làm chưa được tốt, từ đó có hướng khắc phục để ngày càng tiến bộ hơn.
 
Khi mọi người xung quanh không làm việc như bạn mong muốn, bạn cũng cần có lời góp ý nhẹ nhàng, dễ nghe, đừng dùng những từ đao to búa lớn hoặc nổi giận lôi đình, khiến đối phương mất lòng, tự tạo thêm kẻ thù cho mình.
 
Hãy chăm chỉ làm việc tốt, nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh thì đến khi bạn gặp khó khăn, người khác cũng sẽ sẵn sàng giúp đỡ.
 
Trong chuyện làm ăn, khi vướng phải tranh cãi với khách hàng, bạn không nên nghiêm trọng hóa vấn đề, hành xử nóng nảy gây ảnh hưởng đến hình tượng của bản thân. Hãy luôn giữ cái đầu lạnh để có thể bình tĩnh phân tích các vấn đề và tìm ra lối hành xử phù hợp nhất. 
 
Người đã lập gia đình chớ nên trút giận lên đầu nửa kia của mình. Khi gặp những điều không như ý ngoài xã hội, bạn có thể tâm sự với nửa kia để bớt đi gánh nặng, khiến tâm trạng nhẹ nhõm hơn chứ đừng nên giữ ở trong lòng gây ra căng thẳng, stress.
 

11. Tuổi Tuất

 
Người tuổi Tuất cần phải nhắc nhở mình cố gắng không đầu hàng nghịch cảnh, bởi đó đây vẫn sẽ xuất hiện những cơ hội, nếu bạn nắm bắt đúng lúc thì hoàn toàn có thể biến nguy thành cơ, khẳng định giá trị và vị thế của bản thân mình.
 
Cach doi van
 
Đối diện với tình trạng bị người thân, bạn bè phản bội vì lợi ích, bạn đừng quá bi quan, hãy coi đây là cơ hội để mình nhìn nhận rõ ai là người tốt, ai là kẻ xấu và không cần tốn thêm thời gian cho những mối quan hệ không xứng đáng nữa.
 
Hãy tập trung vào các nhiệm vụ của mình và đừng dành quá nhiều thời gian để oán trách. Càng có thái độ tiêu cực, bạn càng dễ mắc phải lỗi sai. Ngược lại, nếu giữ trạng thái tích cực, bạn có thể nhìn nhận vấn đề toàn diện hơn.
 
Trong chuyện tình cảm, hãy luôn nhắc nhở bản thân giữ khoảng cách thích hợp với người khác, đừng để nảy sinh những lời đồn đoán không hay. Đồng thời, bạn cũng phải chú ý giữ mình, đừng vì một phút ham vui mà tự tay đánh mất hạnh phúc mình đã tốn công gây dựng suốt bấy lâu nay.
 

12. Tuổi Hợi

 
Khoảng thời gian này, người tuổi Hợi chớ nên dành quá nhiều thời gian cho các thú vui bên lề, không tập trung cho các nhiệm vụ được phân công. Nếu kéo dài, hình ảnh của bạn có thể trở nên xấu đi trong mắt lãnh đạo.
 
Ngoài ra, bạn hạn chế việc tranh cãi với người khác kẻo vướng họa thị phi, kiện tụng, vừa gây hao tài tốn của lại vừa ảnh hưởng đến danh tiếng, đến tiến độ công việc. Dù đôi bên có mâu thuẫn gì đi nữa, hãy bình tĩnh trao đổi với nhau để tránh “chuyện bé xé ra to”.
 
Trước khi mở hầu bao, bạn nên biết mình đang có bao nhiêu tiền, chớ nên mua sắm những mặt hàng quá mức chi trả. Tốt nhất, hãy để dành một khoản cho những sự cố bất ngờ.
 
Phương diện tình cảm, tính cách cởi mở, phóng khoáng giúp bạn dễ hòa nhập với bất kì môi trường nào. Bạn có thể dễ dàng gây ấn tượng với bất cứ ai, cho dù là trong lần đầu tiên gặp gỡ đi nữa.

Khi sự lựa chọn nằm trong tay bạn thì bạn không cần phải quá vội vàng đến với ai làm gì. Hãy dành thêm nhiều thời gian để trò chuyện và quan sát mọi người.
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X