Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Áp dụng cách đổi vận tháng 4/2022, 12 con giáp vươn tới thành công, chẳng lo vận hạn

Thứ Năm, 31/03/2022 14:08 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Đâu là cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 4/2022? Nếu áp dụng những lời khuyên này, không chỉ sự nghiệp mà cuộc sống riêng của bạn cũng có nhiều khởi sắc.
 

1. Tuổi Tý

 
Xem cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 4/2022 thấy rằng người tuổi Tý nên cởi mở với mọi người xung quanh, rất có thể bạn sẽ làm quen được với quý nhân. Đối phương sẽ thường xuyên đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích có thể áp dụng vào công việc hoặc các kế hoạch tương lai.
 
Cach doi van cho 12 con giap thang 4/2022
 
Dù là khi mọi việc tiến triển thuận lợi, bản mệnh vẫn cần phải cẩn thận khi đứng trước các kế hoạch đầu tư, kinh doanh. Có thể đối phương sẽ lợi dụng lúc bạn lơ là để tìm cách hãm hại, đánh lừa bạn, khiến bạn lâm vào rắc rối.
 
Trong chuyện tình cảm, người đã lập gia đình cần giữ khoảng cách thích hợp với người khác để tránh những điều tiếng không hay. Những lời bàn ra tán vào dù có phải là thật hay không cũng dễ gây ảnh hưởng đến danh dự và hạnh phúc gia đình của bạn.
 
Tốt nhất, làm việc gì bạn cũng nên suy nghĩ cho người thân, tránh buông thả theo cảm xúc nhất thời, khiến những người thân yêu nhất tổn thương.
 

2. Tuổi Sửu

 
Khi khó khăn bủa vây, người tuổi Sửu hãy tìm cách tự cổ vũ bản thân mình, đừng nên than thân trách phận hoặc tìm cách thoái thác nhiệm vụ. Càng giữ tinh thần tích cực bao nhiêu, bạn sẽ càng thấy khó khăn giảm bớt bấy nhiêu, rồi cuối cùng bạn cũng sẽ tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm.
 
Đồng thời, bạn cũng chớ nên giữ những quan điểm cố hữu của mình và hành xử độc đoán, bởi bạn sẽ tự đẩy bản thân và cả tập thể vướng vào rắc rối đấy.
 
Trên phương diện tiền bạc, nếu có những khoản tiền tiết kiệm trong tay, tốt nhất bạn nên giữ thật chặt hoặc đem gửi tiết kiệm, đừng nên tiêu tốn cho các hoạt động mua sắm hoặc đầu tư vào những lĩnh vực mình không thực sự quen thuộc.

Xem thêm: Cách làm giàu cho 12 con giáp năm 2022.
 
Trong gia đình, đừng khiến những mâu thuẫn giữa vợ chồng ngày càng trở nên căng thẳng. Hãy thử hỏi bản thân điều quan trọng nhất trong mối quan hệ của hai người là gì để có cách hành xử cho đúng mực.
 

3. Tuổi Dần

 
Tháng 4 này, vì không vướng phải rắc rối do kẻ xấu gây ra nên người tuổi Dần chỉ cần cố gắng hết sức chứ không cần quá đề phòng xung quanh. Hãy luôn cổ vũ bản thân, rồi bạn sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng.
 
Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, người độc thân có vẻ khá kiêu ngạo và đang đặt ra những yêu cầu quá cao cho nửa kia tương lai.
 
Bạn nên hiểu rằng trên đời này chẳng có ai là hoàn hảo hay phù hợp 100% với mình, vì thế, thay bằng việc tìm kiếm người tình trong mộng, bạn nên để ý đến những người thật lòng quan tâm đến mình.
 
Bạn cũng không nên quá mải mê với công việc mà quên mất việc để ý tới việc tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình. Hãy bớt chút thời gian rảnh để quan tâm đến người này, người khác, mở rộng thêm các mối quan hệ.
 
Với các cặp đôi, dù bận rộn thế nào, hãy tranh thủ thời gian trò chuyện, nhắn tin hỏi han đối phương, tin rằng những hành động của bạn sẽ giúp mối quan hệ ấm lên nhanh chóng.
 

4. Tuổi Mão

 
Khi rơi vào hoàn cảnh bị cô lập, người tuổi Mão cần nhắc nhở bản thân mình cố gắng, không cần phải phụ thuộc vào sự thúc đẩy của bất cứ ai. Trên thực tế, chỉ cần bạn thực sự tập trung, cố gắng thì ắt sẽ tìm ra cách giải quyết khó khăn.
 
Cach doi van cho 12 con giap thang 4
 
Hãy luôn cẩn thận những kẻ tiếp cận mình với ý đồ không lành mạnh. Nếu có ai khuyên bạn làm việc gì, bạn cần phải kiểm chứng thông tin cho kĩ càng, chớ vội vàng tin ngay mà sập bẫy kẻ tiểu nhân.
 
Thời điểm này, bạn nên tiếp tục với các dự án quen thuộc, đừng vội vàng theo đuổi các dự án mới hoặc mở rộng phạm vi kinh doanh, bởi bạn khó có thể lường trước hết được những khó khăn mà mình phải đối mặt.
 
Trong các mối quan hệ, dù đào hoa thế nào đi nữa, bạn cũng cần tự nhắc bản thân mình phải nghiêm túc, chớ nghĩ đến chuyện vui chơi qua đường. Chỉ khi bạn chân thành và nghiêm túc thì mới gặp được những đối tượng cũng nghiêm túc với mình.
 

5. Tuổi Thìn

 
Khi công việc xảy ra vấn đề, người tuổi Thìn cần học cách bình tĩnh quan sát, đánh giá những việc mình làm trước đó, đồng thời thay đổi góc độ quan sát vấn đề, đừng giữ mãi quan điểm về một việc.

Xem cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 4/2022 thấy rằng việc thay đổi góc nhìn sẽ giúp bạn nhận ra những khía cạnh mới, từ đó có những cách giải quyết linh hoạt hơn.
 
Trong chuyện làm ăn, bạn cũng nên khuyến khích bản thân và mọi người xung quanh nghĩ đến những phương hướng mới trong công việc, chớ nên đi theo những lối mòn đã cũ kĩ. Nếu cứ bước theo lối mòn, bạn sẽ luôn chậm chân hơn người khác và chẳng thể kiếm được một khoản dư dả như dự kiến.
 
Trong các mối quan hệ, thay bằng việc hành xử nóng nảy, gây tổn thương cho những người có thiện ý, bạn nên bày tỏ cảm xúc của mình một cách nhẹ nhàng và khéo léo hơn, đừng để người khác có ấn tượng xấu về mình.
 

6. Tuổi Tị

 
Với những người tuổi Tị làm công ăn lương, hãy nhắc nhở mình làm việc có trách nhiệm hơn, nếu không, hình ảnh của bạn sẽ trở nên xấu đi trong mắt lãnh đạo đấy.

Bạn nên tự khích lệ bản thân để hoàn thành cho tốt các nhiệm vụ được giao. Dù bạn không tiến về phía trước nhưng cũng đừng khiến mình thụt lùi so với tất cả mọi người xung quanh.
 
Con giáp này cũng nên chú ý mở rộng quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, đừng tự cô lập bản thân trong thế giới riêng. Bạn bè xung quanh sẽ đem tới động lực cho bạn để bạn tiến về phía trước. Còn nếu chỉ làm việc một mình, bạn sẽ rất dễ cảm thấy buồn chán, thiếu quyết tâm.
 
Trên phương diện tình cảm, nếu có thiện cảm với ai, bạn hãy nhanh chóng tìm cách giữ liên lạc với người ấy. Đôi bên có thể thử kết bạn chuyện trò với nhau trước, nếu tính cách và quan điểm sống phù hợp với nhau thì quan hệ sẽ ấm lên nhanh chóng.
 

7. Tuổi Ngọ

 
Người tuổi Ngọ hãy luôn bình tĩnh để có thể phân tích vấn đề, đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi cảm xúc hay lời nói của người khác. Nếu để mình vướng vào mâu thuẫn, bạn sẽ còn tốn thêm nhiều công sức để hóa giải.
 
Cach doi van cho 12 con giap
 
Dù rắc rối có ùn ùn kéo tới, nhưng chỉ cần bạn tập trung vào nhiệm vụ, hạn chế lo chuyện bao đồng thì đâu khắc có đó, kết quả công việc của bạn dù không cao nhưng vẫn có thể đạt tới yêu cầu, không gây ảnh hưởng tới đánh giá của lãnh đạo với bạn.
 
Người trẻ tuổi có thể nhân khoảng thời gian này để học hỏi thêm những kiến thức mới về đầu tư, kinh doanh, đồng thời tham khảo kinh nghiệm của những người đi trước.
 
Bạn không cần vội vàng thử sức mà hãy trang bị đầy đủ những gì cần thiết, để đến khi cơ hội xuất hiện, bạn đã sẵn sàng nắm bắt và tránh được nhiều nguy cơ tiềm ẩn.
 

8. Tuổi Mùi

 
Xem cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 4/2022, thời điểm này, người tuổi Mùi cần phải tự nhắc nhở bản thân có trách nhiệm hơn với những nhiệm vụ được giao, đừng làm với tinh thần đối phó.
 
Mọi việc bạn làm, dù tốt hay xấu đều bị mọi người xung quanh chú ý, đừng vì sự lười biếng nhất thời khiến bạn đánh mất cơ hội được cất nhắc trong tương lai.
 
Khi có vấn đề nào không hiểu, bạn hãy mạnh dạn hỏi bạn bè, đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm phong phú hơn mình. Còn nếu cứ giấu dốt, bạn sẽ ngày càng thụt lùi, thậm chí gây thêm phiền phức cho tập thể.

Bạn có biết: Ưu khuyết điểm của 12 con giáp trong sự nghiệp?
 
Trong gia đình, dù bạn và nửa kia có không hợp nhau khi trò chuyện đi nữa thì bạn cũng đừng nên nghĩ tới việc tìm niềm vui ở bên ngoài. Hành động không chung thủy có thể khiến cho những người ruột thịt của bạn tổn thương sâu sắc.
 

9. Tuổi Thân

 
Khi được giao cho những nhiệm vụ mang đầy tính thách thức, người tuổi Thân hãy mạnh dạn chấp nhận và cố gắng hết sức mình, bạn sẽ phát hiện thêm được nhiều điểm mạnh của mình.
 
Tuy nhiên, dù thành công rực rỡ đến mấy, bản mệnh cũng cần đề phòng tác động xấu do hung tinh mang lại. Chẳng ai có thể làm vừa lòng được tất cả mọi người, xung quanh bạn cũng có không ít những kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kị.
 
Vì thế, bạn cần ý thức được vị trí của mình, luôn giữ đầu óc tỉnh táo và suy nghĩ lý trí, tránh để bản thân bị lung lạc bởi những lời bàn ra tán vào của người khác.
 
Tháng này, người độc thân hãy tự tin thể hiện con người thật sự của mình, chắc hẳn mọi người sẽ rất ấn tượng với sự cởi mở, chân thành cũng như những thành tích xuất sắc trong sự nghiệp, học tập của bạn đấy.
 

10. Tuổi Dậu

 
Trên phương diện sự nghiệp, có thể những khó khăn lường trước được khiến cho người tuổi Dậu trở nên do dự, tuy nhiên bạn cần cổ vũ bản thân cố gắng hơn, bởi chỉ có cố gắng, bạn mới có thể hoàn thiện bản thân, phát hiện ra thế mạnh của mình và gặt hái được thành công.
 
Cach doi van thang 4/2022
 
Trên phương diện tình cảm, dù có đào hoa thế nào đi nữa, bạn cũng cần tự nhắc nhở bản thân mình chân thành với người khác, đừng giữ quan hệ mập mờ với quá nhiều người rồi cuối cùng lại đẩy mình vào những mối quan hệ phức tạp, gây tổn thương cho nhiều người.
 
Người độc thân cũng chớ nên quá nhẹ dạ cả tin, dễ dàng dành tình cảm cho những kẻ chỉ biết nói lời ngon tiếng ngọt. Trước khi quyết định đến với ai, bạn nên trò chuyện, tìm hiểu để hiểu rõ hơn về con người của đối phương.
 

11. Tuổi Tuất

 
Nhiều khó khăn và trục trặc liên tiếp xuất hiện trong tháng này đòi hỏi người tuổi Tuất cần phải bình tĩnh và khách quan phân tích những việc mình đã làm để phát hiện lỗi sai, từ đó tìm cách khắc phục, có như vậy thì mọi việc mới tiến triển theo chiều hướng tích cực hơn.
 
Khi vấn đề đã xuất hiện, bạn nên học cách thẳng thắn đối diện với thực tế, đừng tìm cách đổ lỗi cho hoàn cảnh hoặc đổ lỗi cho người khác. Nếu vấn đề xuất phát từ chính bản thân bạn, bạn nên dũng cảm thừa nhận.
 
Bạn cũng cần thay đổi tính cách bướng bỉnh, không chịu thua của mình. Khi làm ăn, bạn chớ nên ganh đua với người khác. Hãy nhận thức rõ vị trí và khả năng của mình để làm những việc phù hợp, không nên suy nghĩ viển vông, đặt những mục tiêu xa ngoài tầm với.
 
Trong cuộc sống hàng ngày, bạn cũng nhớ hành thiện tích đức, nhiệt tình giúp đỡ người khác, như vậy thì cát tinh cũng sẽ che chở giúp bạn vượt qua vận hạn
 
Trong gia đình, thay vì “giận cá chém thớt”, trút giận lên đầu người thân, bạn nên chủ động tâm sự với người ấy để khiến tinh thần nhẹ nhõm hơn. Rất có thể đối phương là người ngoài cuộc sẽ có những cái nhìn khách quan hơn bạn và đưa ra cho bạn những cách giải quyết vấn đề phù hợp.

Xem thêm: Cách 12 con giáp giữ gìn hạnh phúc năm 2022.
 

12. Tuổi Hợi

 
Dù mọi việc có vẻ yên bình và thuận lợi đi nữa thì người tuổi Hợi cũng chớ nên chủ quan và lơ. Nếu bạn hành sự bất cẩn thì sai sót vẫn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.
 
Người trẻ tuổi chú ý học hỏi, lắng nghe ý kiến của người khác, tránh vì thói “ngựa non háu đá” mà đưa ra những quyết định khinh suất, đẩy bản thân vào những rắc rối không đáng có.
 
Người làm ăn kinh doanh nên tranh thủ thời điểm yên bình này để mở rộng các mối quan hệ hợp tác, nghiên cứu mở rộng thị trường, chuẩn bị cho những kế hoạch lớn lao hơn cho tương lai.
 
Với các cặp vợ chồng, bạn nên hiểu rằng nếu đôi bên đều cứng đầu cứng cổ, thích làm theo ý mình thì mọi khúc mắc sẽ chẳng bao giờ được giải quyết. Việc cần làm bây giờ là bình tĩnh lắng nghe nhau, mỗi người lùi một bước để có thể đi đến thống nhất chung.
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X