Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cách đổi vận tháng 10/2022 giúp 12 con giáp xoay chuyển số phận, gặt hái thành công

Thứ Hai, 03/10/2022 13:41 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 10/2022, bạn sẽ biết mình cần làm gì để đối diện với thách thức cũng như phải làm sao để gặt hái thành công.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

1. Tuổi Tý

 
Xem cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 10/2022 thấy rằng nhiều vấn đề xảy ra trong tháng này đòi hỏi người tuổi Tý cần đào sâu gốc rễ để tìm hiểu, đừng chỉ nhìn vào bề nổi một cách qua loa hời hợt mà bỏ qua điều cốt lõi. 
 
Cach doi van cho 12 con giap thang 10/2022

Cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 10/2022


Những khó khăn xảy đến cùng lúc có thể khiến tinh thần làm việc uể oải, chán chường, bạn nên tự chấn chỉnh bản thân, tránh lối làm việc tùy hứng, thích thì làm, không thích thì bỏ mới tránh được thất bại.
 
Người kinh doanh nên tập trung hơn cho chất lượng sản phẩm, đừng chỉ mải mê chạy theo trào lưu bởi trào lưu chỉ có tính nhất thời, đầu tư ồ ạt sẽ dễ dẫn tới tình trạng tồn đọng, hàng hóa dư thừa. 
 
Trên phương diện tình cảm, bạn nên tâm sự với nửa kia nhiều hơn, chớ nên im lặng làm mọi việc một mình, nếu không thì quan hệ đôi bên sẽ dần xuất hiện khoảng cách. Người độc thân nên dành thời gian gặp gỡ, hẹn hò nhiều hơn mới mong đường tình duyên có nhiều khởi sắc. 
 

2. Tuổi Sửu

 
Đầu tháng, mọi việc tiến triển chậm hơn so với dự kiến có thể khiến người tuổi Sửu không khỏi lo lắng, nhưng con giáp này hãy kiên trì làm theo kế hoạch định sẵn và giữ vững lập trường, rồi bạn sẽ thu về thành công hơn cả mong đợi.
 
Bên cạnh đó, đây cũng là khoảng thời gian tuổi Sửu có nhiều cơ hội để chứng tỏ năng lực của mình với cấp trên cũng như nâng cao vị thế của bản thân. Nếu có thể tận dụng tối đa lợi thế sẵn có, bản mệnh có thể xây dựng được bàn đạp vững chắc cho tương lai sau này.
 
Tháng này khó tránh một số trở lực nhất định trên con đường làm giàu, bản mệnh chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để ứng phó. Việc đã xảy ra cũng đừng mãi lấn cấn, dành thời gian tìm cách khắc phục hơn là than vãn.
 
Trong chuyện tình cảm, vợ chồng muốn giữ được hòa khí thì quan trọng nhất là phải biết tiết chế cảm xúc, đặt bản thân vào vị trí của người kia để có cách hành xử phù hợp. 

Xem thêm: Điều cám dỗ 12 con giáp.
 

3. Tuổi Dần

 
Xem cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 10/2022, nếu người tuổi Dần biết tận dụng những lợi thế đang có, xây dựng các mối quan hệ xã giao tốt đẹp thì mọi chuyện sẽ tiến hành thuận lợi và dễ dàng hơn nhiều.
 
Cach doi van cho 12 con giap thang 10
 
Vận khí bất ổn có thể gây ra những biến động lớn về tiền bạc, tài lộc tuy khởi sắc nhưng không đều đặn, do đó bản mệnh chớ vội đầu tư ồ ạt ở quy mô quá lớn kẻo lợi bất cập hại. Làm gì bạn cũng phải biết điểm dừng kẻo tham thì thâm.
 
Ngoài ra, bạn cũng nên chú trọng hơn vào việc tích góp. Kiếm được tiền mà không tích lũy thì có núi tiền cũng sẽ cạn kiệt. Bạn nên xây dựng kế hoạch quản lý tài chính thích hợp, nếu không có kinh nghiệm thì có thể nhờ người thân, người đáng tin cậy để “tay hòm chìa khóa” giúp.
 
Tháng này, người độc thân đi đâu cũng được mọi người yêu mến, ngưỡng mộ. Nếu bạn chủ động trong các mối quan hệ thì dễ gặp may, sớm tìm được người chung lối.
 

4. Tuổi Mão

 
Dù đang có lợi thế hơn người thì người tuổi Mão cũng không nên tỏ ra kiêu căng ngạo mạn kẻo phá hỏng những mối giao tình sẵn có. Những người có thái độ biết người biết ta, khiêm tốn, tôn trọng người khác bao giờ cũng sẽ được đón nhận nồng nhiệt hơn.
 
Bạn vốn là người có tham vọng làm giàu, lại sẵn tính nhanh nhạy nên hoàn toàn có thể nắm bắt tình hình, đưa ra quyết định đầu tư phù hợp, gặt hái thành công rực rỡ.

Song, bạn cũng đừng quá tham lam mà mù quáng, nhất là vội vàng chạy theo cái lợi trước mắt. Làm việc gì cũng cần phải tìm hiểu, nghiên cứu kĩ càng để tránh bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc.
 
Vận đào hoa nở rộ, người độc thân chịu mở lòng mình thì không thiếu người chủ động tiếp cận. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá vội vàng đưa ra quyết định. Hãy sống chậm một chút để mọi thứ diễn ra tuần tự, đừng “đốt cháy giai đoạn” kẻo sau này hối hận.
 

5. Tuổi Thìn

 
Công việc xuất hiện nhiều trở ngại trong tháng này, vì thế trước khi tiến hành công việc, người tuổi Thìn cần tính toán kỹ càng, quan sát tình hình để có thể ứng biến kịp thời.
 
Cach doi van cho 12 con giap
 
Thái độ dĩ hòa vi quý và khiêm tốn là cách tốt nhất để tự bảo vệ bản thân. Bạn nên tránh tất cả những vấn đề có thể dẫn tới xung đột, nếu không người chịu thua thiệt có thể là chính bạn, còn kẻ tiểu nhân vẫn nhởn nhơ gây họa.
 
Đây là tháng bạn không nên bất chấp để đầu tư mới hay triển khai kinh doanh, những trò cá cược đỏ đen càng nên tránh. Có những rắc rối tiềm ẩn mà con giáp này không thể lường hết được vì thế chớ nên đánh giá chủ quan bất cứ điều gì.
 
Trong chuyện tình cảm, khi không bằng lòng nhau điều gì, bạn nên nói rõ ràng, đừng giữ mọi thứ trong lòng mà sinh hậm hực. Nếu muốn được tôn trọng và thấu hiểu, bạn nên cố gắng làm điều tương tự cho đối phương.
 

6. Tuổi Tị

 
Tuổi Tị vốn chẳng hề để tâm đến từng chi tiết nhỏ nên có thể bị tiểu nhân lợi dụng sơ hở mà ra tay trong tháng 10. Do đó, dù làm việc gì, bạn cũng cần thực hiện từng bước, đừng gấp gáp quá mà xôi hỏng bỏng không. 
 
Nếu có ai đã chỉ ra lỗi của bạn thì chú ý lắng nghe để sửa sai, đừng quá cố chấp, bảo thủ, tin tưởng mù quáng vào bản thân.
 
Bản mệnh cũng nên thận trọng trước những lời mời gọi đầu tư, kinh doanh hay vay mượn tiền bạc. Đừng vội tin lời mật ngọt, bởi có thể phía sau đó là cả 1 âm mưu để dụ bạn vào tròng và chiếm đoạt lợi ích của bạn.
 
Trong mối quan hệ tình cảm, để tránh những mâu thuẫn, bất đồng thì hai bạn cần dành nhiều thời gian cho đối phương, cùng sẻ chia mọi nỗi niềm thì tình yêu mới thăng hoa. Ngoài ra, đôi bên cũng cần đề phòng kẻ tiểu nhân, tránh vì lời điều tiếng bên ngoài mà nảy sinh hiềm nghi với nhau.
 

7. Tuổi Ngọ

 
Người tuổi Ngọ hãy tin rằng mọi nỗ lực của bạn đều sẽ được đền đáp xứng đáng. Hãy nhiệt tình làm việc, sẵn sàng mở lòng với mọi người, luôn biết lắng nghe, chịu khó tích lũy kiến thức để ngày càng hoàn thiện bản thân. 
 
Cach doi van thang 10/2022
 
Nếu là người làm ăn kinh doanh, bạn nên duy trì các mối khách hàng lâu năm để có được nguồn thu nhập ổn định cho bản thân. Ngoài ra, bạn cũng có thể tranh thủ dịp này để tăng các kênh quảng bá cho sản phẩm của mình, nhằm thu hút thêm nhiều đối tượng khách hàng mới.
 
Trong thời điểm nhân duyên khởi vượng, người độc thân nên mở rộng quan hệ xã giao, chủ động kết bạn hoặc bày tỏ tình cảm nếu đã có đối tượng trong lòng. Khả năng cao bạn sẽ gặp được người trong mộng ở tình huống vô cùng bất ngờ đấy.

Xem thêm: Lý do 12 con giáp khó thoát ế.
 

8. Tuổi Mùi

 
Xem cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 10/2022, nếu cảm thấy bản thân đang lạc lối hay mất phương hướng thì người tuổi Mùi nên bình tĩnh lại, cân nhắc được mất trước khi hành động.

Khi đó bạn sẽ biết nên làm gì và nếu xảy ra trở ngại thì bạn cũng đã lường trước, nhờ đó mà tránh được sự thất vọng, chán chường.
 
Những ai làm ăn kinh doanh nếu muốn thu về nhiều hơn thì cần phải tìm hiểu nhu cầu hiện tại của thị trường để có sự điều chỉnh.

Bạn cũng cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với sự cạnh tranh khá gay gắt. Đối thủ cũng đã nghiên cứu bạn rất kỹ nên nếu không có sự đổi mới, bạn rất dễ bị lấn lướt, thậm chí chơi xấu.
  
Ngoài ra, bản mệnh nên nhớ làm việc theo tư duy logic chứ không nên để tình cảm, cảm xúc chi phối. Tiền bạc phân minh, tình cảm rõ ràng, có như thế mọi thứ mới ổn định và phát triển được.
 

9. Tuổi Thân

 
Tháng 10 là khoảng thời gian khá vất vả với người tuổi Thân, vì thế bản mệnh cần sắp xếp công việc một cách khéo léo, làm gì cũng đề cao quy trình, thứ tự, như thế mới không bị bối rối và có cơ hội chạm tay vào trái ngọt trong thời điểm cuối năm.
 
Cach doi van thang 10
 
Hãy nhiệt tình tham gia những buổi chuyên tu, đào tạo, bồi dưỡng, hội họp quan trọng, bởi đây là cơ hội rất tốt để bạn tích lũy kinh nghiệm, nâng cao chuyên môn. Hãy chịu khó học hỏi, trau dồi, đừng sợ vất vả, chắc chắn sẽ tới lúc bạn vận dụng được những kiến thức này vào công việc.
 
Trên phương diện tình cảm, dù bận rộn đến mấy thì con giáp này cũng nên dành thời gian để quan tâm tới gia đình và bạn bè. Làm được như vậy, bạn sẽ luôn nhận được sự yêu mến, ủng hộ từ mọi người, có thêm động lực để phát triển trong cuộc sống.
 

10. Tuổi Dậu

 
Người tuổi Dậu cần phải ý thức được rằng cho dù tài năng của bạn đã được khẳng định bấy lâu, nhưng trong tập thể vẫn có người tỏ ra không phục.

Do đó, bạn cần học cách “thu phục lòng người”, đồng thời luôn nhắc nhở bản thân làm việc một cách thận trọng và khôn khéo để tránh “sập bẫy” kẻ xấu.

Bạn có biết: Bệnh văn phòng của 12 con giáp?
 
Trên phương diện tiền bạc, bạn nên học cách chi tiêu thông minh, khoản gì cần thiết thì nên tiêu dùng, còn nếu không quá cấp bách thì có thể trì hoãn để bảo toàn tài khí. Bên cạnh đó, để gia tăng thu nhập thì bạn có thể tham gia các công việc tay trái khác. 
 
Trong mối quan hệ vợ chồng, tuy không gặp sóng to gió lớn nào nhưng cảm xúc của hai người lại đang dần trở nên tẻ nhạt. Chớ nên để tình trạng này kéo dài, đôi bên cần dành thời gian sẻ chia, chủ động hâm nóng và vun vén mối quan hệ, đừng phó mặc mọi chuyện.
 

11. Tuổi Tuất

 
Có thể thấy vấn đề tinh thần đang quyết định rất nhiều tới cuộc sống của người tuổi Tuất trong tháng này. Do đó điều quan trọng là bạn cần sớm xốc lại tinh thần để có thể sẵn sàng cho những thách thức tới trong tháng. Đặc biệt, suy nghĩ quá nhiều, sợ bóng sợ gió là vấn đề mà bạn cần khắc phục. 
 
Cach doi van
 
Đây chắc chắn sẽ là một tháng bạn không được cho phép mình được chểnh mảng, thả trôi bản thân kẻo mọi thứ còn sa sút nhanh hơn. Nếu bạn biết bình tĩnh đối mặt thì sẽ đạt được những thứ mà bạn chưa từng nghĩ tới. 
 
Kinh doanh hay đầu tư nên nhìn về lâu về dài, đừng chỉ chạy theo cái lợi trước mắt mà bất chấp tất cả. Bạn cũng không nên vội vàng tin tưởng vào những lời chào mời, rủ rê bùi tai mà dễ dàng vung tiền đầu tư, mua bán.
 
Trong chuyện tình cảm, bản mệnh chớ vội vàng tin theo lời bóng gió của người ngoài, khiến nửa kia cảm thấy tổn thương vì không được tôn trọng. Dù việc gì xảy ra, hai người vẫn cần bình tĩnh dành thời gian để chia sẻ, tâm sự cùng nhau.
 

12. Tuổi Hợi

 
Tháng này không thích hợp để mở mang công việc mới, người tuổi Hợi nên làm tốt những việc được giao phó trước mắt thì hơn. Làm việc gì, con giáp này cũng nên lập sẵn phương án đề phòng, thậm chí đưa ra tình huống xấu nhất có thể xảy ra, từ đó tìm cách ứng phó một cách hiệu quả nhất. 
 
Vận may sẽ chỉ đến với những ai có những tính toán cụ thể và nắm được điều cốt lõi của mục tiêu mà bản thân đang theo đuổi. Bạn cần kiên định với phương hướng của mình, chớ nên làm việc xốc nổi, bốc đồng hay chạy theo cái lợi trước mắt mà bất chấp rủi ro.
 
Đào hoa vượng là dấu hiệu cảnh báo với với người đã có đôi hay đã lập gia đình. Bản mệnh cần nghiêm túc giữ mình để không sa ngã trước cám dỗ, tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân phá hoại tình cảm lứa đôi.
 
Với người độc thân, có thể nhiều “vệ tinh” xuất hiện cùng lúc khiến bạn do dự, nhưng dù thế nào cũng đừng đứng núi này trông núi nọ, tự đẩy bản thân vào rắc rối tình cảm.
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X