Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bói tính cách theo tháng sinh cực chuẩn (Dương lịch)

Thứ Tư, 26/07/2017 16:32 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Bói tính cách theo tháng sinh tiết lộ sở thích, con người và nghề nghiệp phù hợp với người chào đời trong tháng đó.

Tháng sinh có thể tiết lộ rất nhiều về con người của bạn như tính cách, công việc, cách bạn hành xử khi đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống.
 

Người sinh tháng Một

 
Họ là những người có óc phân tích, sống độc lập và sinh ra để làm lãnh đạo. Ngoài ra, sự thông minh và sáng tạo khiến cho họ trở nên nổi bật hơn so với những người khác. Uy tín của họ giúp họ trở thành nhà lãnh đạo đáng nể. Họ có lối sống khá truyền thống.
 
Những người sinh trong tháng Một nghiêm túc, dè dặt, năng động, chu đáo, hòa đồng và bướng bỉnh, luôn luôn sẵn sàng hướng dẫn người khác và cũng thích học hỏi. Họ không quan tâm tới điểm yếu của người khác vì họ rất muốn mọi người được hạnh phúc, vui vẻ.
 
Thông thường, những người này thích sự yên tĩnh, tránh vấn đề gây căng thẳng. Họ sống rất thận trọng và suy nghĩ rất kỹ trong chi tiêu.
 
Boi tinh cach theo thang sinh cua ban
 

Người sinh tháng Hai

 
Bói tính cách theo tháng sinh cho biết, những người sinh trong tháng Hai rất hiểu tâm lý người khác, họ có niềm tin vào tâm linh. Họ đề cao các mối quan hệ và sẵn sàng dành cả đời để tìm kiếm mà người đặc biệt của mình. Họ là những người biết quan tâm chăm sóc người khác và là những ông bố bà mẹ gương mẫu.
 
Người sinh trong tháng này sống thực tế, thông minh, gợi cảm, hấp dẫn, nóng nảy, nhút nhát, khiêm tốn, yên tĩnh, trung thực, trung thành và thông minh. Họ sống có những mục tiêu và luôn cố gắng để đạt được mục tiêu. Họ thích được tự do và có thể nổi loạn khi bị người khác kiểm soát. 

Những người này rất nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương, nổi giận nhưng không muốn thể hiện điều này ra ngoài. Ngoài ra, bướng bỉnh, táo bạo, tham vọng,… cũng là tính cách của người sinh tháng Hai.

Xem thêm: Xem tháng sinh, biết ngay tính cách
 

Người sinh tháng Ba
 

Những người cất tiếng khóc chào đời vào tháng Ba là những người rất giỏi kiếm tiền nhưng cũng dễ dàng để mất tiền. Họ có xu hướng không chung thủy, vì dễ yêu, dễ bỏ, vậy nên họ có rất nhiều mối quan hệ phức tạp. Ngoài ra, họ dễ bị nghiện và liên quan tới các tệ nạn xã hội hơn những người sinh trong tháng khác.
 
 
Họ hấp dẫn, gợi cảm, nhạy cảm, hào phóng nhưng có phần nhút nhát, bí ẩn. Họ thích sự yên ổn và cuộc sống hài hòa. Họ thích phục vụ, hỗ trợ người khác, ngoài ra đi du lịch cũng sẽ thỏa mãn được ước mơ và trí tưởng tượng của nhưng người sinh tháng Ba. Mặt tiêu cực của họ là thù dai và dễ nổi nóng. 
 

Người sinh tháng Tư

 
Nếu bạn sinh tháng Tư, bạn là người bướng bỉnh, kiêu ngạo, sáng tạo, gợi cảm, và thông minh. Bẩm sinh đã có khả năng lãnh đạo, đầy tham vọng và có sức lôi cuốn, nhờ đó bạn có nhiều bạn bè và nhiều người yêu quý. Có thể nói không có gì có thể ngăn cản bạn đạt được mục tiêu của mình. Nếu không quá kiêu ngạo, bạn còn được quý mến nhiều hơn nữa.
 
Bạn ưa hoạt động, sống khá năng quyết đoán, đôi khi vội vàng dẫn đến những sai lầm đáng tiếc. Bạn là người hào phóng, tình cảm, chăm sóc, yêu thương và dũng cảm. Bạn là người bạn tốt và có thể giải quyết vấn đề của người khác. 

Nguoi sinh thang 2 nhay cam de ton thuong
 

Người sinh tháng Năm

 
Bói tính cách của những người chào đời trong tháng Năm cho thấy họ có thể nhạc sĩ tài năng, diễn viên hay nhà văn vì được thể hiện bản thân, cá tính của mình ra ngoài là điều rất quan trọng đối với họ. Bạn tôn trọng các quy định và tin tưởng vào cuộc sống hôn nhân. Bạn dành nhiều thời gian giao tiếp xã hội và bạn tôn trọng bạn bè. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần phải dành thời gian một mình, được hòa với thiên nhiên để tìm ra sự cân bằng cho bản thân.
 
 
Người sinh tháng Năm là người bướng bỉnh, năng động, hiểu biết, chăm chỉ, có ý chí mạnh mẽ và trái tim quả cảm. Họ suy nghĩ sâu sắc và dễ tức giận. Những người này thường trong tâm trạng bồn chồn và không thích phải ở nhà quá lâu. Chỉ có đi du lịch mới giúp họ thỏa mãn sự lãng mạn, mộng mơ của mình.
 

Người sinh tháng Sáu

 
Những người chào đời vào tháng Sáu là người gợi cảm, lãng mạn nhưng hay ghen tuông. Đời sống tình cảm của họ có thể rất phức tạp do hay nhớ nhung về quá khứ, sống hoài niệm. Bạn tuy tốt bụng nhưng tính xấu nhất của bạn là ngồi lê đôi mách.
 
 
Lịch sự, tử tế, nhạy cảm, hài hước, nói nhiều và hay mơ mộng, thân thiện cũng là nét tính cách của người sinh tháng này. Ngoài ra, những người này có thể dễ dàng bị tổn thương và dễ chán nản. Họ hiếm khi thể hiện cảm xúc và có thể trì hoãn việc vì sự không chắc chắn của mình. Hầu hết người đoạt giải Nobel và giữ vị trí Giám đốc điều hành được sinh ra trong tháng này.
 

Người sinh tháng Bảy

 
Người sinh ra vào tháng này là chân thành, thẳng thắn, thông cảm và chu đáo. Tuy nhiên, đôi khi họ tỏ ra hoài nghi, châm biếm và điều này khiến họ trở nên cô độc. Sự cô độc của một thiên tài hoặc điều này có thể dẫn đến bệnh trầm cảm.
 
Hài hước, bí ẩn, yên tĩnh, trung thực, thân thiện, chu đáo, nhạy cảm cũng là một phần tích cách của người sinh tháng Bảy. Họ không bao giờ để lâu chuyện gì trong lòng nên dễ dàng tha thứ cho người khác. Họ cần một thời gian dài để phục hồi sau khi bị tổn thương. Họ dễ bị cô đơn và gặp nhiều khó khăn trong việc kết bạn mới.

Nguoi sinh thang 5 nang dong hieu biet
 

Người sinh tháng Tám

 
Những người này khá yêu bản thân và luôn coi trọng hôn nhân. Họ luôn nhìn ra mặt tốt của bất cứ ai. Họ là người chăm chỉ, sống đúng mực và có thể truyền cảm hứng cho những người khác.
 
Ngoài ra những người sinh trong tháng Tám là người hài hước, lãng mạn, thân thiện, nhạy cảm, cẩn thận, gan dạ và dũng cảm. Họ cũng dễ nổi nóng và hay ghen tuông. Những người này có những phẩm chất của một nhà lãnh đạo, họ nghĩ nhanh, suy nghĩ độc lập. Họ có tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc.
 

Người sinh tháng Chín

 
Nếu bạn sinh tháng Chín, bạn là người rất thông minh, linh hoạt, ngăn nắp. Điểm yếu của bạn là khi lâm vào tình trạng chán nản rất khó thoát ra. Vì thế, đừng quá quan trọng tới cảm xúc của bản thân nếu bạn muốn thành công.
 
Bạn là người cẩn thận, có đầu óc tổ chức, thích sự yên tĩnh, chân thành quan tâm người khác, hiểu biết và kén chọn trong các mối quan hệ. Họ có một trí nhớ tốt và thích thu thập thông tin.

Người sinh tháng Mười

 
Bói tính cách theo tháng sinh cho biết, những người sinh trong tháng Mười là người rất may mắn. Họ gần như luôn có được những gì mình mong muốn. Về mặt tiêu cực, những người này có thể rất hay lý luận và thù hận. Chiến thắng bản thân có thể giúp họ thành công vượt quá giấc mơ ngông cuồng nhất và họ cũng là người lãnh đạo tài ba.
 
Những người sinh trong tháng này trung thành, đề cao ý kiến cá nhân, công bằng, tình cảm, trung thực và quyết đoán. Họ thích đi du lịch, đam mê nghệ thuật và yêu văn học. Họ thích  trò chuyện và muốn trở thành trung tâm của sự chú ý. Họ thích kết bạn và không dễ để người khác mất niềm tin về mình.
 
Họ xinh đẹp và gợi cảm, nhưng dễ nổi nóng, ghen tuông và dễ bị tổn thương. Tuy nhiên, họ dễ phục hồi sau những tổn thương. 

Nguoi sinh thang 10 trung thanh tinh cam
 
 

Người sinh tháng Mười một

 
Những người sinh ra trong tháng Mười một có khả năng rất cao trở thành những nhà ngoại cảm. Họ cần cù, lãng mạn, nhạy cảm, biết đồng cảm người khác, năng động, kiên nhẫn và sống tích cực.

Họ có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời và suy nghĩ sâu sắc. Họ dễ tức giận khi bị khiêu khích, ngoài ra, họ thích ở một mình và thường bi quan, không tin tưởng vào những môi quan hệ xung quanh mình.
 

Người sinh tháng Mười hai

 
Nếu bạn được sinh ra trong tháng này, bạn có khả năng rất lớn trở thành một nhà triết học thực tiễn. Bạn là người rất may mắn và dễ dàng có được tình yêu cũng như tiền bạc. Bạn đánh giá cao lối sống ổn định và việc có một đời sống xã hội tích cực đồng nghĩa với việc bạn thường bỏ qua việc chăm sóc bản thân.
 
Những người này hào phóng, trung thực, đáng tin cậy, thiếu kiên nhẫn, đầy tham vọng, và thích được yêu thương và trở thành trung tâm của sự chú ý. Người sinh tháng Mười hai không thích sự giả vờ, ghét căng thẳng và dễ nổi nóng.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X