Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Thân

Thứ Sáu, 06/01/2017 08:27 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) - Trong năm Đinh Dậu, Lộc Vận cung của người tuổi Thân gặp Kim Dư quý nhân, chủ về thăng chức tăng lương, nhiều quý nhân trợ giúp, rất có lợi cho phát triển sự nghiệp. CÁT VẬN


Boi nghe nghiep nam 2017 cho nguoi tuoi Than hinh anh goc
Bói nghề nghiệp năm 2017, trong năm Đinh Dậu, Lộc Vận cung của người tuổi Thân gặp Kim Dư quý nhân, chủ về thăng chức tăng lương, nhiều quý nhân trợ giúp, rất có lợi cho phát triển sự nghiệp. Bất luận là thương trường hay quan trường đều thuận buồm xuôi gió. Năm nay bạn có cơ hội được xuất ngoại hoặc thường xuyên đi công tác đây đó, mở rộng các mối quan hệ xã giao, phát triển sự nghiệp rực rỡ hơn so với năm ngoái.
Ngoài ra, trong năm có Hồng Loan cát tinh chiếu mệnh, thúc đẩy các mối quan hệ xã giao hữu hảo, mang tới nhân duyên tốt lành, trợ lực cho công việc thuận lợi. 

HUNG VẬN


Boi nghe nghiep nam 2017 cho nguoi tuoi Than hinh anh goc 2
Bước sang năm 2017, tuổi Thân chịu sự chi phối của không ít hung tinh như Vong Thần, Bệnh Phù. Những hung tinh này chủ yếu ảnh hưởng tới yếu tố tinh thần, khiến bạn đưa ra phán đoán, chiến lược phát triển sự nghiệp sai lầm, gây ra hậu quả nghiêm trọng. Theo đó, giữ tâm thế ổn định, trâm trạng vui tươi là điều vô cùng quan trọng đối với người tuổi Thân trong năm.


Boi nghe nghiep nam 2017 cho nguoi tuoi Than hinh anh goc 3
Người tuổi Thân theo nghiệp văn chức trong năm 2017 vận trình nhiều chuyển biến. Hồng Loan tọa mệnh, vận trình báo có điềm thăng chức nên sự nghiệp biểu hiện tốt, tư duy thông suốt, ít trở ngại, các mối quan hệ đều hòa thuận, không gặp thương tổn lớn. Những điều năm ngoái không thể thực hiện được thì năm nay hãy thử lại đi, chắc chắn sẽ nhận được thu hoạch đáng mừng.

Boi nghe nghiep nam 2017 cho nguoi tuoi Than hinh anh goc 4
Người tuổi Thân theo binh nghiệp trong năm 2017 vạn trình cát hung đan xen. Phương diện tốt là sự nghiệp và tình duyên, phát huy được khả năng của mình, thu về lợi ích xứng đáng, rộng đường hoan lộ. Nhưng phương diện kém là sức khỏe, hai hung tinh Bệnh Phù và Vong Thần khiến tuổi Thân gặp hiểm nguy trong lúc làm nhiệm vụ. Bản mệnh thường xuyên phải đối đầu với kẻ xấu nên không tránh khỏi những lúc động thủ, xung đột, hãy chú ý an toàn cho mình.

Boi nghe nghiep nam 2017 cho nguoi tuoi Than hinh anh goc 5
Người tuổi Thân là quản lý cấp cao trong năm 2017 cần nắm vững cơ hội để nâng tầm sự nghiệp. Bạn đang có quý nhân trợ giúp nên về phía lãnh đạo không gặp trở ngại gì nhưng công việc bận rộn, cần chuyên tâm giải quyết tỉ mỉ. Thêm vào đó hài hòa quan hệ với nhân viên, tránh để họ thất vọng. Làm được cả hai việc này thêm Hồng Loan tương trợ thì không lo không đạt được thành công.

Boi nghe nghiep nam 2017 cho nguoi tuoi Than hinh anh goc 6
Người tuổi Thân trong năm 2017 vận trình tốt hơn, gặp vấn đề cũng có thể ung dung giải quyết, chỉ cần làm tốt chức trách là mọi sự tốt lành. Năm nay cát tinh soi chiếu, cơ hội thăng chức tăng lương rất rõ ràng nhưng bạn phải biểu hiện nổi bật, làm việc đến nơi đến chốn. Giới công chức chịu áp lực lớn, hãy quan tâm giữ gìn sức khỏe, tránh để hung tinh Bệnh Phù và Vong Thần có cơ hội quấy nhiễu.

Boi nghe nghiep nam 2017 cho nguoi tuoi Than hinh anh goc 7
Người tuổi Thân tự kinh doanh trong năm 2017 có xu thế phát triển tốt, năm tới là năm đỉnh cao của sự nghiệp, chỉ cần nắm vững cơ hội là không gặp vấn đề gì lớn. Người tự mở cửa hàng còn gặp quý nhân mang tới phương hướng mới mẻ nên làm việc chăm chỉ, không trái pháp luật, không trái lương tâm đạo đức thì cứ thế mà hưởng thụ thôi.

Boi nghe nghiep nam 2017 cho nguoi tuoi Than hinh anh goc 8
Người tuổi Thân là lao động phổ thông trong năm 2017 tài vận nâng cao, thông qua sao Hồng Loan mà thu nhập càng ngày càng tốt, nhiều hơn năm ngoái không ít. Năm tới bạn cứ phấn đấu đi, không cần lo lắng vấn đề tiền lương. Với tuổi Thân làm nông dân thì thu nhập không tệ, điều đáng chú ý là sức khỏe. Năm tới chịu ảnh hưởng của hung tinh Bệnh Phù và Vong Thần nên mầm họa ẩn giấu, thân thể kém nếu xử lý muộn sẽ tạo thành bệnh tật nguy hiểm. Khi có cảm giác hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, hoảng hốt thì nên nghỉ ngơi giải lao, đừng quá sức.

Boi nghe nghiep nam 2017 cho nguoi tuoi Than hinh anh goc 9
Bà nội trợ tuổi Thân trong năm 2017 tình cảm biến hóa lớn, tuy Hồng Loan tọa mệnh giúp hỗ trợ quan hệ vợ chồng nhưng đào hoa dồi dào quá cũng không phải chuyện tốt. Ngược lại, sao Hồng Loan nương theo sao Thiên Hỉ nên đào hòa dễ thành đào hoa dữ, có người thứ 3 chen vào gia đình. Bản mệnh cần tăng cường giao lưu, trao đổi, bồi đắp tình cảm với bạn đời và nhất là giữ mình trong quan hệ với người khác giới để tránh bị hiểu lầm.

Boi nghe nghiep nam 2017 cho nguoi tuoi Than hinh anh goc 10
Người độc thân tuổi Thân trong năm 2017 có cát tinh Hồng Loan soi sáng nên vận trình tình cảm tăng lên. Hồng Loan mang theo Thiên Hỉ, cả hai kết hợp cổ vũ  đào hoa, năm nay hi vọng tìm được một nửa của đời mình rất rõ ràng. Điều cần chú ý là đào hoa quá mạnh cũng có khuyết điểm, nếu đã có người thương thì phải tránh những mối quan hệ quá thân mật với ngưới khác phái kẻo bị hiểu lầm, kị nhất là bắt cá hai tay, “lắm mối tối nằm không”, mập mờ ái tình người chịu tổn thương cuối cùng lại là bản mệnh.

HÓA GIẢI


Boi nghe nghiep nam 2017 cho nguoi tuoi Than hinh anh goc 11
Rồng là một trong tứ linh được người đời thờ phụng, đại diện cho quyền uy oai phong lẫm liệt, cốt cách thanh cao, mang tới may mắn, vượng khí trợ lực cho sự nghiệp hanh thông, công thành danh toại.
Biểu tượng Rồng uốn lượn ôm lấy quan ấn mang ý nghĩa nắm giữ quyền cao chức trọng, hút sự may mắn, xua đuổi tiểu nhân, hóa xung trừ sát, trợ lực cho sự nghiệp thành đạt, công danh vang dội, quan lộc sáng ngời.
Theo đó, có thể bài trí Tường Long Quan Ấn trên bàn làm việc để nâng bước sự nghiệp thăng hoa rực rỡ. Nên bài trí theo quy tắc “Tả Thanh Long”, tức đặt biểu tượng phong thủy này bên trái bàn làm việc là phù hợp nhất, nó sẽ phát huy tác dụng tối ưu, nhất là những người có chức tước, địa vị, nắm quyền hành trong cơ quan chính phủ.

Lichngaytot.com

Tử vi tuổi Thân năm Đinh Dậu 2017
Tử vi tuổi Thân năm Đinh Dậu 2017, vận trình cả năm chuyển biến tốt đẹp. Bản mệnh đón nhiều cát tinh hơn năm ngoái, bao gồm Hồng Loan, Kim Quỹ, Nguyệt Đức và
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X