Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Biến động trong vận trình của 12 con giáp tiết Lập Đông

Thứ Hai, 07/11/2016 09:04 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Tiết Lập Đông đã về, vận trình 12 con giáp có sự biến động không hề nhỏ trong khoảng thời gian 15 ngày (từ 7 hoặc 8 đến 22 hoặc 23 tháng 11/2016). Cùng lichngaytot.com tìm hiểu sự thay đổi ấy là gì.


Tuổi Tý

 
Xem biến động vận trình của 12 con giáp tiết Lập Đông, tình cảm của người tuổi Tý đối lập với cái giá lạnh của mùa Đông, tức ngày càng nồng nhiệt, đắm say. Người độc thân có vận đào hoa vượng phát, dễ trở thành tâm điểm chú ý mỗi nơi bạn xuất hiện. Những người trước kia bạn gặp không hề có ấn tượng gì thì nay quay sang tiếp cận, làm quen với bạn.
 
Bien dong trong van trinh cua 12 con giap tiet Lap Dong hinh anh
 

Tuổi Sửu

 
Trong tiết Lập Đông, tài lộc của người tuổi Sửu tăng lên đột biến. Nếu nắm bắt được cơ hội này, bản mệnh sẽ thu về không ít lợi nhuận từ cả nguồn thu chính và phụ.
 
Trong đầu tư, bạn có thể mạo hiểm một chút, không nhất thiết phải bó hẹp trong những hạng mục mang tính ổn định đơn thuần. Có những lúc, rủi ro nhiều nhưng kèm theo đó là thu hoạch càng lớn.
 

Tuổi Dần

 
Trong tiết khí này, người tuổi Dần cần đề phòng kẻ tiểu nhân gây điều bất lợi. Đừng tin vẻ bề ngoài của họ, trái lại hãy giữ thái độ cẩn trọng và cảnh giác một chút.
 
Trước khi làm bất cứ việc gì, suy nghĩ kỹ càng. Với những việc bản thân chưa rõ, nên thỉnh giáo người có kinh nghiệm hoặc bạn đồng hành.

Tuổi Mão

 
Trong hợp tác làm việc, làm ăn, tuổi Mão cần chú ý tới thái độ của mình. Đừng tỏ ra ngạo mạn hay ích kỷ để rồi khiến mối quan hệ hợp tác không thoải mái. 
 
Với những việc cần thể hiện năng lực cũng như khẳng định chủ quyền, tuổi Mão đừng quá do dự. Đây là cơ hội tốt để bạn tạo thêm bước đà cho những thành công trong tương lai. Mạnh dạn, tự tin nhưng không cao ngạo, bạn sẽ phát huy ưu thế nắm quyền chủ động của chính mình. 
 

Tuổi Thìn

 
Tiết Lập Đông, người tuổi Thìn có cơ hội thử thách chính bản thân mình. Tuy nhiên, bạn lại không nắm bắt được, thậm chí còn có những biểu hiện hoài nghi, do dự không quyết đoán. Trong mắt mọi người, đó là hành động thể hiện sự ổn định, chín chắn nhưng cũng có người cho rằng, đó là sự nỗ lực nửa vời.
 

Tuổi Tị

 
Xem vận trình của 12 con giáp tiết Lập Đông, khi tâm trạng không vui, tuổi Tị rất muốn tìm người chia sẻ, ngặt một nỗi sự nhạy cảm và đa nghi đã ngăn bạn không thể nói ra những lời chân thành từ đáy lòng.
 
Tiết Lập Đông trời càng lạnh giá, nếu cứ giữ mãi tâm lý ấy, tâm trạng của tuổi Tị càng rối ren, trầm lắng. Trong người chất chứa nhiều tâm sự, mặt mày ủ rũ thì làm sao có thể tập trung làm việc hay quan tâm tới người khác được.

 

Bien dong trong van trinh cua 12 con giap tiet Lap Dong hinh anh
 

Tuổi Ngọ

 
Giai đoạn tiết Lập Đông, tuổi Ngọ nên lưu ý về mặt tình cảm của mình. Bản mệnh cần giữ tâm thế thoải mái và bình tĩnh khi đối diện với những rắc rối chủ yếu do yếu tố ngoại cảnh gây bất lợi.
 

Tuổi Mùi

 

Tuổi Mùi cần hạn chế nóng vội khi xử lý sự việc. Dù là chuyện lớn hay nhỏ, bạn nên sắp xếp có trật tự. Khi phát sinh khó khăn, cần bình tĩnh giải quyết, tìm cách thương lượng, không được nôn nóng. Hãy coi như những vấn đề gặp phải ấy không khó như bạn tưởng tượng. 
 

Tuổi Thân

 
Không phải chuyện gì cũng diễn ra theo đúng mong muốn, tưởng tượng của bạn. Tuổi Thân không hài lòng với cuộc sống hiện tại. Mục tiêu mà bạn đề ra vẫn chưa thể trở thành hiện thực, cảm giác làm đi làm lại nhiều lần mà không thành công, chưa gặt hái được chút thành tựu gì đáng kể.

 

Tuổi Dậu

 
Người tuổi Dậu độc thân có khả năng cao sẽ gặp được đối tượng ưng ý trong trường hợp tình cờ, ở nơi công cộng. Gặp được người rồi, trái tim rung rinh rồi, hãy mạnh dạn bày tỏ nhé. 
 
Với những ai đã có đôi có cặp, đừng quên tặng quà vào những ngày đặc biệt, dành lời nói yêu thương ngọt ngào để tăng dư vị lãng mạn của tình yêu lứa đôi.

 

Bien dong trong van trinh cua 12 con giap tiet Lap Dong hinh anh
 

Tuổi Tuất

 
Cách ăn nói của người tuổi Tuất dễ gây ra sự nhạy cảm, hiểu nhầm đối với người khác. Mâu thuẫn, xung đột cũng từ đó mà ra. Vì thế, trong tiết Lập Đông này, bạn cần nói ít làm nhiều, giữ mồm giữ miệng kẻo gây ra họa lớn nhé.
 

Tuổi Hợi

 
Công việc của người tuổi Hợi tiếp xúc nhiều với đối tượng khác giới. Bản mệnh để lại ấn tượng tốt đẹp với họ. Xử lý xong công việc không có nghĩa là mọi chuyện kết thúc, trái lại mối quan hệ thân mật mới bắt đầu khởi sắc. Nếu còn độc thân, điều này hoàn toàn tốt đẹp. Nhưng nếu đã có người yêu, bạn nên trao đổi thẳng thắn để không bị hiểu nhầm. 
 
► Mời các bạn xem Tử vi 2017, Lịch 2017 đã được cập nhật mới nhất tại Lichngaytot.com

Ngọc Lan
 
Tiết Lập Đông tiễn thu đón đông, vạn vật ủ ấm
Tạm biệt nóng bức, đón chào giá lạnh, sau thu nghênh đông. Tiết Lập Đông – một trong 24 tiết khí hàng năm đã đến.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X