Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bắt bài hôn nhân thông qua tử vi năm sinh (phần 2)

Thứ Hai, 04/07/2016 08:06 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Xem tử vi hôn nhân thông qua thiên can năm sinh có thể giúp bạn tránh được những lỗi không đáng có, cải thiện tính cách để nhân duyên bền vững hơn.


Bat bai hon nhan thong qua tu vi nam sinh phan 2 hinh anh
6. Năm Bính (năm có số đuôi là 6): Cự Môn hóa kị
Cự Môn là ngôi sao võ mồm, một khi hóa kị khó tránh khỏi vì ngôn ngữ không thoả đáng hoặc là nói chuyện thẳng thắn mà đắc tội với người khác. Cự Môn tinh có sức quan sát bình tĩnh nhưng hóa kị lại thành quá mức so đo, nghiêm túc, khuyết thiếu hài hước, không thể tự nhiên thả lỏng, có chút cảm giác tự ti, đa nghi, cho nên không dễ dàng gặp gỡ cảm tình lãng mạn đích.
7. Năm Đinh (năm có số đuôi là 7): Thiên Cơ hóa kị
Thiên Cơ tinh đại biểu thông minh trí tuệ, thập phần tính toán, phi thường mẫn tuệ, sâu sắc, giàu sức quan sát. Nhưng nếu Thiên Cơ tinh hóa kị tất cả ưu điểm cũng có thể trở thành khuyết điểm, buồn lo vô cớ, nhiều tư lự, dễ dàng mắc bệnh thần kinh, còn có thể trở nên đa sầu đa cảm. Xem tử vi hôn nhân cho thấy, gặp đả kích tình cảm trọng đại thì tinh thần lung lay, rất có thể có tự mình hại mình hoặc có hành vi tự ngược, thậm chí trả thù, đùa bỡn cảm tình.

8. Năm Mậu (số có đuôi năm là 8): Văn Khúc hóa kị
Sao Văn Khúc là tài nghệ tinh, có lối suy nghĩ mẫn tuệ, sâu sắc, nó cũng là hoa đào tinh, thông minh lại giàu tình cảm. Một khi hóa kị k, ở cảm tình sẽ có cảm giác bất an, dễ dàng ngộ nhận, hoặc là yêu phải người không nên yêu, sinh ra mê muội, không thể tự kiềm chế, trở thành bên thứ ba, chính mình hại người. Văn Khúc hóa kị đối với sự vụ sinh ham mê, cố chấp, khiến người khác không thể chịu đựng được mà hôn nhân tan vỡ.

Bat bai hon nhan thong qua tu vi nam sinh phan 2 hinh anh
9. Năm Kỷ (năm có số đuôi là 9): Thiên Đồng hóa kị
Thiên Đồng là phúc tinh, phúc tinh hóa kị tự nhiên phúc phận thiếu hụt, nhân sinh vất vả. Mà Thiên Đồng cũng là cảm xúc tinh, một khi hóa kị liền dễ dàng đa sầu đa cảm, sinh ra rất nhiều mối tình cảm bị phản đối. Thiên Đồng đa tình hơn nữa lại lạm dụng sự đồng tình của người khác, tính nhẫn nại không đủ, ở chuyện tình cảm khó tiết chế. Phúc tinh hóa kị tinh thần sa sút, thường xuyên hối hận. Thiên Đồng là ngôi sao đa tình, Thiên Đồng hóa kị thành tình yêu không màng danh lợi, dễ bị lạm dụng nên cuối cùng cả tình cảm lẫn tiền tài đều thất bại.
10. Năm Canh (năm có số đuôi là 0): Văn Xương hóa kị
Văn Vương tinh đại biểu quy chế pháp luật, cùng sao Văn Khúc là một đôi tinh diệu, đa tài đa nghệ. Văn Xương hóa kị, hơn phân nửa không tuân thủ lễ giáo, phá bỏ khuôn phép cũ. Đồng thời Văn Xương hóa kị cũng đại biểu có hoa không quả, bị lừa gạt tình cảm, lạm hoa đào, trong hôn nhân cảm tình bị lừa hoặc lừa gạt người khác, không thể hết lòng tuân thủ hứa hẹn, gặp phải rất nhiều tranh cãi thị phi.
Trần Hồng
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X