Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bản chất của số mệnh và tác dụng chân chính của việc xem tử vi

Thứ Hai, 21/11/2016 10:19 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Có người một đời bình thản, không gặp sóng to gió lớn nhưng cũng có người cả đời không ngừng trắc trở. Đây chính là số mệnh. Vậy số mệnh thực chất là gì, hãy cùng Lichngaytot.com tìm lời giải đáp.


► Mời các bạn xem Tử vi 2017Lịch 2017 đã được cập nhật mới nhất tại Lichngaytot.com

Ban chat cua so menh va tac dung chan chinh cua viec xem tu vi hinh anh
 
Số mệnh có người tin, có người không tin. Có người tin tưởng nhân định thắng thiên, cũng có người nói mặc số phận đi, ông trời đã xếp đặt xong xuôi rồi. Kỳ thực, vạn vật đều có quy luật, hoa nở hoa tàn, trăng tròn trăng khuyết. Người ta từ lúc sinh ra cho tới khi nhắm mắt xuôi tay cũng là một loại quy luật tự nhiên. Và dựa vào bát tự dự đoán số mệnh của không nằm ngoài quy luật ấy.
 

1. Trước không tin vào số mệnh, giờ thì tin

 
Kỳ thực, dù tin hay không thì vận mệnh vẫn ở đó, nhân sinh có trải qua đau khổ, mất mát mới có kinh nghiệm, trải qua hợp tan, được mất mới hiểu về số mệnh. Có những việc cầu không được, muốn không xong, không phải cứ nỗ lực là sẽ đạt được.
 
Điều này là bởi vì mỗi người đều có vận mệnh riêng, gặp gỡ những người khác nhau, cũng có năng lực khác nhau. Chỉ có thuận theo tự nhiên, làm việc theo quy luật tuần hoàn mới có thể khiến bản thân thư thái, thoải mái.
 

2. Vận mệnh nằm trong tay mình

 
Bản chất chính là như vậy nhưng điều kiện tiên quyết là phải hiểu vận mệnh của mình. Nếu không biết vận mệnh bản thân thì sao có thể nắm giữ được. Dự đoán bát tự chính là một trong những phương pháp để giúp con người nắm được số mệnh của mình, lèo lái cuộc đời đi đúng hướng. Bát tự mệnh lý đã trải qua hàng ngàn năm lịch sử, là kết tinh trí tuệ ngàn đời, đúc kết từ những quy luật cố hữu tuần hoàn. Nên phú quý nghèo hèn chỉ nhìn vào bát tự là biết, khi nào thăng quan phát tài hay thất bại thảm hại, các cung bậc tình cảm trong đời cũng vậy. 
 
Dựa vào bát tự, con người có thể biết năm nào tốt, năm nào xấu, làm việc gì thuận, làm việc gì nghịch, ở cùng ai thì yên vui, bên ai là ly biệt. Từ đó, mỗi người sẽ có phương hướng, định hướng đúng đắn cho cuộc đời của mình, để có được thành công.
 

Ban chat cua so menh va tac dung chan chinh cua viec xem tu vi hinh anh 2
 
3. Số phận do trời an bài, phó mặc đi

 
Nếu như vậy, chúng ta đã không phải tốn hàng ngàn năm để nghiên cứu phương pháp tranh hung đón cát, không cần mất bao công sức để nghiên cứu bát tự mệnh lý, tìm ra quy luật để làm cơ sở định hướng cho cuộc đời. Nắm được số phận khong phải để phó mặc mà để nương theo tự nhiên, thuận theo tự nhiên, có lựa chọn tốt nhất cho bản thân.
 
Như vậy, dự đoán bát tự căn bản là nhận biết tri mệnh, thuận thời thuận thế, phát triển quy luật nhân sinh để vận dụng tài nguyên bản thân mà khiến chính mình hạnh phúc. Đó mới là ý nghĩa cao cả nhất của số mệnh, của việc xoay chuyển mệnh trời hay thuận theo số phận.
Tâm Lan
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X