Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

4 yếu tố tử vi nên xem trước khi quyết định kết hôn

Thứ Năm, 07/04/2016 11:15 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Xem tử vi để kết hôn thông qua bát tự của vợ và của chồng là một trong nhưng tục lệ không thể bỏ qua của người phương Đông. Muốn biết vợ chồng có hợp tuổi không, hãy căn cứ vào 4 yếu tố dưới đây.


4 yeu to tu vi nen xem truoc khi quyet dinh ket hon hinh anh 2
Xem tuổi kết hôn thông thường thì ai cũng biết, nhưng thường chỉ biết tới một hoặc hai khía cạnh trong khi đầy đủ có tới 4 khía cạnh cần quan tâm. Nhân duyên vốn tự nhiên nhưng nếu chu đáo thì cơ hội có nhân duyên lành sẽ cao hơn rất nhiều.
1. Âm dương tương hợp
Khi xem tử vi để kết hôn, việc đầu tiên nên quan tâm là sự hòa hợp về âm dương của người nam và người nữ. Nam thuần dương, nữ thuần âm, nếu nữ mệnh có bát tự dương vượng hay nam mệnh mà bát tự âm vượng thì đều không tốt. Người nam dương thịnh kết hợp với người nữ âm thịnh là đẹp nhất, cuộc sống hôn nhân tốt đẹp, hai người hợp tính, ăn ý.

2. Mệnh tương hợp
Xem tuổi kết hôn không thể bỏ qua xem mệnh của hai người. Mệnh nam và mệnh nữ tương hợp hoặc mệnh nữ tương sinh cho mệnh nam thì là tốt, vợ trợ giúp chồng. Còn ngược lại, mệnh vợ chồng tương khắc thì nảy sinh đấu khẩu, tranh cãi, nhiều mâu thuẫn.
Ví dụ, nam mệnh Hải Trung Kim thì tuyệt đối đừng nên lấy vợ mệnh Lư Trung Hỏa, lấy vợ mệnh Sa Trung Thổ thì tốt hơn nhiều, vì Hỏa Khắc Kim còn Thổ thì sinh Kim.

Hai tuổi tương khắc chỉ dựa vào tứ hành xung liệu có chính xác?
(Lichngaytot.com) Trong tử vi, tứ hành xung là một trong những cơ sở để luận đoán số mệnh, sự tương khắc giữa các con giáp. Tuy nhiên, những hiểu biết thông

3. Tuổi tương hợp
Phương pháp hợp hôn truyền thống rất coi trọng việc hợp tuổi giữa người nam và người nữ, cho đây là điềm báo hôn nhân tốt lành, viên mãn. Nam nữ có tuổi Tam hợp như Thân – Tý – Thìn, Hợi – Mão – Mùi,… thì là đẹp còn phạm hình, hướng, hại như Lục hại, Lục xung, Tam hình thì đều xấu

4. Bát tự tương hợp
4 yeu to tu vi nen xem truoc khi quyet dinh ket hon hinh anh 2
Can và chi của giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh được gọi là bát tự. Xem bát tự hợp hôn sẽ biết sự hòa hợp về số mệnh của người nam và người nữ. Vì mỗi thời điểm sinh ra đều có ngũ hành khí, khí hợp thì người hợp, khí khắc thì người khắc.  Đẹp nhất là “Thiên hợp Địa hợp” và Tứ trụ hợp.

=> Bói tình yêu để biết nhân duyên của hai người

Trần Hồng
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X