Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay - 4 tuổi mưu sự dễ thành ngày 15/6/2022

Thứ Ba, 14/06/2022 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay cho thấy thấy đường sự nghiệp của Hợi cực kỳ xán lạn nhờ có Chính Quan nâng đỡ. Hợi chính là 1 trong 4 tuổi mưu sự dễ thành ngày 15/6/2022 này.


Tử vi ngày 15/6/2022 của 12 con giáp nhận định, đây sẽ là một ngày làm việc hiệu quả và thu về thành công xứng đáng với 4 con giáp này. Một khi thời đến thì cản không kịp, hãy nhanh chóng nắm bắt để mưu đại sự dễ thành nhé!
 

Top 1: Người cầm tinh con Hổ


Trong ngày 15/6/2022 này, công việc của người tuổi Dần hanh thông nhờ Chính Quan trợ vận, mưu sự lớn dễ thành. Với những ai đang ngóng tin tức thi cử, du học, xin việc hoặc chuẩn bị xuất ngoại sẽ gặp nhiều may mắn trong ngày.

Người cầm tinh con Hổ có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, lại không ngại khó ngại khổ để đạt được mục tiêu. Vì thế mà sau một khoảng thời gian dài nỗ lực, nay bản mệnh sẽ đón nhận niềm vui lớn về công danh.

4 tuoi muu su de thanh ngay 14/6/2022

4 tuổi mưu sự dễ thành ngày 15/6/2022

Top 2: Người cầm tinh con Ngựa


Tử vi hôm nay cho thấy, người tuổi Ngọ sẵn sàng đón nhận tin vui trong công việc vì có Thiên Ấn trợ vận, đặc biệt là những người làm công chức, y dược, kỹ thuật. Bản mệnh may mắn bởi lúc nào cũng làm việc dựa trên nguyên tắc tình thương và trách nhiệm. Đó là kim chỉ nam trong cuộc sống giúp bạn hanh thông và suôn sẻ.

Tận dụng lúc cát khí đương vượng, đương số chủ động tiến hành một số giao dịch hay ký kết giấy tờ quan trọng, tỷ lệ thành công rất cao, hứa hẹn mở ra cơ hội thăng tiến khác trên con đường công danh của bạn.
 

Top 3: Người cầm tinh con Chuột

 

Trong ngày thứ Tư có vận Thiên Tài tương trợ, nên những người tuổi Tý hôm nay sẽ có may mắn bất ngờ trong những công việc phụ, nghề tay trái, làm thêm. Tuy nhiên cần lưu ý, tuổi này được thần Tài đem cho của khá nhanh nhưng cũng dễ mất lộc, khuyên bạn chỉ nên làm ăn chậm rãi, không hấp tấp hay ham trò đỏ đen kẻo lộc lá tiêu tán.

Ngày có Tam Hội chiếu cố nên mặt ngoại giao của Tý phải nói là mỹ mãn. Hôm nay nhiều bạn ký kết được hợp đồng nhờ ăn nói khéo léo, đi xin việc cũng suôn sẻ hơn người nhờ nhanh miệng. Sự chủ động của con giáp này trong ngày hôm nay cũng đem lại tính dung hòa trong mọi mối quan hệ.

 

Top 4: Người cầm tinh con Gà


Dậu cũng là một trong 4 tuổi mưu sự dễ thành ngày 15/6/2022 này. Nhờ Kim dưỡng Thủy nên người cầm tinh con Gà khá may mắn trong các mối quan hệ xã giao, cũng chính vì thế thoát được hoạn nạn tiểu nhân quấy phá hoặc một vài trục trặc nhỏ trong công việc hôm nay. Công việc càng về cuối ngày càng thuận lợi. 

Thực ra bản thân đương số cũng biết rằng mình còn nhiều thiếu sót, khả năng còn bị giới hạn nên rất khiêm tốn, chịu khó lắng nghe mọi người góp ý. Tất cả những điều đó đều được mọi người xung quanh ghi nhận và đánh giá cao. Bởi vậy mà bản mệnh có thể biến thù thành bạn, lúc gian nguy có quý nhân kịp thời ứng cứu là vậy. 

Với những tuổi con giáp khác thì sao, vận may rủi nào đến trong ngày thứ Tư 15/6/2022 này hay những ngày kế tiếp? Theo dõi liên tục tại chuyên mục: TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP!

Tin bài cùng chuyên mục:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X