Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

4 nàng giáp khiến sự nghiệp của chồng không thăng hoa thì cũng rực rỡ

Thứ Ba, 08/11/2016 10:11 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Những nàng giáp này không chỉ xinh đẹp, nết na mà còn rất đảm đang và chu toàn, là hậu phương vững chắc để chồng phát triển sự nghiệp. Cùng xem người đàn ông lấy vợ tuổi nào thì có diễm phúc nhất?


Lịch ngày tốt gửi đến độc giả công cụ Bói tình yêuXem ngày cưới chuẩn xác

Lay vo tuoi nao de su nghiep cua chong thang hoa ruc ro hinh anh 2
Ảnh minh họa

Tuổi Thìn

Đàn ông nên lấy vợ tuổi nào? Đừng để tuột mất những cô gái tuổi Thìn. Cô gái tuổi Thìn rất khéo léo khi giao tiếp, họ rất biết cách để làm cho mọi người xung quanh hài lòng. Sự dịu dàng thông minh của cô nàng này sẽ không bao giờ làm người đàn ông bên cạnh phải phiền lòng, đặc biệt lại biết giấu đi sự tài giỏi của mình nên anh chàng sẽ chẳng bao giờ bị tổn thương lòng tự trọng.
Cô gái tuổi Thìn còn là người rất thông minh, nhanh nhẹn, có thể hỗ trợ chồng trong sự nghiệp. Người nào có cô vợ tuổi Thìn quả là một điều vô cùng may mắn.

Tuổi Mão

Tự do tự tại, biết lo toan cuộc sống nhưng không có nghĩa là ăn tiêu tiết kiệm đã đặc điểm dễ nhận biết ở người tuổi Mão. Chính xác là họ biết cách biến những ngày tháng nghèo khó trôi qua trong sự sung túc, biến những ngày tháng đủ đầy trôi qua một cách “hoành tráng”.
Nữ giới tuổi Mão khi lo liệu công việc gia đình thì đủ đầy về vật chất, phong phú về tinh thần. Nhà cửa vào tay họ thì luôn sạch sẽ, ngăn nắp, xử lý thỏa đáng mọi mối quan hệ trong gia đình, hàng xóm. Họ cũng luôn sắp xếp thời gian hợp lý để mọi người trong nhà có nhiều thời gian quây quần bên nhau nhiều hơn.

Lay vo tuoi nao de su nghiep cua chong thang hoa ruc ro hinh anh 2
Ảnh minh họa

Tuổi Dậu

Nữ giới tuổi Dậu rất nỗ lực trong mọi công việc và hiểu được giá trị cuộc sống. Họ biểu hiện cực kỳ xuất sắc trong công việc. Cả ngày đều khá bận rộn mà tiền lương kiếm được cũng không chịu thua kém đức lang quân. Ngoài công việc, trong cuộc sống hằng ngày họ luôn sắp xếp mọi việc hợp lý, thi thoảng lại tạo bất ngờ nho nhở cho chồng mình, và thêm chút gia vị hài hước cho cuộc sống khô cứng hiện tại. Lấy vợ tuổi nào không thể thiếu phụ nữ tuổi Dậu rồi.

Tuổi Hợi

Tính cách nổi bật của những người phụ nữ tuổi Hợi là họ rất thông minh và tháo vát. Họ có thể quản lý tốt cả việc gia đình và công ty. Sự nhạy bén và tinh tế giúp họ biết được nên làm thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất. Với mối quan hệ trong gia đình, không ai có thể phê phán và chê trách về cách ứng xử của họ. Khi chồng gặp khó khăn, họ không ngần ngại chia sẻ, cùng góp ý, đưa ra được ý kiến giải quyết tốt nhất. Những người đàn ông có họ bên cạnh sẽ luôn cảm thấy an toàn, yên tâm để phát triển sự nghiệp của mình.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X