Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

4 con giáp tỏa sáng sau tiết Lập Đông: Tiền tình đều như ý

Thứ Tư, 09/11/2016 08:03 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Người tuổi Mão có ngũ hành mệnh cách thuộc Mộc. Sau tiết Lập Đông là tháng có quan hệ ngũ hành Thủy Mộc tương sinh, có lợi cho toàn vận trình của người tuổi Mão. Dù là sự nghiệp bạn đang nỗ lực phấn đấu, vận đào hoa bạn chờ đợi bấy lâu hay nguồn tài lộc dồi dào mà bản mệnh đang mong mỏi, tất cả đều có cơ hội thăng cấp, từ suy nghĩ trở thành hiện thực. 


► Mời các bạn xem Tử vi 2017 đã được cập nhật tại Lichngaytot.com

No1. Người tuổi Mão

 
Trong top 4 con giáp tỏa sáng sau tiết Lập Đông, người thứ nhất phải kể tới là tuổi Mão.

Người tuổi Mão trong 12 con giáp có ngũ hành mệnh cách thuộc Mộc. Sau tiết Lập Đông là tháng có quan hệ ngũ hành Thủy Mộc tương sinh, có lợi cho toàn vận trình của người tuổi Mão. Dù là sự nghiệp bạn đang nỗ lực phấn đấu, vận đào hoa bạn chờ đợi bấy lâu hay nguồn tài lộc dồi dào mà bản mệnh đang mong mỏi, tất cả đều có cơ hội thăng cấp, từ suy nghĩ trở thành hiện thực. 
 
Nhất là sau tiết khí này, đường Thứ tài của tuổi Mão vô cùng khởi sắc, thích hợp tiến hành các hoạt động đầu tư, thậm chí may mắn tới mức mua vé số cũng có thể trúng thưởng. Đây chính là thời điểm lý tưởng mà bạn gặt hái được nhiều cơ hội tài lộc, hãy chủ động nắm bắt.

4 con giap co co hoi vuon minh toa sang sau tiet Lap Dong hinh anh 2
 

No2. Người tuổi Thân

 
Xét về ngũ hành mệnh cách, người tuổi Thân mang yếu tố Kim. Qua tiết Lập Đông, bản mệnh có quan hệ Kim Thủy tương sinh với chi tháng, thúc đẩy vận khí tăng mạnh. Theo đó, không chỉ có cơ hội thăng chức, tăng lương, mà những ai có ý định chuyển đổi công việc cũng được thỏa nguyện. 
 
Thời gian này, mệnh chủ có nhiều cơ hội hợp tác làm ăn, mở rộng quan hệ xã giao. Nhân đà này có thể hoàn thành mục tiêu lớn đã đề ra.
 
Về tài lộc, Chính tài của bản mệnh được dịp “trở mình” sau tiết Lập Đông. Phương diện đầu tư, kinh doanh lý tưởng, kiếm được không ít lợi nhuận.

4 con giap co co hoi vuon minh toa sang sau tiet Lap Dong hinh anh 2
 

No3. Người tuổi Dần

 
Tương tự người tuổi Mão, bản mệnh Dần có ngũ hành mệnh cách thuộc Mộc. Sau tiết Lập Đông, mệnh chủ bước vào tháng có Thủy Mộc tương sinh, vận trình có sự chuyển biến tích cực. 
 
Nhân cơ hội hiếm có này, những chú Hổ có thể tiến hành một số hạng mục đầu tư mà trước kia chưa dám làm, tự tin bày tỏ tình cảm với đối phương, kết quả sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên. Nhất là phương diện sự nghiệp, nhân đà này, bạn cần tạo dựng nền tảng cơ sở vững chắc cho bước đường phát triển trong tương lai.


4 con giap co co hoi vuon minh toa sang sau tiet Lap Dong hinh anh 2
 

No4. Người tuổi Dậu

 
Trong top 4 con giáp tỏa sáng sau tiết Lập Đông chắc chắn có tên tuổi Dậu. Người tuổi Dậu mang ngũ hành mệnh cách thuộc Kim. Tiết Lập Đông qua đi, bản mệnh bước vào tháng có mối quan hệ Kim Thủy tương sinh, vận trình có sự khởi sắc tốt đẹp.
 
Những việc trước kia chỉ dám nghĩ mà chưa dám làm, nay bạn có thể tiến hành triệt để, sẽ thu về kết quả bất ngờ. Nhất là phương diện tài lộc, có khoản thu ngoài dự tính. 
 
Vận đào hoa hưng vượng, người độc thân có dịp gặp gỡ, kết thân với đối tượng ưng ý, tình cảm phát triển nhanh chóng, thậm chí có thể đi đến chuyện hôn nhân.
 
Ngân Hà

Biến động trong vận trình của 12 con giáp tiết Lập Đông
Tiết Lập Đông đã về, vận trình 12 con giáp có sự biến động không hề nhỏ trong khoảng thời gian 15 ngày (từ 7 hoặc 8 đến 22 hoặc 23 tháng 11/2016). Cùng
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X