Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

3 yếu tố quan trọng xoay chuyển vận mệnh con người (p1)

Thứ Năm, 29/10/2015 11:35 (GMT+07)

Đại vận 10 năm quyết định nhiều tới sự tốt xấu của vận mệnh. Bài viết xin cung cấp thông tin sâu hơn về những yếu tố ảnh hưởng tới đại vận 10 năm, xoay chuyển số phận con người.


3 yeu to quan trong xoay chuyen van menh con nguoi  hinh anh
 
1. Thiên thời
Thiên thời là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới đại vận 10 năm. Mỗi đại vận là một thiên thời, đắc thời thì vận hội tốt, số mệnh đi lên, mạt thời thì đời khó khăn rồi đi xuống.
 
Lấy ngũ hành của tam hợp tuổi đem so sánh với hành tam hợp của cung đại vận nhập hạn. Tam hợp tuổi tương đồng hành tam hợp vận - đắc vận Thái Tuế (thiên thời) là đại vận tốt đẹp nhất trong đời; thêm sao tốt nhập hạn thì như gấm thêu hoa, nếu gặp ách nạn thì cũng sẽ được cứu giải mà qua khỏi.
 
Trường hợp bị Hung sát tinh phá cách như Không Kiếp thì vẫn được lên nhưng rồi dễ xuống, hay gặp khó khăn và trở ngại, vận hội tốt còn hưởng một nửa mà thôi. Đại vận này cần phải được thêm tam hợp Sinh - Vượng - Mộ hỗ trợ thì mới được hưởng vận thiên thời một cách chính đáng, trọn vẹn và bền bỉ.
 
Ví dụ: Người tuổi Dần - Ngọ - Tuất
 
- Đại vận 10 năm đến các cung Dần - Ngọ - Tuất (đại vận Hỏa đồng hành tam hợp tuổi Hỏa). Trường hợp này số mệnh thuận lợi, sức khỏe tốt. Tuy nhiên, vì nằm trong tam hợp Thiên Không nên hay thất bại hoặc gặp chuyện buồn lòng, nếu đắc Hóa Khoa có thể hóa giải.
 
- Đại vận 10 năm đến các cung Hợi – Mão - Mùi (đại vận Mộc sinh hành tam hợp tuổi Hỏa). Người có mệnh này bị sa lầy, nhiều vất vả (thiếu âm), phải cố gắng tranh đấu, có thể dụng Nhân hòa (con người) giúp đỡ.
 
- Đại vận 10 năm đến các cung Tỵ - Dậu – Sửu (đại vận Kim bị hành tam hợp tuổi Hỏa khắc). Người mệnh này khắc ngược, rất xấu, cần có nhiều sao tốt để hóa giải mới cứu vãn được.
 
► Xem thêm: Tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh chuẩn xác

Theo Tử vi toàn tập
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X