Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

3 con giáp sinh ra đã mang mệnh phú quý hơn người

Thứ Hai, 09/05/2016 08:59 (GMT+07)

Cuộc đời của người tuổi Hợi bình yên giống như chính cái cách họ hồn nhiên trước mọi sóng gió, thăng trầm. Sinh ra đã mang trong mình số mệnh phú quý, tài vận hanh thông hơn người nên họ gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống.


No3. Người tuổi Ngọ

 
Theo tử vi khoa học, đa phần những người cầm tinh con Ngựa đều xuất thân trong gia đình có điều kiện kinh tế khá giả. Chính điều đó mang lại thái độ sống tích cực và lạc quan cho họ. Trông con giáp này lúc nào cũng căng tràn sức sống, nụ cười luôn rạng rỡ trên môi. Bờ vai của người tuổi Ngọ cũng vô cùng vững chắc và ấm áp, bạn bè, người thân có thể nương tựa bất cứ lúc nào cần thiết.
 
3 con giap co menh phu quy hon nguoi ngay tu khi sinh ra hinh anh
 
Tuổi thơ của người tuổi Ngọ cũng không quá “dữ dội”, vì họ được bao bọc bởi tình yêu thương của cha mẹ, anh chị em ruột thịt. Sau này, khi trưởng thành và làm việc độc lập, họ mang cách đối nhân xử thế đầy tình người ấy truyền thụ cho thế hệ sau. Vậy nên, quanh họ có biết bao bằng hữu, bạn bè tri kỉ, sẵn sàng giúp họ vượt qua mọi sóng gió cuộc đời. Vậy mới nói, đây là một trong những con giáp có mệnh phú quý ngay từ khi lọt lòng. 

Xem thêm các bài viết khác về người tuổi Ngọ:

No2. Người tuổi Tuất

 

Vốn được sinh ra trong điều kiện kinh tế gia đình khá giả, lại được tình yêu thương của mọi người bao bọc, người tuổi Tuất lúc nào cũng tự hào vì điều đó. Bản thân con giáp này cũng cố gắng phấn đấu để thành công trong sự nghiệp, không phụ lòng những điều tốt đẹp mà mọi người xung quanh gửi trao.
 
3 con giap co menh phu quy hon nguoi ngay tu khi sinh ra hinh anh 2
 
Dám làm dám chịu, sống và cống hiến hết mình, yêu ghét rõ ràng và biết trân trọng giá trị của niềm tin, tình thương yêu giữa người với người, đó là những ưu điểm nổi bật mà ai cũng dễ dàng cảm nhận được ở con giáp này.
 
Thêm nữa, tính cách chân thành, có tinh thần trách nhiệm cao, lại coi trọng chữ tín giúp người tuổi Tuất dễ dàng có được lòng tin của đồng nghiệp, cấp trên. Con đường công danh, sự nghiệp vì thế càng thêm thuận lợi. 

Xem thêm các bài viết khác về người tuổi Tuất:

No1. Người tuổi Hợi


3 con giap co menh phu quy hon nguoi ngay tu khi sinh ra hinh anh 3
 
Cuộc đời của người tuổi Hợi bình yên giống như chính cái cách họ hồn nhiên trước mọi sóng gió, thăng trầm. Sinh ra đã mang trong mình số mệnh phú quý, tài vận hanh thông hơn người nên họ gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống.
 
Được cuộc đời ưu ái, dành cho những điều tốt đẹp là vậy, nên tính cách của người tuổi Hợi cũng hào sảng, phóng khoáng và lạc quan hơn. Họ nhìn đời bằng ánh mặt tự tin, không bon chen, không tranh giành lợi danh, khiến không ít người thầm ngưỡng mộ, thậm chí còn sinh lòng đố kị. 

Xem thêm các bài viết khác về người tuổi Hợi:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X