Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

3 con giáp dễ đau đầu mất ngủ vì chuyện “lãng xẹt” trong tháng 8

Thứ Tư, 03/08/2016 09:03 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Bước sang tháng 8, chỉ vì lý do "lãng xẹt" khiến những con giáp dễ bị mất ngủ, ăn không ngon miệng, sức khỏe giảm sút đáng kể. 


No3. Tuổi Thân

Nói tới con giáp dễ bị mất ngủ, chẳng ai nghĩ đến người tuổi Thân đâu. Bởi từ xưa tới nay chất lượng giấc ngủ của người tuổi Thân rất tốt, không có bất cứ vấn đề gì, thậm chí ngay cả trời sập xuống, con giáp này vẫn ngủ ngon lành. Nhưng sang tháng 8, nguồn cơ nào khiến những chú Khỉ vô tư lự lại mất ăn mất ngủ?
Tưởng gì to tát, đó chỉ là những lý do lãng xẹt. Lúc thì lo lắng mình có đủ hấp dẫn trong mắt người khác giới hay không, khi lại sợ cái sự giỏi giang của mình không có “đất dụng võ”. Mỗi khi nhắm mắt, tuổi Thân lại mường tượng đến những thứ quá xa vời. Nhưng càng muốn trốn tránh thực tại, họ lại càng chìm đắm trong cơn mộng mị, chẳng thể xác định phương hướng cuộc đời.

3 con giap de bi mat ngu vi ly do lang xet trong thang 8 hinh anh 2

No2. Tuổi Dậu

Trái ngược với người tuổi Thân, những chú Gà từ trước tới giờ đều khá khó ngủ, thậm chí lại còn hay nằm mơ, mà mơ toàn thấy ác mộng không đâu. Sang tháng 8, tình trạng mất ngủ diễn ra với mật độ ngày càng dày, khiến sức khỏe của bạn giảm đi trông thấy.
Một trong những điều khiến tuổi Dậu mất ăn mất ngủ như thế chính là áp lực tài chính. Con giáp này luôn hướng tới cuộc sống hoàn hảo, nơi mà đời sống vật chất dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh. Hễ cảm thấy chi tiêu không thoải mái là họ quay sang tính toán, tìm cách để kiếm được càng nhiều tiền càng tốt.
Đây cũng là con giáp dễ bị mất ngủ. Vì tiền mà mất ăn mất ngủ như thế không đáng chút nào đâu tuổi Dậu ạ. Có sức khỏe mới có tất cả, tiền bạc chỉ là thứ phòng thân, mất rồi lại có, nhưng sức khỏe mà mất đi rồi thì có tiền cũng không mua nổi.

 
3 con giap de bi mat ngu vi ly do lang xet trong thang 8 hinh anh 2

No1. Tuổi Tuất

Một khi đã khó ngủ, tuổi Tuất chuyển luôn sang cơ chế mất ngủ kéo dài, thậm chí nửa đêm nửa hôm mà mắt mở thao láo, cứ chăm chăm nhìn lên trần nhà dù ở đó chẳng có cái gì mới lạ cả.
Có nhiều nguyên nhân khiến con giáp này mất ngủ, nhưng trong đó là cái cách không biết tiết chế cảm xúc. Lúc nào trông con giáp dễ bị mất ngủ cũng như thừa năng lượng, làm hùng hục, ăn chơi nhiệt tình, đến lúc đi ngủ, lẽ ra phải để cho cơ thể nghỉ ngơi, lấy lại nguồn năng lượng đã mất thì tuổi Tuất lại “hưng phấn” lạ thường. Cảm giác như một ngày 24 tiếng không đủ để bạn thỏa mãn niềm đam mê cuộc sống của mình.
Nếu cảm thấy tinh thần quá phấn chấn, tuổi Tuất đừng đi ngủ vội, hãy dạo bộ hoặc tập vài động tác thể dục đơn giản. Điều này sẽ giúp bạn dễ ngủ và ngủ sâu giấc hơn, không còn tình trạng “bừng tỉnh” vào ban đêm nữa nhé.
Lịch ngày tốt tổng hợp mọi thông tin về 12 con giáp bạn nên xem

Ngân Hà
Những cặp đôi con giáp hễ kết thân ắt thành tri kỉ
Trong 12 con giáp, có những cặp đôi xung khắc nhau như nước với lửa, nhưng cũng có những đôi rất ăn ý, kết thân thành tri kỉ, lúc nào cũng vui tươi phơi phới.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X