Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

3 con giáp đau đầu vì chuyện tình cảm trong tháng 11/2016

Thứ Ba, 01/11/2016 09:05 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Chuyện tình cảm trong tháng 11 của người tuổi Tị có sự biến động khá lớn. Người độc thân tuy có không ít người theo đuổi, nhưng trái tim vẫn chưa hề rung động. Vết thương cũ trong lòng vẫn còn nhức nhối lắm, nó khiến bản mệnh không muốn, thậm chí là không thể mở rộng trái tim đón nhận thứ tình cảm mới.


1. Người tuổi Ngọ

Theo luận giải tử vi, chuyện tình cảm trong tháng 11, Ngọ Hợi ám hợp, vận thế của người tuổi Ngọ bất ổn, mọi phương diện đều gặp trở ngại, nhất là chuyện tình cảm.
Người độc thân vừa mới chịu mở lòng, gặp được đối tượng ưng ý thì “người cũ” lại xuất hiện và đề nghị quay lại. Đứng ở thế giằng co, bạn phân vân không biết nên lựa chọn thế nào cho hợp lý, cứ đấu tranh tư tưởng liên miên, cảm giác không lúc nào được thư thái.
Với những ai đang có ý định bày tỏ tình cảm, khuyên bạn nên cân nhắc kỹ càng. Chưa chắc đó đã là tình yêu, đôi khi chỉ vì đôi phút rung động bạn có thể ngộ nhận điều gì đó. Vậy nên, trong các mối quan hệ, tuổi Ngọ cần phải tỉnh táo hơn, đồng thời đừng quá nóng vội kẻo sau này phải nói lời hối tiếc.
Người đã kết hôn cần kiểm soát dục vọng bản thân, tiết chế cảm xúc để bản thân không phạm phải sai lầm lớn – ngoại tình. Trong cách hành xử của mình, tuổi Ngọ cần dứt khoát và rõ ràng hơn. Đừng để người nào đó hiểu nhầm hay ngộ nhận vì sự quan tâm mà bạn dành cho họ. Mọi rắc rối đều từ đó mà ra.

Xem thêm: Tử vi tình duyên của 12 con giáp theo năm chuẩn xác nhất
 
3 con giap dau dau vi chuyen tinh cam trong thang 112016 hinh anh

Vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ bất ổn 

2. Người tuổi Tị

Chuyện tình cảm trong tháng 11 của người tuổi Tị có sự biến động khá lớn. Người độc thân tuy có không ít người theo đuổi, nhưng trái tim vẫn chưa hề rung động. Vết thương cũ trong lòng vẫn còn nhức nhối lắm, nó khiến bản mệnh không muốn, thậm chí là không thể mở rộng trái tim đón nhận thứ tình cảm mới.
Càng như thế, bản mệnh càng tự tạo áp lực cho chính mình. Tư tưởng lúc nào cũng e dè, sợ hãi điều gì đó mông lung. Đôi khi chính bạn bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm tình yêu đích thực của đời mình.
Các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi liên miên, hầu như không có điểm dừng. Ngoài những bất đồng về quan điểm, thói quen sống, cái tôi của cả hai quá cao, chưa thể dung hòa nên hễ phát sinh trục trặc là y như rằng trong nhà như có chiến tranh. Đỉnh điểm của những mâu thuẫn có thể là quyết định chia tay, đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ đã kéo dài tốt đẹp trong suốt thời gian qua.
Xem bói chuyện tình cảm trong tháng 11, tuổi Tị nên học cách nhẫn nại và bình tĩnh hơn. Hãy đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương để suy nghĩ, bạn sẽ phát hiện thêm khía cạnh thú vị khác trong cuộc sống mà thường ngày không có được.

Xem thêm: Tuổi Tị hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

3 con giap dau dau vi chuyen tinh cam trong thang 112016 hinh anh

3. Người tuổi Tý

Bước sang tháng 11, người tuổi Tý chịu ảnh hưởng từ Tỷ Kiếp, nhân duyên tốt đẹp, vận đào hoa vượng phát quá mức, dẫn đến một vài trục trặc trong tình yêu đôi lứa.
Người độc thân được bao “vệ tinh” vây xung quanh, biết bao con mắt chú ý, thậm chí tỏ ý ngưỡng mộ bởi vẻ ngoài lịch thiệp, cách đối nhân xử thế chu đáo, khéo léo. Nhân duyên của bản mệnh vô cùng tốt đẹp, tới mức có quá nhiều người theo đuổi. Bạn chủ quan, khinh suất và chưa coi trọng tình yêu nên vẫn còn tâm lý bông đùa. Cẩn thận kẻo sẽ rơi vào tình trạng “Ngày lắm mối, tối nằm không”.
Những cặp đôi đã kết hôn, nhất là vừa mới tiến hành lễ cưới cần giữ khoảng cách nhất định với người khác giới. Vận đào hoa đang mạnh, không cần bạn phát tín hiệu cũng đã có không ít người bao quanh rồi. Nên thận trọng trong từng hành động, lời nói của mình nếu như bạn không muốn vướng vào mối tình tay ba phức tạp nào đó.
► Xem thêm: Xem bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh để biết hai bạn có hợp nhau không, được các chuyên gia của Lịch ngày Tốt luận giải một cách chi tiết nhất dựa trên cung mệnh, ngũ hành và can chi.

Ngân Hà
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X