Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

3 cô nàng ngoan ngoãn đáng yêu nhất trong 12 con giáp

Thứ Tư, 21/09/2016 09:04 (GMT+07)

Vừa ngoan ngoãn, hành xử theo chuẩn mực, những con giáp ngoan ngoãn dưới đây còn vô cùng đáng yêu với trái tim lương thiện nhưng không kém phần nhiệt huyết. Vậy họ là ai?

  

No3. Cô nàng tuổi Mùi

 

Sở hữu biệt tài ăn nói khéo léo, lại có khả năng ứng biến linh hoạt, đi tới đâu cô nàng tuổi Mùi cũng dễ được mọi người dành sự ưu ái và tình cảm yêu mến. Trong mắt phái mạnh, họ dịu dàng, thậm chí khá yếu ớt, luôn cần một bờ vai vững chắc để tựa vào mỗi lúc cần tìm sự an ủi.
 
Dù bản thân cô nàng này cũng mạnh dạn và có những suy nghĩ táo bạo lắm, nhưng trước mặt đối phương, họ “giấu nhẹm” điều này, để luôn được che chở và không động chạm tới lòng tự trọng của nửa kia. Đó chính là lối hành xử thông minh nhưng cũng không kém phần đáng yêu của tuổi Mùi đã giúp họ trở thành con giáp ngoan ngoãn nhất đấy.

3 con giap ngoan ngoan dang yeu nhat trong 12 con giap hinh anh
 

No2. Cô nàng tuổi Mão

 
Ai cũng biết cô nàng tuổi Mão thông minh, lanh lợi và vô cùng đáng yêu. Thêm nữa, trong tâm tưởng của con giáp này, hành sự đúng chuẩn mực luôn được đề cao và là tiêu chuẩn để đánh giá một con người.
 
Chính vì thế, hiếm khi thấy họ vượt quá giới hạn nào đó, làm việc nghiêm túc, suy nghĩ thấu đáo, biết nghĩ cho cả những người xung quanh. Thế mới nói đây là một trong những con giáp ngoan ngoãn đáng yêu nhất, đáng để được phái mạnh tìm kiếm và trân trọng.
 
3 con giap ngoan ngoan dang yeu nhat trong 12 con giap hinh anh
 
Đa phần những cô nàng tuổi Hợi tính tình hiền lành, tâm địa lương thiện, luôn quan tâm chăm sóc và nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh, bất kể họ có thân thiết hay không. Chính lối sống tâm hồn trong sáng, đáng yêu ấy đã mang tới nhân duyên tốt đẹp cho họ.
 
Bản thân con giáp ngoan ngoãn này lại ăn nói nhẹ nhàng, biết dùng mỹ từ để làm hài lòng mọi người xung quanh, kể cả những ai khó tính nhất cũng dễ “mủi lòng” trước những câu nói vừa chân thành lại ngọt ngào của họ. 
 
Nếu là bạn của tuổi Hợi, cuộc sống có điều gì áp lực, khúc mắc, bạn có thể tìm tới họ để chia sẻ, dốc bầu tâm sự. Họ luôn biết lắng nghe, thậm chí còn cùng bạn tìm cách để khắc phục mọi chuyện. 

3 con giáp muốn thành công chỉ dựa vào chính mình
Ưu điểm nổi bật của người tuổi Dậu chính là sức bền, sự kiên trì, nhẫn nại. Họ lại còn ham học hỏi, có chí tiến thủ và nhất là có thể định hướng đường đi nước

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
10 bình luận
Thanh Trang
Thanh Trang
Dê ngoan mà
Châm Phương Thảo
Châm Phương Thảo
Mão gi...thấy nhiều mão bồ bịch bỏ chồng...mùi gi...thấy bạn mình đi lăng nhăng...3 chồng chưa xong
Mymy Nguyen
Mymy Nguyen
Chuẩn nhỉ
Mít Tơ Uc
Mít Tơ Uc
Ôi con gái tuổi hợi 😀
Phuongdung Nguyen
Phuongdung Nguyen
Nở mũi kk .
Tuyen Cao Thi
Tuyen Cao Thi
Qua dung luon .ngoan lam ak chi Cao Duyen
Lê Đông
Lê Đông
Cô Chủ Nhỏ sao con dê đi đâu cũng thấy suất hiện nhỉ
LiLi Tran
LiLi Tran
Bạn dc sếp vào loại ngoan nhất nhe Hồng Thu Lê😄😄😄
Cô Trần Tuyết
Cô Trần Tuyết
Ngoan thật mà
Cỏ May Giang
Cỏ May Giang
Có tui tuổi Mùi nè

Tin cùng chuyên mục

X