Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tuổi của bạn vượng Tình duyên hay Sự nghiệp nhất trong 12 con giáp?

Thứ Hai, 16/09/2019 16:23 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) 12 con giáp vượng tình duyên hay sự nghiệp? Đâu là thứ mà mỗi người thực sự để tâm trong cuộc sống? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây!
 
Vật chất và tình cảm là hai trong số những yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Bởi chúng ta khó có thể hạnh phúc được nếu cuộc sống quá mức thiếu thốn, được bữa nay lo bữa mai, cũng như khó có thể hạnh phúc được nếu như chỉ sống cô độc một mình.

Vậy theo tử vi 12 con giáp, ai là người vượng đường sự nghiệp, ai là người vượng đường tình duyên? Hãy theo dõi trong bài viết dưới đây!
 
12 con giap vuong tinh duyen hay su nghiep
 

1. Tuổi Tý: Vượng sự nghiệp

 
Xem 12 con giáp vượng tình duyên hay sự nghiệp, Người tuổi Tý thông minh lanh lợi, thường có ý chí, tự đặt ra cho mình những mục tiêu rất cao. Họ là người coi trọng danh lợi nên rất để tâm đến việc kiếm tiền cũng như tích lũy tài sản.

Cuộc đời người này sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi từ khi bước chân vào đội tuổi trung niên, đến khi về già là người thành công, được hưởng vinh hoa phú quý.
 
Về tình duyên (5/10): Con giáp này theo trường phái “đánh nhanh thắng nhanh”, vì sợ sự cô đơn nên lúc nào cũng muốn có người bầu bạn. Bản mệnh là người hài hước, có khả năng quan sát tốt, giỏi thích ứng với hoàn cảnh nên dễ nhận được sự yêu mến của người khác giới.

Tuy nhiên, vì bản tính đa tình, thiếu chung thủy nên hay gặp phải đào hoa dữ, nếu không biết giữ mình thì ắt vướng phải nhiều rắc rối.
 
Về sự nghiệp (7/10): người tuổi Tý có đầu óc kinh doanh, cộng thêm khả năng quan sát, phán đoán nên dễ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, khá thích hợp với các ngành đầu tư hoặc khởi nghiệp.

Bạn cũng nằm trong danh sách con giáp sáng tạo, có thể đưa ra những ý tưởng tuyệt vời. Bởi thế, đa số người tuổi này không phải lo về vấn đề tiền bạc, đến độ tuổi trung niên sẽ có khoản tích lũy khả quan. 
 

2. Tuổi Sửu: Vượng sự nghiệp

 
Người tuổi Sửu bẩm sinh đã có tính thật thà và kiên trì, làm việc gì cũng rất cố chấp, tuy nhiên mối quan hệ xã giao không rộng rãi. Phụ nữ cần phải cẩn thận, không nên tin theo lời ngon tiếng ngọt của người ngoài.

Những người này thường ít nói, không nổi bật nên ít được trọng dụng. Bản mệnh thường phải xa quê làm ăn, tuổi trẻ sống hạnh phúc, đến khi trưởng thành phải trải qua nhiều sóng to gió lớn.
 
Về tình duyên (6/10): Bản mệnh không giỏi biểu đạt suy nghĩ của bản thân, có quan điểm khá bảo thủ trong tình cảm, thường hay thể hiện cảm xúc của mình thông qua hành động.

Tình cảm của người tuổi này thường thiếu lãng mạn nhưng khá ổn định, tuy nhiên cần tránh để những tác động bên ngoài gây ảnh hưởng đến cảm xúc.
 
Về sự nghiệp (7/10): Tài vận của người tuổi Sửu rực rỡ nhất vào những năm trung niên, sự nghiệp cũng đạt được thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Người tuổi này chỉ cần giữ sự bình tĩnh, ổn định, không nên quá nóng lòng khẳng định bản thân thì chắc chắn đến khi về già sẽ nhận được sự tôn trọng, ngưỡng mộ của người khác.
 
con giap hanh phuc
 

3. Tuổi Dần: Vượng tình duyên

 
Người tuổi Dần có cá tính mạnh mẽ, hiếu thắng, thích thể hiện bản thân nhưng cũng rất hào phóng, rộng lượng, hay giúp đỡ cho người khác. Tuy nhiên, vì kiêu ngạo nên họ không hay nghe theo lời khuyên bảo của người khác.

Bản mệnh tuổi trẻ yên bình, trưởng thành gặp nhiều chuyện phức tạp, đa đoan, tuy nhiên đến khi trung niên thì nắm bắt được cơ hội, trở thành người đức cao vọng trọng.
 
Về tình duyên (7/10): Trong hôn nhân, người tuổi Dần cần chú ý đối xử chân thành với bạn đời, đôi bên cần phải thấu hiểu và chia sẻ với nhau, chú ý dành nhiều thời gian bên nửa kia.

Nam tuổi này có tính cách nóng nảy ngoan cố nên dễ nảy sinh mâu thuẫn, nữ có tính cách nhẹ nhàng tinh tế, trước khi làm việc gì cũng suy tính kĩ càng nên cuộc sống yên bình hài hòa hơn.
 
Về sự nghiệp (6/10): Người tuổi này coi trọng sự nghiệp, không hề e ngại trước thử thách, khó khăn. Họ là người thẳng thắn, cho dù là cấp trên mắc sai lầm cũng dám chỉ trích trực tiếp.

Tuy nhiên, để con đường thăng tiến thuận lợi hơn, bản mệnh cần phải chú ý đến cách xử sự, ăn nói của mình.

Tài vận của con giáp này khá ổn định, dù họ thường không quá hứng thú với việc kiếm tiền.

Đừng bỏ lỡ:  4 con giáp có sự nghiệp thăng tiến vùn vụt vì luôn thành khẩn nhận lỗi, hoàn thiện bản thân
 

4. Tuổi Mão: Vượng tình duyên

 
Người tuổi Mão có tính cách dịu dàng, dễ được lòng mọi người nhưng lại thiếu quyết đoán, dễ để lỡ mất những cơ hội tốt đẹp. Bản mệnh là người trọng tình cảm, vì vậy cần phải cẩn thận, không nên quá sa đà vào lĩnh vực này kẻo gây ảnh hưởng tới sự nghiệp.

Ngoài ra, bản mệnh nên rèn luyện phát huy những điểm mạnh của mình như thật thà, nguyên tắc, có trí nhớ tốt, trình độ thẩm mỹ cao… trong sự nghiệp.
 
Về tình duyên (7/10): Bản mệnh chung thủy, không dễ dành tình cảm cho người khác, không hay tin theo những người đường mật nhưng một khi đã yêu ai thì sẽ hi sinh tất cả cho người ấy.

Vì vậy, trước khi xác định quan hệ với ai, con giáp này cần phải chọn được người xứng đáng, nếu không dễ phải chịu tổn thương, lừa gạt.
 
Về sự nghiệp (6/10): Người tuổi này cẩn thận, tỉ mỉ, có tinh thần trách nhiệm cao nên sự nghiệp khá thuận lợi. Nếu kiên trì với công việc thì chắc chắn sẽ có kinh tế ổn định.

Không nên dễ dàng tin theo những lời dụ dỗ của người ngoài, đầu tư vào những nơi không đáng tin tưởng sẽ rất dễ rước họa vào thân.
 
su nghiep thanh cong
 

5. Tuổi Thìn: Vượng tình duyên

 
Người tuổi Thìn có tính cách kiêu ngạo và quyết đoán, một khi đã bắt tay vào làm việc gì thì không ngại lời gièm pha của người khác, thích làm theo ý mình. Nếu muốn cải thiện vận mệnh thì cần phải học cách khiêm tốn, biết lắng nghe.
 
Về tình duyên (7/10): Bản mệnh dù là nam hay nữ cũng thường có xu hướng kết hôn muộn nhưng may mắn gia đình yên ấm. Bản mệnh cần hết sức tỉnh táo để quan sát, lựa chọn ra người thực sự phù hợp với mình.
 
Về sự nghiệp (6/10): Bản mệnh là người có chí khí, không làm thì thôi, một khi đã bắt tay vào công việc thì mạnh mẽ, tích cực hơn hẳn người thường. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải chú ý đến những biến cố bất ngờ xảy ra trong cuộc sống, không nên nản chí, vội vàng nghĩ đến việc bỏ cuộc.

Tài vận của con giáp này thuộc loại trung bình, không mấy ổn định.
 

6. Tuổi Tị: Vượng sự nghiệp

 
Người tuổi Tị là người có thực lực, thích lý tưởng hóa mọi việc, có lòng hiếu thắng, đặt biệt là trong lĩnh vực tình cảm. Một khi yêu ai, con giáp này sẽ thích khống chế đối phương, nếu như không nắm bắt được mọi chuyện sẽ cảm thấy bất an, lo lắng.
 
Về tình duyên (4/10): Bản mệnh là người có vẻ ngoài lạnh lùng, không hay thể hiện cảm xúc thật của mình, vì thế nên mối quan hệ xã giao không rộng rãi.

Trong tình yêu, tuổi Tị là một trong những con giáp nữ lụy tình, một khi đã yêu ai, con giáp này thường hay ghen tuông và thích khống chế. Về tổng thể, con giáp này gặp nhiều trắc trở trong hôn nhân, ở độ tuổi trung niên tình cảm không ổn định, có thể xuất hiện dấu hiệu rạn nứt. 
 
Về sự nghiệp (8/10): Bản mệnh là người điềm tĩnh, luôn suy nghĩ kĩ càng trước khi hành động, là người có đầu óc, hiểu rất rõ điểm mạnh của bản thân mình. Thêm vào đó, nhờ khả năng quan sát và phán đoán tốt nên thường đưa ra những quyết định chính xác trong sự nghiệp.

Con đường tài vận của người tuổi này cũng hanh thông, dễ phát tài nếu làm kinh tế.
 
gia dinh hanh phuc
 

7. Tuổi Ngọ: Vượng tình duyên

 
Người tuổi Ngọ có tính tình háo thắng, thích thể hiện bản thân, có quan hệ xã giao rộng rãi, được nhiều người yêu mến, có cơ hội gặp gỡ quý nhân. Tuy nhiên, khuyết điểm của bản mệnh là thiếu khả năng quan sát, thiếu sự tinh tế, tỉ mỉ nên thường mắc phải sai lầm.
 
Về tình duyên (7/10): Bản tính nóng nảy, hấp tấp, hay thay đổi gây ra những ảnh hưởng không tốt cho con giáp này trên phương diện tình cảm. Tình cảm đôi bên dễ mâu thuẫn bởi tính cách nóng nảy, thẳng tính, nói năng thiếu suy nghĩ. Sau khi lập gia đình, con giáp này mới có thể ổn định.
 
Về sự nghiệp (6/10): Bản mệnh là người có khả năng kiếm tiền nhưng lại hay chi tiêu hoang phí, không có kế hoạch, vì thế kiếm được bao nhiêu cũng thường tiêu hết bấy nhiêu, tài sản tích lũy không nhiều.
 

8. Tuổi Mùi: Vượng sự nghiệp

 
Người tuổi Mùi có tính cách khá hướng nội, yếu đuối nhưng lại thông minh, lanh lợi. Họ có thể sử dụng những cách thức của riêng mình để đạt được điều mình mong muốn. Dù vẻ ngoài của họ dịu dàng, hiền hòa nhưng thực chất rất kiêu ngạo.

Tuy nhiên, vì hay có những suy nghĩ bi quan nên khó thích ứng với hoàn cảnh, không chịu được nhiều khó khăn, trắc trở.
 
Về tình duyên (6/10): Người tuổi này thường khép mình trong một thế giới riêng, không thích rời xa gia đình. Một khi đã tìm được người phù hợp, họ sẽ dành hết sự tin tưởng và yêu thương cho đối phương.

Về tổng thể, phương diện tình cảm của con giáp này khá ổn định, tuy nhiên vì tính tình ỷ lại nên khó chịu đựng được sóng gió, thử thách.
 
Về sự nghiệp (7/10): Bản mệnh là người tiêu tiền hào phóng, hay giúp đỡ mọi người khi gặp khó khăn. Người tuổi này luôn đối xử chân thành với mọi người nên dễ gây dựng được những mối quan hệ xã giao lành mạnh.

Những thành công họ đạt được chủ yếu là dựa vào những mối quan hệ tốt đẹp.
 
12 con giap vuong nhan duyen hay su nghiep
 

9. Tuổi Thân: Cân bằng

 
Người tuổi Thân thông minh, hoạt bát, có nhiều tài lẻ. Bản mệnh là người hào hiệp, sẵn sàng hi sinh lợi ích của bản thân vì người khác.

Tuy nhiên, bản mệnh là người thích ăn to nói lớn, tính tình nóng nảy, khi có chuyện gì không vừa ý sẽ thể hiện thái độ phản đối ngay, khuyết điểm này dễ gây ảnh hưởng đến con đường phát triển sự nghiệp.
 
Về tình duyên (6/10): Người tuổi này hiếu thảo, tôn trọng cha mẹ và những người đi trước, tuy nhiên quan hệ với vợ chồng thì lại thường xuyên để xảy ra mâu thuẫn.

Những người đã kết hôn dễ xuất hiện tình trạng ngoại tình, những người chưa kết hôn tình cảm bất ổn định, nhiều khi xảy ra cãi vã.
 
Về sự nghiệp (6/10): Tài vận của người tuổi này khá gập ghềnh, bản mệnh chỉ muốn dựa vào chính sức của mình để tạo nên thành công, không thích nhờ vả, dựa dẫm vào người khác, vì thế thường gặp phải nhiều rắc rối. Tuy nhiên, những ai nắm bắt được thời cơ thì dễ phát tài.

Bản mệnh có thói quen tiêu tiền phóng khoáng, cần chú ý lập kế hoạch chi tiêu cụ thể hơn.

Xem thêm 4 con giáp giỏi nắm bắt cơ hội giúp sự nghiệp phát triển nhanh chóng
 

10. Tuổi Dậu: Vượng sự nghiệp

 
Người tuổi Dậu có đầu óc thông minh, nhanh nhẹn, dễ tạo được mối quan hệ tốt với mọi người, được quý nhân phù trợ. Họ là người có chí lớn nhưng lại có khuyết điểm cả thèm chóng chán, dễ từ bỏ.

Dù là nam hay nữ, bản mệnh khá có duyên với người khác giới. Đây là người có lòng tự trọng cao, không thích phụ thuộc vào người khác.
 
Về tình duyên (5/10): Người tuổi này có những cảm xúc không ổn định, khi thì nhiệt tình lúc lại lạnh nhạt, khiến tình cảm đôi bên thường xảy ra nhiều khúc mắc. Bản mệnh muốn ỷ lại vào nửa kia nhưng lại thiếu sự tin tưởng đối phương. 
 
Về sự nghiệp (7/10): Nhờ có đầu óc tỉnh táo nên người tuổi này có khả năng nhìn xa trông rộng, thường chớp được cơ hội trước người khác. Bản mệnh là người làm việc có kế hoạch, thường có nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng đôi khi lại quá nóng vội.
 
vuong nhan duyen
 

11. Tuổi Tuất: Vượng sự nghiệp

 
Người tuổi Tuất có tính tình mạnh mẽ, thẳng thắn, coi trọng lễ nghĩa. Người tuổi này dũng cảm, có chí hướng phấn đấu, có khả năng hành động nên thường nắm bắt được cơ hội.

Tuy nhiên cần phải thay đổi những khuyết điểm như ham hư vinh, hay thay đổi, thiếu kiên trì, nhẫn nại thì mới dễ gặt hái được thành công.
 
Về tình duyên (5/10): Người tuổi này có tính tình cởi mở nên có nhiều bạn bè khác giới, nhân duyên khá vượng, nhưng tình cảm cũng xảy ra nhiều sóng gió. Dù bắt nguồn từ nguyên nhân gì, bản mệnh cũng nên trò chuyện với đối phương để tìm cách khắc phục.

Những người đã kết hôn dễ gặp mâu thuẫn gia đình, thậm chí có thể xảy ra tình huống kết hôn hai lần.
 
Về sự nghiệp (7/10): Khi còn trẻ tuổi, bản mệnh không mấy thuận lợi trong sự nghiệp, dễ gặp phải va vấp, trở ngại, tài vận cũng ở mức trung bình nhưng lại phải chi phí nhiều. 

Đến những năm trung niên, sự nghiệp dần dần có những bước chuyển biến tốt đẹp, chỉ cần có quyết tâm thì sẽ đạt thành nguyện vọng, tài vận khả quan.
 

12. Tuổi Hợi: Cân bằng

 
Người tuổi Hợi có tính tình thẳng thắn, suy nghĩ đơn giản, không biết bày mưu hãm hại người khác, tuy nhiên không có chí tiến thủ, thiếu sự kiên trì, quyết tâm, các mối quan hệ xã giao chỉ ở mức trung bình.
 
Về tình duyên (7/10): Tình cảm của người tuổi này không có nhiều biến động, tuy không vượng đào hoa nhưng cũng không vướng phải nhiều trắc trở. Một khi đã lập gia đình thì quan hệ giữa vợ chồng tương đối hòa hợp, không có mâu thuẫn lớn xảy ra.
 
Về sự nghiệp (7/10): Bản mệnh có con đường tài vận hanh thông, cả đời không phải lo chuyện thiếu tiền tiêu. Con giáp này là người có số may mắn, khi gặp chuyện khó khăn được quý nhân tương trợ, nhờ thế mà cảm xúc ổn định, không thích tranh đoạt với người khác. Xem các bài viết khác:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X