Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bên cạnh vẻ đẹp ngoại hình, điều gì ở phái nữ khiến 12 con giáp nam bị thu hút mạnh mẽ nhất?

Thứ Tư, 16/09/2020 10:43 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Đều nói đàn ông yêu bằng mắt phụ nữ yêu bằng tai, vậy bạn có biết 12 con giáp nam chú ý điều gì ở phái nữ bên cạnh vẻ đẹp ngoại hình không? Xem ngay những điểm mà cánh mày râu mê mẩn chị em trong bài viết dưới đây.
 
Trong thế giới tình cảm, chúng ta phải thừa nhận rằng ngoại hình có ảnh hưởng rất lớn. Một người có ưu thế về ngoại hình, chỉ cần tính cách không quá khó hòa hợp, căn bản sẽ không thiếu người theo đuổi. Hơn nữa, những người sở hữu ngoại hình sáng sủa còn dễ dàng được hưởng nhiều ưu đãi trong cuộc sống. 
 
Thế nhưng ngoại hình không phải là tất cả trong tình yêu, hai người khi ở cạnh nhau sẽ gặp rất nhiều vấn đề, cho nên những đặc điểm về tính cách, lý tưởng, suy nghĩ... cũng là những yếu tố vô cùng quan trọng bên cạnh yếu tố ngoại hình.
 
Chúng ta có thể bị vẻ ngoài của một người thu hút, nhưng để có thể lâu dài bên nhau thì những khía cạnh khác cũng rất quan trọng. 
 
Hãy cùng xem 12 con giáp nam chú ý điều gì ở phái nữ bên cạnh vẻ đẹp ngoại hình nhé.
 

1. Tuổi Tý

 
Khi lựa chọn người đồng hành trong cuộc đời với mình, ngoại hình không phải là điều mà các chàng trai tuổi Tý quan tâm nhất. Đương nhiên ai cũng yêu cái đẹp và những anh chàng Chuột cũng không ngoại lệ, họ cũng dễ dàng bị thu hút bởi các cô nàng xinh xắn, dễ thương.
 
Tuy nhiên, điều mà con giáp nam này thực sự chú ý là đối phương có phải người mang tới cho mình cảm giác thoải mái và ổn định hay không? Nếu đúng, đó chính là người mà họ mong muốn được cùng xây dựng tổ ấm và không phải lo lắng về mối quan hệ này suốt ngày. 
 
Khi mệt mỏi, đối phương cũng có thể cung cấp năng lượng cho họ bằng sự quan tâm và động viên kịp thời. Còn trong chuyện tình cảm, họ quan tâm nhiều hơn đến sự chung thủy của nửa kia và tự hỏi liệu người ấy có thể vững lòng chỉ yêu mình mình hay không.

12 con giap nam chu y dieu gi o phai nu 1
 

2. Tuổi Sửu 

 
Những chàng trai tuổi Sửu khá là thụ động trong tình cảm. Họ đã quen với việc để mọi chuyện ở đó, đợi đến khi có người thúc đẩy thì mới bắt tay vào làm.
 
Cho nên chàng giáp này luôn muốn tìm được một người bạn đời có thể thời thời khắc khắc ở bên cạnh nhắc nhở, thúc ép và dõi theo bước chân của mình để kịp thời uốn nắn bản thân họ.
 
Khi yêu, đương nhiên con giáp nam này cũng sẽ để quan tâm đến vẻ đẹp ngoại hình của nửa kia, nhưng quan trọng hơn cả là chàng tuổi Sửu mong muốn nửa kia có thể "chung nhịp" với mình.
 
Vốn dĩ là kiểu người sống khép kín, im lặng nên họ mong nửa kia tích cực và chủ động hơn trong mối quan hệ này để có thể phát triển mối quan hệ này.

Bạn có biết: Bí mật của 12 con giáp nam không muốn cho nửa kia biết là gì?
 

3. Tuổi Dần

 
Con trai tuổi Dần tương đối mạnh mẽ và chủ động trong tình yêu. Cũng bởi cá tính mạnh mà họ luôn muốn mình là người chiếm ưu thế, là người nắm quyền quyết định trong mối quan hệ đó.
 
Cho nên khi lựa chọn nửa kia, ngoài ngoại hình của người ấy, có một yếu tố ảnh hưởng đến phần lớn đánh giá của họ là muốn xem mức độ phụ thuộc của mình của cô ấy ra sao.
 
Nếu đối phương là một chú chim nhỏ và sẵn sàng tin tưởng cũng như phụ thuộc vào chàng tuổi Dần, vậy thì con giáp nam này sẽ cảm thấy rất hài lòng, càng thêm coi trọng trong mối quan hệ này, và đương nhiên sẽ càng quan tâm và yêu thương người ấy nhiều hơn.
 

4. Tuổi Mão

 
Trong số 12 con giáp, những anh chàng tuổi Mão là người rất hiền lành, thân thiện, không dễ dàng đưa ra lời phán xét hay đánh giá một người. 
 
Có thể nói, họ rất bao dung và rộng lượng nên dễ dàng được mọi người yêu quý.
 
Trong tình yêu cũng vậy, những chú Mèo không quá khắt khe với nửa kia, cũng không mong đợi điều gì viển vông xa vời. Chỉ cần hai người có thể ở bên nhau mà cảm thấy thoải mái, bình đạm mỗi ngày, hạnh phúc chỉ cần đơn giản như vậy thôi. 
 
Cho nên khi tìm đối tượng, điều khiến anh chàng tuổi Mão chú ý hơn cả là đối phương có chung quan điểm sống với mình không, còn vấn đề ngoại hình không quá quan trọng.
 

5. Tuổi Thìn

 
Các anh chàng cầm tinh con Rồng thường theo đuổi sự hoàn hảo trong cuộc sống và cả trong các mối quan hệ tình cảm. Con giáp nam này mong muốn chuyện tình cảm của mình được mọi người hâm mộ và khen ngợi để thỏa mãn sự hư vinh của bản thân.
 
Vì vậy khi lựa chọn bạn đời, chàng tuổi Thìn mong muốn người ấy chẳng những có ngoại hình ưa nhìn mà còn phải có những ưu điểm, thế mạnh riêng của bản thân. 
 
Tốt nhất cô ấy là người có thể làm xuất sắc ở mọi phương diện, dĩ nhiên bản thân chàng giáp này cũng sẽ nỗ lực để hoàn thiện bản thân, trở thành một phiên bản tốt nhất của chính mình.
 
Có như vậy hai người mới tương xứng với nhau và có thể cùng nhau chung tay xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn. 

12 con giap nam chu y dieu gi o phai nu 2
 

6. Tuổi Tị

 
Bên cạnh ngoại hình, 12 con giáp nam chú ý điều gì ở phái nữ?
 
Những chàng trai tuổi Tị là người tương đối lý trí và thực tế. Trước khi đưa ra những quyết định, họ sẽ phân tích tình hình một cách khách quan, quan sát cẩn thận hiện trạng và tìm ra giải pháp tối ưu nhất, trong tình yêu cũng vậy.
 
Khi chàng giáp tuổi Tị lựa chọn người yêu, họ sẽ cân nhắc những vấn đề rất thực tế. Ngoài ngoại hình, họ cũng sẽ xem liệu nửa kia có thể mang lại sự giúp đỡ đáng kể cho mình hay không, chẳng hạn như điều kiện kinh tế và mối quan hệ xã giao của đối phương có thể giúp ích gì cho tương lai của mình sau này.
 

7. Tuổi Ngọ 

 
Các chàng trai tuổi Ngọ quan tâm nhiều hơn đến sự thoải mái khi hai người ở cạnh nhau trong mối quan hệ tình cảm chứ không phải là ngoại hình bên ngoài. 
 
Họ không cần nửa kia có thể mang đến cho mình lợi ích vật chất nào đó và cũng sẽ không áp đặt quá nhiều ràng buộc thực tế lên cảm xúc của mình. 
 
Con giáp nam này luôn muốn tình cảm phải giữ được sự thuần túy nhất, tách biệt rõ ràng với lợi ích, không bị chồng chéo những vấn đề khách.
 
Với họ, chỉ cần hai người có thể hạnh phúc bên nhau, có thể lo nghĩ cho người kia bất cứ tình huống nào thì mối quan hệ đó sẽ rất hạnh phúc. Cho nên khi tìm kiếm nửa kia, họ cũng sẽ căn cứ vào mong muốn tìm được một người cũng bình dị và thoải mái giống mình để lựa chọn.
 

8. Tuổi Mùi

 
Những chàng trai tuổi Mùi luôn hy vọng rằng sự tình yêu có thể tiếp thêm sức mạnh cho họ, cho nên con giáp nam này rất coi trọng mối quan hệ tình cảm với người khác. 
 
Vì vậy khi chọn người yêu, chàng giáp này sẽ chọn một người có thể mang đến cho mình cảm giác an toàn, khi hai người ở bên nhau, họ không có điều gì phải lo lắng về mối quan hệ này như liệu cả hai bên nhau bao lâu, liệu người ấy có chung thủy hay không.
 
Một tình yêu ổn định mới là điều họ theo đuổi và mong muốn, bởi vì điều đó mang đến sự an toàn và đảm bảo hơn vẻ đẹp ngoại hình rất nhiều. 
 

9. Tuổi Thân

 
Các chàng trai tuổi Thân thường có tính cách hoạt bát, vui vẻ và hòa đồng. Họ có rất nhiều mối quan hệ xã giao, bạn bè khác giới rất nhiều và hầu như ai cũng yêu quý con giáp này.
 
Về cơ bản thì số đào hoa của chàng giáp này không tồi chút nào. Chính vì tiếp xúc với nhiều người như vậy, nên họ có thể đúc rút ra những đặc điểm cơ bản về phái nữ, biết ưu nhược điểm chung của đa số phái nữ là gì. 
 
Từ đó, họ có xu hướng lựa chọn những cô gái có cái nhìn thực tế, thích hợp gắn bó với mình cả cuộc đời dài sau này chứ không phải là những cô nàng theo đuổi chủ nghĩa lãng mạn không thiết thực. 
 
Với anh chàng tuổi Thân, tình yêu và cuộc sống phải gắn liền với nhau, chứ không phải những điều viển vông phi thực tế.

12 con giap nam chu y dieu gi o phai nu 3
 

10. Tuổi Dậu

 
Các chàng trai tuổi Dậu thường quan tâm hơn đến một số thứ bên ngoài, luôn muốn thể hiện mặt tốt của mình trước mặt mọi người, mong rằng sẽ nhận được những lời khen và sự ngưỡng mộ từ người khác với vẻ ngoài xuất sắc của mình.
 
Cho nên khi yêu, con giáp này khá coi trọng ngoại hình của đối phương. Bên cạnh đó, họ còn hy vọng nửa kia cũng phải là người có óc thẩm mỹ, biết làm đẹp và cả thưởng thức cái đẹp. 
 
Có như vậy thì chàng giáp này mới được hãnh diện, nở mày nở mặt khi cả hai ở bên nhau. 
 

11. Tuổi Tuất

 
Con trai tuổi Tuất có suy nghĩ khá đơn giản và thuần túy về chuyện tình yêu. Nếu thích ai đó, họ sẽ làm mọi cách để đối xử tốt với đối phương, tìm cách để hòa hợp cả hai và cũng hy vọng nửa kia có thể cố gắng tương tự như mình.
 
Ngoại hình là yếu tố bắt đầu mối quan hệ của họ, nhưng trên thực tế, trong quá trình yêu, điều quan trọng hơn cả là thái độ của đối phương dành cho mình.
 
Anh chàng tuổi Tuất sẽ rất cảm động và yêu người ấy nhiều hơn nếu nửa kia cũng chân thành và quan tâm tới tình cảm này, cả hai luôn sẵn sàng hy sinh cho nhau là điều mà chàng giáp này mong muốn. 
 

12. Tuổi Hợi

 
Vốn là người có đầu óc khá đơn giản nên những chàng trai tuổi Hợi không thích làm mọi thứ quá phức tạp. Họ luôn cố gắng hết sức để tìm ra những cách đơn giản và hiệu quả nhất để giải quyết vấn đề. 
 
Trong tình yêu cũng vậy, họ mong tìm được người bạn đời thủy chung trước sau như một. Vì vậy khi lựa chọn bạn đời, sự chung thủy, chân thành là điều quan trọng hơn cả ngoại hình mà con giáp nam này quan tâm ở đối phương.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X