Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Muốn hôn nhân vẹn tròn, 12 con giáp không nên kết hôn với ai?

Thứ Năm, 07/11/2019 09:01 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) 12 con giáp không nên kết hôn với ai? Đây hẳn là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được câu trả lời thông qua bài viết dưới đây!
 
Kết hôn là chuyện hệ trọng của cả một đời người. Khi đến với một người, ta luôn hi vọng đôi bên có thể cùng nhau chung tay xây dựng một gia đình hạnh phúc. Và muốn có thể được như vậy, ta cần chọn một người hợp với mình, tránh như người có tính cách quá đối nghịch.

Vậy 12 con giáp không nên kết hôn với ai? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây!
 
12 con giap khong nen ket hon voi ai
 

1. Tuổi Tý

 
Người tuổi Tý không nên kết hôn với người tuổi Ngọ, bởi người tuổi Ngọ luôn thích làm theo ý mình, chẳng quan tâm đến cảm nhận của người khác. Cho dù bạn có đối xử với họ tốt đến đâu, họ cũng sẽ không để ý, yêu một người như vậy rất dễ chuốc phiền não. Vậy bạn có biết trở ngại trong tình yêu 12 con giáp là gì?
 

2. Tuổi Sửu

 
Tuổi Sửu tránh kết hôn với tuổi Dần hoặc tuổi Mùi. Tuổi Dần năng động, không chịu ở yên một chỗ, rất không phù hợp với một người luôn hướng tới một cuộc sống ổn định như bạn. Còn người tuổi Mùi kiêu ngạo thích lấy mình làm trung tâm, có quan điểm sống không phù hợp với bạn.
 

3. Tuổi Dần

 
12 con giáp không nên kết hôn với ai? Người tuổi Dần không nên kết hôn với người tuổi Dần, bởi hai người dều có khá tính quá mạnh mẽ, khó có thể thỏa hiệp với nhau nếu có bất đồng xảy ra. Những người tuổi Dần thích hợp để cùng hợp tác làm ăn hơn, như vậy sự nghiệp sẽ phát triển mạnh mẽ.
 

4. Tuổi Mão

 
Người tuổi Mão không phù hợp kết hôn với tuổi Dậu, bởi người tuổi Dậu không chú ý cách ăn nói dễ khiến một người nhạy cảm như bạn cảm thấy tổn thương. Nếu ở bên nhau, hai người sẽ thường xuyên tổn thương nhau, quan hệ vợ chồng sẽ xảy ra xa cách. Đây là 1 trong những nguyên nhân chia tay của 12 con giáp.
 

5. Tuổi Thìn

 
Người tuổi Thìn không nên đến với người tuổi Tuất hoặc tuổi Sửu, bởi hai con giáp này đều không thích ca ngợ người khác, khó có thể thỏa mãn lòng ham hư vinh của bạn. Dù bạn có ước mơ vĩ đại đến đâu, họ cũng sẽ không thấu hiểu, không ủng hộ vì cảm thấy thiếu thực tế.
 

6. Tuổi Tị

 
Người tuổi Tị không nên kết hôn với người tuổi Tý, Ngọ, Hợi. Bởi người tuổi Tý là người có đầu óc logic, hai người ở bên nhau sẽ rất dễ xảy ra bất đồng quan điểm. Còn người tuổi Ngọ và tuổi Hợi có tính cách thẳng thắn, không thấu hiểu được một người giỏi ứng biến như bạn.
 
12 con giap tranh ket hon voi tuoi nao
 

7. Tuổi Ngọ

 
Xem 12 con giáp không nên kết hôn với ai, ta thấy người tuổi Ngọ tránh kết hôn với người tuổi Sửu, bởi tính cách của hai người không giống nhau, quan điểm sống cũng có nhiều khác biệt. Hai người khó có thể thấu hiểu được suy nghĩ của nhau, chuyện trao đổi cũng thường xuyên rơi vào bế tắc.
 

8. Tuổi Mùi

 
Người tuổi Mùi tránh kết hôn với người tuổi Mùi, bởi hai người đều hay suy nghĩ nhiều, sợ sự thay đổi. Nếu sống với nhau, cuộc sống của hai người sẽ rất nặng nề, khó có được sự phát triển, một khi đối diện với vấn đề nào đó, cả hai đều sẽ rất bi quan. Vậy bạn có biết đâu là những cặp đôi con giáp hợp nhau?
 

9. Tuổi Thân

 
Tuổi Thân tránh đến với tuổi Thân hoặc tuổi Dậu. Hai người tuổi Thân đều có tính cách hiếu động, khiến gia đình không thể nào ổn định. Còn người tuổi Dậu thường không chú ý cách ăn nói, khiến người khác phản cảm, một người kiêu ngạo như bạn khó có thể chấp nhận được.
 

10. Tuổi Dậu

 
Tuổi Dậu không nên kết hôn với Tý, Thân, Tuất. Bạn là một người rất hay soi mói nên đặt ra nhiều yêu cầu cao cho nửa kia. Người tuổi Tý quá mức cẩn thận, người tuổi Thân không đáng tin, người tuổi Tuất tình cảm không ổn định đều khiến bạn cảm thấy khó chấp nhận.
 

11. Tuổi Tuất

 
Tuổi Tuất tránh đến với người tuổi Tuất hoặc tuổi Tị. Nếu hai bạn cùng tuổi Tuất ở bên nhau, cuộc sống gia đình không ổn định, dễ xảy ra tranh chấp vì những chuyện nhỏ. Còn người tuổi Tị có tính giảo hoạt, khiến bạn cảm thấy khó có thể đặt lòng tin. Bạn có biết bí quyết giúp hôn nhân 12 con giáp luôn nồng nàn?
 

12. Tuổi Hợi

 
Tuổi Hợi không hợp với tuổi Thân, Tị, Mùi, Dậu. Bạn là một người thật thà, thường không phù hợp với những người khôn khéo như tuổi Thân hoặc tuổi Tị, còn người tuổi Mùi hay chần chừ, do dự, người tuổi Dậu ham hư vinh đều khiến bạn cảm thấy khó gần. 
 


Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X