Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Thầy phong thủy PHÁN vận mệnh 12 con giáp 2018

Thứ Ba, 02/01/2018 13:25 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo dự đoán của thầy phong thủy Johnson Chua, người Malaysia, năm 2018, các ngành liên quan đến Thổ như bất động sản, xây dựng sẽ gặp nhiều may mắn...
 
Theo thầy phong thủy Johnson Chua, sang năm Mậu Tuất 2018 những ngành liên quan đến "Thổ" như bất động sản và xây dựng sẽ gặp nhiều may mắn, vì Mậu Tuất (2018) được kết hợp từ thiên can Mậu (thổ dương) và địa chi Tuất (Thổ), bản thân đã mang yếu tố "Thổ".
 
Một chuyên gia phong thủy khác là Hanz Cua cũng có dự đoán tương tự về năm 2018. Cụ thể, theo ông Cua trong năm Mậu Tuất, ngành tài chính gặp khó khăn, nhưng các ngành xây dựng, công nghệ xe hơi, vận tải, bất động sản, dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ gặp may.
 
"2018 là năm tốt để dựng vợ gả chồng'", ông Hanz Cua dự đoán "Những màu sắc tươi sáng như đỏ, vàng, đặc biệt là vàng, sẽ đem lại may mắn trong tình duyên cho những người đang độc thân". 
 
Xem tử vi 12 con giáp 2018, người tuổi Sửu, Thân và Tị có nhiều cát tin chiếu mệnh trong năm 2018, người tuổi Tý và Dậu cần chú ý vấn đề sức khỏe. Xem tử vi năm 2018 của 12 con giáp: Con giáp nào tài lộc hanh thông, sự nghiệp vượng phát, để biết thêm chi tiết.
 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X