Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Tử vi tuổi Dậu - Xem Tử Vi Trọn Đời tuổi Dậu - Dự đoán Vinh hoa phú quý mỗi cuộc đời

Tử vi Tuổi Dậu - Xem Tử Vi Trọn Đời tuổi Dậu Chính Xác

Tử vi trọn đời theo con giáp
Thứ Hai, 05/06/2017 15:31 (GMT+07)
Người tuổi Dậu bản tính lanh lợi, hoạt bát. Bạn thông minh và là người khá sôi nổi, hăng hái tham gia các hoạt động xã hội. Được bạn bè và người thân giúp đỡ, con đường sự nghiệp của người tuổi Dậu khá thuận lợi, bằng phẳng.

 

Mục lục (Click vào đây để tới nội dung muốn xem nhanh nhất)

  1. Khái quát cuộc đời của người tuổi Dậu

Đặc trưng phân biệt người tuổi Dậu

Tổng quan cuộc đời người tuổi Dậu

Đặc trưng tính cách

Sự nghiệp

Tài lộc

Sức khỏe

Tình duyên

Vận trình tuổi Dậu theo lưu niên

Vận mệnh người tuổi Dậu với tháng sinh

Vận mệnh người tuổi Dậu với ngày sinh

Vận mệnh người tuổi Dậu với giờ sinh

Vận mệnh tuổi Dậu với nhóm máu

Vận mệnh tuổi Dậu với cung hoàng đạo

  1. Xem tử vi trọn đời của người tuổi Dậu

Tử vi trọn đời của người tuổi Quý Dậu

Tử vi trọn đời của người tuổi Tân Dậu

Tử vi trọn đời của người tuổi Kỷ Dậu

Tử vi trọn đời của người tuổi Đinh Dậu

Tử vi trọn đời của người tuổi Ất Dậu

 

 

1. Khái quát cuộc đời của người tuổi Dậu

 

tu vi tron doi cua nguoi tuoi dau dau trang
 

 
 

Đặc trưng phân biệt người tuổi Dậu

 

- Cầm tinh: Con Gà

- Vị trí trong Địa chi: số 10

- Ngũ hành: Kim

- Mùa: Thu

- Phương vị: Tây

- Phật độ mệnh: Bất Động Minh Vương

 

Tổng quan cuộc đời người tuổi Dậu

 

Người tuổi Dậu bản tính lanh lợi, hoạt bát. Bạn thông minh và là người khá sôi nổi, hăng hái tham gia các hoạt động xã hội. Được bạn bè và người thân giúp đỡ, con đường sự nghiệp của người tuổi Dậu khá thuận lợi, bằng phẳng.

 

Tuy nhiên, hậu vận có chút sa sút, dễ bị hư hao tiền bạc, cần cẩn trọng hơn trong việc quản lý tài chính cũng như xem xét cân nhắc kĩ càng các quyết định đầu tư. Dù sao thì thời trai trẻ chăm chỉ làm việc, gây dựng cơ nghiệp sẽ giúp bạn có nền tảng kinh tế vững chắc, tuổi già an nhàn thảnh thơi hưởng phúc thái bình.

 

Đặc trưng tính cách

 

Xét chung về người tuổi Dậu thì đây là người thành thực, cơ trí nhưng hiền lương, sôi nổi, hoạt ngôn, có thể thoải mái kết bạn, giỏi xã giao. Họ may mắn được quý nhân nâng đỡ, giúp cho hoàn thành chí lớn.

 

Đây là người giàu tham vọng, túc trí đa mưu, song con đường mà họ chọn luôn quang minh chính đại, không chịu luồn cúi hay làm chuyện xấu xa. Tuy nhiên, người này tính tình có phần thất thường, nhanh nóng mà cũng nhanh lạnh, nhanh thích mà cũng nhanh chán. Đó có thể là điểm yếu chí mạng của người tuổi Dậu. Họ còn khá thất bại khi cân đo đong đếm cái lợi nhỏ, so bì thiệt hơn để rồi mất đi cơ hội kiếm tiền tỉ trước mắt.

 

Nếu có thể khoan dung độ lượng, phóng khoáng rộng rãi hơn thì vận mệnh của người tuổi Dậu sẽ tốt hơn rất nhiều. Vốn thông minh nhanh nhẹn, ham học hỏi lại chẳng ngại gian khổ hay đi lại xa xôi, bạn có rất nhiều cơ hội để phát triển trong tương lai.

 

Nữ giới tuổi Dậu là người có thể giữ bí mật, giữ chữ tín, song lại hay phê phán, chế bôi người khác. Họ hay lo chuyện bao đồng, dễ bị kích động, luôn cho mình là đúng. Cần cải thiện, sửa đổi bản thân để tài lộc kéo đến không ngừng.

 

Về sức khỏe, người này nên chú ý các vấn đề liên quan đến phổi và đường hô hấp. Người tuổi Dậu khá phóng khoáng và cởi mở trong tình yêu, song đối với họ, tình yêu luôn cần sự tôn trọng nhất định.

 

Họ là người làm việc có kế hoạch, cũng có khả năng xử lý vấn đề khá tốt, song lại không chịu được công việc nào đơn điệu và đòi hỏi cứng nhắc. Con giáp này có con đường sự nghiệp khá rộng mở, có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Có điều, đôi lúc người này vẫn tự đặt cho mình những mục tiêu quá lớn và khó lòng thực hiện nổi nên không tránh khỏi thất bại.

 

Vận tài lộc khá tốt, thu nhập ổn định, song nên chú ý tích lũy tiền bạc. Đừng quá vui mừng mà thoải mái tiêu xào, nếu không biết tiết kiệm thì tiền núi rồi cũng hết. Có kế hoạch đầu tư kinh doanh hay mua bán cổ phiếu thì cần cân nhắc kĩ, xem xét phần thắng được bao nhiêu, không nên vội vàng dốc hết của cải mình có ra vào đầu tư một chỗ.

 

Tính cách: Người sinh năm Dậu tính tình thẳng thắng chính trực, có gì nói nấy, không che giấu gì. Họ có lòng tự tôn khá lớn, không thích ở sau lưng nói xấu hay chê trách người khác. Họ khá nghiêm khắc với bản thân, cũng đòi hỏi người khác khá cao. Tuân thủ quy định, song không chịu được sự quản thúc quá khắt khe.

 

Ưu điểm: Người này hành sự khá trầm ổn, có thể tin cậy được. Họ có chí hướng cao xa, đầu óc tư duy nhanh nhạy. Tính tình có phần nóng vội, thích ăn diện, có phần hơi phù phiếm. Người tuổi Dậu rất giỏi xã giao, nhân duyên tốt, được quý nhân phù trợ, có ý chí và quyết tâm khá lớn, cũng tự tin vào barnthaan mình.

 

Họ giỏi ăn nói và có rất nhiều bạn bè, có khả năng hùng biện và thuyết phục người khác. Đây là người khá nhạy cảm về màu sắc, có tài năng thiên bẩm về nghệ thuật. Họ không sợ cường quyền, sẵn sàng lên tiếng để bảo vệ cho chính nghĩa, không chịu im lặng trước bất công.

 

Họ thích khen ngợi người khác, cũng thích được người khác tán thưởng, ngưỡng mộ, ghét những người xuề xòa quá mức. Để đánh giá về ưu điểm thì họ là người sôi nổi, hoạt bát, dũng cảm kiên cường, túc trí đa mưu, chuyên tâm như nhất, chăm chỉ cần cù, tràn đầy nhiệt huyết.

 

Tính cách có phần hiếu thắng, không bao giờ muốn mình tụt lại phía sau nên họ luôn tự nhắc mình phải phấn đấu không ngừng. Họ có tinh thần trách nhiệm cao, luôn hết mình vì công việc, ghét những kẻ đi làm mà lông bông không tập trung.

 

Nhược điểm: Tính cách thay đổi thất thường, lúc nóng lúc lạnh, cảm xúc lên xuống không theo quy luật nào. Khi làm việc, họ thường tập trung lên kế hoạch chứ chưa dành nhiều tâm sức khi triển khai. Hễ có gì bất mãn là lập tức phản ứng ra mặt, không biết nhẫn nhịn.

 

Tinh thần lạc quan song tầm nhìn có phần hạn hẹp, lại quá khắt khe, luôn tự cho mình là đúng. Nói chuyện có phần thẳng thắn quá mức nên dễ gây mất lòng người khác, đây có lẽ là vật cản lớn nhất trên con đường tiến thân của người tuổi Dậu.

 

Không chịu lắng nghe lời khuyên bảo của người khác nhưng thường hay lên giọng dạy bảo. Không thích ăn mặc trang phục theo truyền thống hay quy chuẩn bình thường mà thường làm theo ý mình, chọn quần áo dáng vẻ độc đáo, thậm chí có phần kì dị.

 

Sự nghiệp

 

Tài lộc và công việc, sự nghiệp của 1 người có mối quan hệ mật thiết với nhau. Có cơ hội thăng tiến hay không, phải làm sao mới được cấp trên cất nhắc, nắm bắt cơ hội thăng chức tăng lương như thế nào, liệu có bị tiểu nhân lợi dụng, ngáng đường…

 

Đây là những vấn đề không của riêng ai, không chỉ những người theo nghiệp quan chức mà những người theo con đường khác như nhân viên hành chính, công nhân, người làm ăn kinh doanh… đều rất quan tâm.

 

Người tuổi Dậu có sức sáng tạo khá lớn, có tầm nhìn xa, nhạy bén với thời cuộc, cũng luôn cố gắng phấn đấu hơn người. Họ nhận biết được xu hướng phát triển của tương lai, lên kế hoạch kĩ càng chi tiết để thực hiện. Các ý tưởng họ đưa ra đều khá độc đáo và mới mẻ, cộng thêm khả năng xử lý công việc linh hoạt và tư duy logic nên khả năng thành công khá cao.

 

Tuy nhiên, người này không chịu đựng được những công việc nhàm chán và đơn điệu, cũng không chấp nhận sự cứng nhắc và đòi hỏi khắt khe. Họ thích hợp làm những công việc dễ nhìn thấy thành quả, có cảm giác thành tựu để có động lực tiếp tục nỗ lực làm việc.

 

Nếu phát hiện ra đó là công việc không có tính thách thức và không có khả năng phát triển thì họ không chút ngần ngại mà bỏ đi tìm việc mới, dù có phải ép mình chui trong phiền phức. Họ sẽ làm nên sự nghiệp, tận dụng mọi cơ hội để thoát khỏi nghịch cảnh, dám vứt bỏ lợi ích trước mắt để có được cái lợi lâu dài.

 

Khả năng thành công của người tuổi Dậu là rất cao, họ sẽ có sự nghiệp khá lẫy lừng, nhưng đôi khi không lựa sức mình mà đưa ra những kế hoạch quá tầm, khó lòng thực hiện nên không tránh khỏi thất bại.

 

Vận tài lộc không thuận sẽ ảnh hưởng đến tài chính, bởi phần lớn mọi người đều trông cậy vào công việc, sự nghiệp để tăng thu nhập. Muốn có cuộc sống sung túc, giàu sang thì trước tiên phải tập trung làm việc, phát triển sự nghiệp.

 

Vậy, để đạt được thành công trong sự nghiệp, người tuổi Dậu nên kết hợp làm ăn với người tuổi nào?

 

Tài lộc

 

Kiếm được tiền là phát tài phát lộc, song biết giữ tiền, chi tiêu ít cũng là 1 dạng phát tài. Nhiều người tài lộc vượng tuy không kiếm được nhiều tiền nhưng lại tiêu rất ít. Cũng có người tài lộc vượng mà chẳng tiết kiệm được là bao, đó là vì mệnh họ chữ “Tài” không hậu, vận tài lộc lưu niên không được tốt, tiền kiếm được nhiều mà tiêu hết cũng nhanh.

 

Muốn có tài lộc tốt thì phải có kho giữ, không có kho không giữ được tiền. Vật cát tường lưu niên giúp tài lộc hàng năm thêm thịnh vượng cũng có vai trò rất quan trọng. Không cần biết đường tài lộc của bạn ra sao, trước tiên phải làm cho tài lộc lưu niên thêm vượng phát, ít phá tài.

 

Người tuổi Dậu từ khi còn nhỏ đã nuôi dưỡng lý tưởng cao xa, tham vọng to lớn. Vận thế tài lộc của người này khá ổn. Cứ mỗi khi túng thiếu hay khó khăn là tự nhiên lại có cơ hội kiếm tiền đến với họ, may mắn thoát khỏi nguy nan.

 

Song tuy có thu nhập ổn định, người tuổi Dậu vẫn mong muốn một ngày tự mình lập nghiệp. Nhờ có tầm nhìn xa trông rộng nên cuối cùng họ cũng thực hiện được ước mơ của mình và thu được nguồn lợi không tồi.

 

Có điều, nên chú ý một điều, đừng mải mê kiếm tiền, háo hức tiêu tiền mà không nghĩ tới chuyện tích lũy lâu dài. Dù có muốn đầu tư sinh lời thì cũng phải tìm hiểu kĩ càng, cân nhắc lợi hại mới có thể quyết định. Mua bán cổ phiếu khá mạo hiểm, không nên nóng vội.

 

Sức khỏe

 

 

Cung Thọ Tự chủ yếu liên quan đến tuổi thọ, bao gồm sức khỏe, bệnh tật, tai nạn… Đời người sợ nhất là gặp phải Tai sát, Tuế sát, Cách góc sát, Dương nhẫn, Hoa Cái. Nếu bản mệnh vận khí không tốt mà gặp phải những họa Hung sát này thì dễ thập tử nhất sinh.

 

Rất nhiều người nổi tiếng bất ngờ qua đời cũng chính là vì gặp những họa trên, vì thế trong vận thế của 1 người, sức khỏe là điều không thể khống chế được nhất. Những thứ khác như sự nghiệp, tài lộc hay hôn nhân đều có thể vãn hồi, nhưng nếu sức khỏe không có, mạng cũng không còn thì tiền nhiều đến đâu, quyền thế có lớn thế nào cũng vô tác dụng.

 

Người tuổi Dậu ngũ hành thuộc Kim, dương khí chủ nhiệt, khí nóng thông với phổi, vì thế người mệnh Kim dễ mắc các bệnh liên quan đến phổi và đường hô hấp. Nên ăn các món ăn bổ âm nhuận phổi. Bình thường nên khoan dung độ lượng, đừng quá khắt khe với người khác, nên học cách bỏ qua và nhìn thoáng ra.

 

Tình duyên

 

Tình duyên bao gồm vận đào hoa của người độc thân, hôn nhân có bền vững lâu dài, có nảy sinh quan hệ ngoài luồng hay không, cuộc sống gia đình như thế nào. Gặp vận đào hoa chưa chắc đều là tốt, cũng có thể hóa hung, gây mâu thuẫn tình cảm, đôi lứa chia xa.

 

Kết hôn rồi chưa chắc đã được hạnh phúc, ly hôn cũng không hẳn là bất hạnh. Nếu tái hôn gặp người tốt thì vẫn sẽ có được gia đình hạnh phúc. Người nghèo chưa chắc đã có hôn nhân nhiều phiền muộn, người giàu cũng không hẳn vợ chồng tốt đẹp mĩ mãn. Những vấn đề trong hôn nhân suy cho cùng vẫn là do cách nhìn của mỗi người.

 

Nam giới tuổi Dậu khá phóng khoáng và cởi mở, yêu tự do, họ yêu cầu sự tự do và bình đẳng tuyệt đối trong tình yêu. Họ quan niệm hai người yêu nhau phải giữ lòng tôn trọng nhất định, không được chê bai mắng mỏ đối phương, bản thân họ cũng tuyệt đối tránh làm điều đó.

 

Nữ giới tuổi Dậu khá can trường dũng cảm, cũng rất chủ động trong chuyện tình cảm. Khi cần, họ sẽ nhẹ nhàng nữ tính, thể hiện hết mọi nét quyến rũ của mình. Họ không chấp nhận chuyện đối phương đòi hỏi, gò bó họ theo khuôn phép. Khi kết hôn, họ là người đảm đang và biết vun vén cho gia đình.

 

Xem người tuổi Dậu hợp với tuổi nào trong tình yêu, hôn nhân để chủ động trong việc tìm kiếm nửa kia phù hợp.

 

tu vi tron doi cua nguoi tuoi dau su nghiep tai loc
 

 
 

Vận trình tuổi Dậu theo lưu niên

 

Năm Tý

 

Người tuổi Dậu gặp năm Tý, Thực Thần chiếu mệnh, tài khố có biến động, phần nhiều được dùng vào việc hỉ. Tuy có tổn hao tiền bạc nhưng không đến mức kiệt quệ tài chính. Đầu năm có mất thì cuối năm lại được. Sau Lập Thu bản mệnh đón chào khá nhiều cơ hội kiếm tiền nên cũng tích lũy được nhiều hơn.

 

Năm Sửu

 

Trong năm Thứ Ấn cao chiếu, người tuổi Dậu có nhiều cơ hội tiến thân, song chỉ được danh mà không được lợi. Tuy vận thế thăng trầm bất định nhưng được trời phật ban ơn nên có gặp tai ương cũng tai qua nạn khỏi. Chí lớn vươn cao, dũng khí hơn người, dù không thành đạt thì cũng nổi bật giữa đời.

 

Năm Dần

 

Chính Tài chiếu rọi, người tuổi Dậu năm Dần làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào. Chuyện kinh doanh thuận buồm xuôi gió, chi một thu mười. Tuy trong năm bệnh vặt cũng có, mất tiền không đâu nhưng cơ bản không có gì nguy hại. Nên đề phòng kẻ tiểu nhân là hao tiền tốn của. Lấy nhu khắc cương là thượng sách.

 

Năm Mão

 

Năm này người tuổi Dậu được Thứ Tài che chở, tuy chuyện làm ăn hay hợp tác không thành, đầu tư dễ mất hời nhưng may nhờ tổ tiên phù hộ, quý nhân tương trợ, bạn đời và người thân trợ giúp nên không gặp đại họa. trong năm Mão, bản mệnh tốt nhất không nên cùng người khác hợp tác làm ăn, chuyên tâm làm chuyện của mình thì tất bình an phát tài.

 

Năm Thìn

 

Chính Ấn nâng đỡ, đại quyền nắm trong tay, người tuổi Dậu có cơ hội thăng quan tiến chức. Tuy nhiên cần chú ý giữ gìn sức khỏe, quyền lực đi đôi với trách nhiệm, suy nghĩ quá nhiều khiến cơ thể mệt mỏi, tinh thần căng thẳng. Ra ngoài nên cẩn thận kẻo tai họa bất ngờ. Cuối năm nên đề phòng, có họa phá tài.

 

Năm Tị

 

Chính Cung cát tinh phờ trợ, năm Tị người tuổi Dậu làm gì cũng thuận lợi vô cùng. Không may là Bạch Hổ phá tài tới nên có danh mà không có lợi, cả năm vất vả nhưng chẳng có được là bao. Song nói chung thì năm này vẫn cát nhiều hung ít, cuối năm sẽ có thành công đáng mong đợi. Cơ hội phát tài vụt qua, không phải lo cơm ăn áo mặc.

 

Năm Ngọ

 

Thất Sát chiếu mệnh, song đã được Thái Dương cát tinh gánh đỡ nên người tuổi Dậu không cần quá lo lắng. Vận thế hung cát đan xen, thăng trầm đều có, may mắn vẫn có niềm vui bất ngờ, song khó tránh tai họa ập xuống. Có điềm báo việc hỉ tới không ngừng.

 

Năm Mùi

 

Chính Ấn xuất hiện, người tuổi Dậu sự nghiệp hanh thông, có cơ hội thăng tiến, nắm quyền chức trong tay, tiền đồ rộng mở. Nam giới chủ mệnh đào hoa, lại có công danh, bổng lộc không thiếu. Đầu năm vận may sẽ tới, giữa năm lợi cho xuất hành, cuối năm ra đường nên cẩn trọng.

 

Năm Thân

 

Vận trình người tuổi Dậu năm Thân xuống dốc không phanh, kinh doanh lụn bại, thu lời chẳng đáng là bao. Kế hoạch đưa ra thường bị trì hoãn, có điềm mang họa thị phi, bệnh tật liên miên, thân thể mỏi mệt.

 

May nhờ Nguyệt Đức cát tinh cao chiếu, hóa hung thành cát nên vạn sự bình an. Nên tránh đi xa, xuất hành nhớ giữ mình. Cầu tài không có duyên, chớ cưỡng cầu mà phí thêm sức lực. Nên bình tình, lấy lui làm tiến.

 

Năm Dậu

 

Dậu Dậu tự hình, trong năm bản mệnh người tuổi Dậu gặp nhiều trắc trở. Việc đầu tư kinh doanh không thuận, sự nghiệp chẳng có tiến triển, quyền lực tuy có trong tay nhưng bổng lộc chẳng có là bao. Cuối năm có thêm nguồn thu nhập, song cẩn trọng vướng họa thị phi chốn quan trường.

 

Năm Tuất

 

Vận trình người tuổi Dậu được Chính Ấn nâng đỡ nên một bước lên cao, sự nghiệp thăng tiến ầm ầm. Thiên Đức thần tinh soi chiếu, tứ phương cầu danh lợi, vạn sự như ý. Song điềm báo năm Tuất bản mệnh phải đi xa, có điều không vui trong lòng.

 

Năm Hợi

 

Thương Quan giáng mệnh, may nhờ Dịch Mã nên tai qua nạn khỏi. Song ra đường vẫn phải cẩn trọng giữ mình, hành xử bình tĩnh. Có điềm báo hung hiểm, tai họa từ trên trời rơi xuống. Giữa năm được Thái Dương nâng đỡ nên trong nguy nan có người tương trợ. Tài lộc bất ổn, nhưng dân công sở thu nhập vẫn khá. Làm gì cũng nên nhớ cẩn thận là hơn.

 

Vận mệnh người tuổi Dậu với tháng sinh

 

Sinh tháng Giêng: Người tuổi Dậu sinh vào tiết đầu xuân thường có sức khỏe tốt, giỏi giao tiếp, giỏi tính toán mọi việc, đời sống vật chất đầy đủ.

 

Sinh tháng 2: Sinh vào tiết Kinh Trập là người năng động, nhân nghĩa, cuộc đời thuận lợi; thành công trên con đường kinh doanh.

 

Sinh tháng 3: Sinh vào tiết Thanh Minh, là người rất thông minh, nhạy bén, có tài ứng biến linh hoạt. Người này được hưởng phúc tổ tiên, thành danh sớm, cuộc sống sung túc, con cháu đông vui.

 

Sinh tháng 4: Sinh vào tiết Lập Hạ, là người chí khí, có tài văn chương và năng lực chỉ huy. Do có tính kiêu ngạo nên không được lòng người, trong đời hay gặp nguy hiểm, hậu vận lành ít, dữ nhiều.

 

Sinh tháng 5: Là người hòa đồng, tính tình điềm đạm; tuy cuộc sống vật chất đầy đủ nhưng công việc không được như ý, hậu vận vất vả. Người này nếu chỉ nhờ vào phúc tổ tiên mà không tự mình vươn lên thì chỉ có được sự thành công ngắn ngủi.

 

Sinh tháng 6: Người tuổi Dậu sinh vào tiết Tiểu Thử thường ít may mắn, mọi việc không thuận lợi, buồn nhiều, vui ít; nếu biết giữ mình sẽ tránh được những tai họa trong đời.

 

Sinh tháng 7: Sinh vào tiết Lập Thu, là người thông minh, nhạy bén, có ý chí, quyết đoán. Nếu biết cố gắng vươn lên sẽ có thu nhập cao và trở nên giàu có.

 

Sinh tháng 8: Là người thông minh, nhanh nhẹn, có ý chí vượt lên khó khăn gian khổ. Cuộc sống thường tốt đẹp, sự nghiệp thành công, danh lợi vẹn toàn.

 

Sinh tháng 9: Sinh vào tiết Hàn Lộ, là người tự lập, phong lưu, gặp nhiều thuận lợi. Nếu biết tự vươn lên trong cuộc sống thì con đường tài danh sẽ rộng mở, cả đời được vui vẻ, hưởng phúc.

 

Sinh tháng 10: Người tuổi Dậu sinh vào tiết Lập Đông có tài năng nhưng trong đời gặp nhiều chuyện không vui. Nếu muốn thành công phải nhờ vào sự giúp đỡ của người khác.

 

Sinh tháng 11: Người sinh vào tiết Đại Tuyết công danh, sự nghiệp không ổn định, số mệnh vất vả, gặp nhiều bất lợi, phải tự thân vận động.

 

Sinh tháng 12: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, thường có tài năng hơn người, tuy vậy lại khó thành công trong sự nghiệp. Số này có lộc nhưng mệnh ngắn, khó được hưởng phúc trọn vẹn.

 

Vận mệnh người tuổi Dậu với ngày sinh

 

Xem ngày sinh đại cát cho người tuổi Dậu (P1)


Xem ngày sinh đại cát cho người tuổi Dậu (P2)

 

Vận mệnh người tuổi Dậu với giờ sinh

 

Xem giờ sinh phú quý cho người tuổi Dậu

 

Vận mệnh tuổi Dậu với nhóm máu

 

Tuổi Dậu nhóm máu O: đang cập nhật

           

Tuổi Dậu nhóm máu A: đang cập nhật

           

Tuổi Dậu nhóm máu B: đang cập nhật

           

Tuổi Dậu nhóm máu AB: đang cập nhật

 

 

Vận mệnh tuổi Dậu với cung hoàng đạo

 

Tuổi Dậu cung Bạch Dương: đang cập nhật

           

Tuổi Dậu cung Kim Ngưu: đang cập nhật

 

Tuổi Dậu cung Song Tử: đang cập nhật

 

Tuổi Dậu cung Cự Giải: đang cập nhật

 

Tuổi Dậu cung Sư Tử: đang cập nhật

 

Tuổi Dậu cung Xử Nữ: đang cập nhật

 

Tuổi Dậu cung Thiên Bình: đang cập nhật

           

Tuổi Dậu cung Bọ Cạp: đang cập nhật

 

Tuổi Dậu cung Nhân Mã: đang cập nhật

 

Tuổi Dậu cung Ma Kết: đang cập nhật

 

Tuổi Dậu cung Bảo Bình: đang cập nhật

 

Tuổi Dậu cung Song Ngư: đang cập nhật

 

 

2. Xem tử vi trọn đời của người tuổi Dậu

 

tu vi tron doi cua nguoi tuoi dau nap am
 

 
 

Tử vi trọn đời của người tuổi Quý Dậu

 

Nam mệnh: có nhiều thăng trầm lúc nhỏ. Đường sự nghiệp rất khó khăn, nên an phận thì tốt hơn, không nên có nhiều hy vọng vào những năm khác, cần an ủi phận mình về đường gia đạo thì tốt hơn.

 

Nữ mệnh: cuộc đời thường gặp may về vấn đề tài lộc, tiền vận có nhiều lao đao về duyên số, tiền tài, trung vận cũng có lắm đau buồn về gia đình và bản thân.

 

Tử vi trọn đời của người tuổi Tân Dậu

 

Nam mệnh: có cuộc đời sung sướng từ thuở nhỏ, lớn lên muốn một mình tự lập, hay hoang phí và có tính tiến thủ.

 

Nữ mệnh: có nhiều lo buồn cho số phận, nhất là vấn đề hạnh phúc, con cái trong gia đình, số vào tiền vận và trung vận không gặp nhiều may mắn lắm.

 

Tử vi trọn đời của người tuổi Kỷ Dậu

 

Nam mệnh: cuộc đời được sung sướng về thể xác và tiền bạc được dồi dào, tuổi nhỏ cũng có nhiều lao đao lận đận. Từ trung vận trở đi mới được thành công và sống an nhàn.

 

Nữ mệnh: cuộc đời có nhiều điều tốt về hậu vận, trung vận và tiền vận hơi có nhiều vất vả lao đao về cuộc sống.

 

Tử vi trọn đời của người tuổi Đinh Dậu

 

Nam mệnh: vận mệnh không được tốt lắm vào tiền vận cũng như trung vận, số chỉ có thể trở nên giàu sang phú quý vào hậu vận mà thôi.

 

Nữ mệnh: cuộc sống không được hoàn toàn tốt đẹp, vào tiền vận và hậu vận có nhiều rối rắm về tình cảm, cuộc đời cũng như về danh vọng, nhưng trung vận thì lại rất phát đạt, có tên tuổi và cuộc đời gặp nhều may mắn.

 

Tử vi trọn đời của người tuổi Ất Dậu

 

Nam mệnh: cuộc đời nhiều trầm bổng, cuộc sống không được nhiều may mắn và tốt đẹp, tiền vận và trung vận có phần cực khổ về thể xác.

 

Nữ mệnh: tuổi nhỏ hoàn toàn sung sướng về thể xác, đường công danh có nhiều triển vọng hoàn toàn tốt đẹp. Trung vận trái lại nhiều lo buồn và nhiều nghĩ ngợi về vật chất cũng như về tinh thần. Hậu vận mới được an nhàn thật sung sướng.

 

Lichngaytot.com

Tin cùng chuyên mục

X