Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 09 tuổi Tị năm 2017

Tu vi thang 9 am lich nam 2017 cua 12 con giap
 
Xem tử vi 2017, sang tháng Canh Tuất, Quan Phủ tinh phá hoại Lộc Tự vận, mang điềm báo họa thị phi quan trường, công việc trúc trắc, mất quan mất chức, sự nghiệp khó khăn, vận khí giảm sút, đường quan lộc gập ghềnh. Áp lực và trở lực ngày càng nhiều, cần giữ đầu óc tỉnh táo thì mới có thể khắc phục khó khăn.
 
May mắn bản mệnh được Nguyệt Lệnh lâm “Trường Sinh” (chủ về thiện tinh, hóa là phúc khí, thịnh vượng) trợ lực, mưu sự vẫn có thể thành công dù phải trải qua quá trình phấn đấu khó khăn, vất vả. Thành công không tới một cách nhanh chóng, bản mệnh phải trải qua thử thách mới có được, “lửa thử vàng, gian nan thử sức” chính là như vậy.
 
Tháng này không thích hợp để nhảy việc, đầu tư, khởi nghiệp... Tài vận không lý tưởng, dễ bị kẻ xấu lừa gạt, có hiện tượng phá tài. Tị Hỏa sinh cho Tuất Thổ, đôi khi làm việc cật lực nhưng bản thân lại không được hưởng lợi. Sức khỏe cũng có phần hao nhược, Thiên Hình mang đến sự cô khắc, hình thương, tai vạ bất ngờ, bản mệnh có thể hao tốn tiền của để chữa trị bệnh tật trong tháng.
 
Tình cảm xuất hiện trục trặc, cãi vã, mâu thuẫn. Gặp vấn đề gì cần giải quyết càng sớm càng tốt, tránh khiến mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát. 
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 9/2017 ÂM LỊCH

 
Tử vi tháng 9 âm lịch, công việc trong tháng của người tuổi Tị không mấy thuận lợi, khó khăn chồng chất. Quan Phủ tinh phá hoại Lộc Tự vận, tiềm ẩn họa thị phi quan trường. Những ai đang trong quá trình tranh cử hoặc ứng cử lên chức vụ mới cần hết sức thận trọng.
 
Khi làm bất cứ việc lớn nhỏ gì, bản mệnh cũng nên đặt lợi ích tập thể lên trên, nghiêm túc chấp hành luật pháp mới tránh được họa thị phi. Ngược lại, nếu không coi trọng luật pháp, dễ bị thiên la địa võng giăng bẫy, thăng tiến quan lộc chưa thấy đâu, toàn là dấu hiệu tù tội.
 
Người làm công ăn lương tạm hài lòng với công việc hiện tại. Đây là giai đoạn khá khó khăn, cần phải đầu tư thời gian và công sức mới có thể vượt qua. Tất nhiên, một khi đã vượt qua thì không gì là không thể, con đường sự nghiệp phía trước càng rộng mở.
 
Xem tử vi tháng 9 âm lịch của tuổi Tị, trong tháng có Thiên Vu chủ về thăng quan tiến chức giúp sức, tuổi Tị không phải lo lắng thái quá về những cạm bẫy thị phi. Chỉ cần bạn hành sự thận trọng, không vượt quá các chuẩn mực, quy định, quy tắc đạo đức thì sẽ không hề hấn gì.
 
Thêm nữa, mệnh chủ còn được Nguyệt Lệnh lâm “Trường Sinh” (chủ về thiện tinh, hóa là phúc khí, thịnh vượng) trợ lực, mưu sự vẫn có thể thành công dù phải trải qua quá trình phấn đấu không hề dễ dàng.
 
Để thúc đẩy sự nghiệp hanh thông, công việc suôn sẻ, tuổi Tị có thể bài trí một số vật phẩm phong thủy có màu sắc đặc trưng của hành Hỏa hoặc Mộc ở hướng Đông của ngôi nhà, văn phòng làm việc, bàn làm việc. Bởi ở phương vị này có Bát Bạch trùng phùng Cửu Tử, có thể thúc đẩy công danh sự nghiệp thuận lợi hơn. 
 
Nhảy việc trong tháng không phải là sự lựa chọn phù hợp. Với những ai đang có ý định này, hãy cân nhắc kỹ càng. Thường thì chúng ta chọn những gì mình thích, rồi sau đó cần phải thích những gì mình đã chọn. Hãy tập thích nghi với công việc hiện tại, nhìn mọi việc ở khía cạnh khác, biết đâu bạn sẽ tìm cảm hứng làm việc hoặc cơ hội thành công nào đó. 
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 9/2017 ÂM LỊCH

 
Xem tử vi phương Đông, sang tháng Canh Tuất, Tị Hỏa sinh xuất cho Tuất Thổ, bản mệnh làm việc cật lực nhưng cảm giác đối tượng được hưởng lợi lại là người khác chứ không phải mình.
 
Vì sao lại như vậy, bởi không hề có tình trạng tranh công đoạt vị, nhưng sự cạnh tranh lành mạnh là có thật. Hướng tới sự thành công của cá nhân, bản mệnh đành phải đánh đổi. Cần phải hy sinh lợi ích bản thân vì tập thể trước đã, sau khi được ghi nhận rồi, bạn cũng sẽ có công lao. Đó là hướng đi đúng đắn, nên bạn không phải nghĩ ngợi quá nhiều. Đôi khi toan tính quá nhiều lại là rào cản ngăn bạn tiến tới thành công.
 
Tình hình kinh doanh, buôn bán của tuổi Tị tuy không có biến động lớn, nhưng mọi thứ vẫn đang ở mức quá an toàn, điều đó đồng nghĩa với việc tài vận cũng không hề lý tưởng theo đúng mong muốn của bạn. Đôi khi liều lĩnh một chút lại giúp bạn sở hữu những cơ hội làm giàu hiếm có. 

Tu vi thang 9 am lich nam 2017 cua 12 con giap anh hung cat
 
 
Đầu tư vào các lĩnh vực lời nhiều nhưng rủi ro cao không phải là cách mà người tuổi Tị hướng tới. Nhưng đôi khi vì nghe lời dụ dỗ ngon ngọt của kẻ xấu mà không có sự đề phòng, dẫn tới hậu quả nghiêm trọng. Nhắc nhở bản mệnh, trong hợp tác làm ăn và đầu tư, cần hết sức thận trọng. Đừng tin tưởng ai tuyệt đối và cũng đừng quá hoài nghi người khác. Hãy giữ cho mình cái đầu lạnh để đủ tỉnh táo và sắc sảo phân biệt tốt xấu, thiệt hơn. Như vậy sẽ tránh được rủi ro.
 
Phi tinh tháng có Bát Bạch đương vận gặp Cửu Tử, mức độ tăng tiến tài lộc mạnh lên rất nhiều với những ai biết chủ động nắm bắt cơ hội. Để gia tăng hỷ khí của Cửu Tử cát tinh (chủ về thăng tiến, hỷ khánh), bản mệnh có thể bài trí một số vật phẩm phong thủy mang hành Hỏa hoặc Mộc ở hướng Đông ngôi nhà, văn phòng, bàn làm việc… Đó có thể là thạch anh màu đỏ, tím, hồng, tỳ hưu màu đỏ… 
 
Trong tháng có Tiểu Hao hung tinh rình rập, dù ảnh hưởng không quá lớn nhưng cũng có thể gây ra tình trạng phá tài, hao tốn tiền của. Với bản mệnh, mua sắm không chỉ thỏa mãn nhu cầu cá nhân mà còn là một cách xả stress hữu hiệu. Vì thế mà đôi khi bạn không kiểm soát được chính mình, mua sắm quá đà, khiến túi tiền ngày càng vơi dần.
 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 9/2017 ÂM LỊCH

 
Tử vi tháng 9/2017 âm lịch, vì bản mệnh sinh cho chi tháng nên sức khỏe cũng có phần hao nhược. Cần chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi điều độ. Đừng vì mải mê công việc hoặc nghĩ ngợi quá nhiều khiến cơ thể suy nhược, ốm yếu. 
 
Phương vị gây bất lợi cho sức khỏe trong tháng này là trung cung (chính giữa của ngôi nhà, văn phòng làm việc) khi có sao Nhị Hắc bay vào. Tại đây cần đảm bảo giữ gìn mọi thứ gọn gàng, sạch sẽ, để tạo nguồn năng lượng lưu thông tốt, tiết giảm hung khí từ hung tinh. 
 
Lưu ý, khu vực này không nên bài trí vật dụng mang hành Thổ hoặc Hỏa như vật liệu đá, gốm, sứ, nhựa, pha lê màu vàng, nâu, đỏ, hồng… mà nên bài trí vật dụng, đặc biệt là các vật phẩm phong thủy mang hành Kim (kim loại, màu trắng), vì Thổ (Nhị Hắc) sẽ suy yếu do phải sinh cho Kim, hung khí cũng vì thế mà giảm sút.
 
Phương diện sức khỏe của người tuổi Tị cũng cần chú ý đến sự ảnh hưởng của Thiên Hình hung tinh. Tinh tú này mang đến sự cô khắc, hình thương, tai vạ bất ngờ vừa hao tốn tiền của lại nguy hiểm tính mạng. 
 
Sang tiết Hàn Lộ, nhiệt độ có sự chênh lệch rõ rệt giữa ban ngày và ban đêm. Vì thế, phải chú ý giữa ấm cơ thể, tránh bị cảm cúm, phong hàn. Thời điểm này vẫn cần đề phòng thu táo, chú trọng các biện pháp dưỡng sinh qua đường ăn uống. Nên uống nhiều nước, đừng để khi khát mới uống. Theo dõi Tử vi hàng ngày của 12 con giáp để làm chủ vận trình sức khỏe mỗi ngày.
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 9/2017 ÂM LỊCH

 
Chuyện tình cảm của người tuổi Tị trong thời điểm này vẫn chưa đâu vào đâu, hay nói đúng hơn là mọi thứ đều đều, chưa có dấu hiệu thăng hoa nào. Thậm chí, mâu thuẫn đôi bên ngày càng nhiều, thường xuyên nảy sinh xung đột, giận hờn. 
 
Dù chân thành và thủy chung với đối phương đấy, nhưng người tuổi Tị lại không biết cách thể hiện cảm xúc. Với một số người, phấn đấu trong công việc, làm việc cật lực cũng chỉ nhằm mục đích tạo nền tảng kinh tế vững vàng, chuẩn bị chu đáo cho cuộc sống hôn nhân. Điều đó hoàn toàn hoan nghênh, nhưng nếu chỉ cố gắng một mình thôi chưa đủ, cả hai bên cùng phấn đấu, sẻ chia mới tạo ra sợi dây kết nối bền chặt.
 
Nên nhớ, tiền nhiều chưa chắc đã mua nổi hạnh phúc, vì thế hãy lắng nghe trái tim mách bảo, đừng cố ép buộc và đặt nặng áp lực cho bản thân về mặt kinh tế. Hãy dành nhiều thời gian cho nửa kia hơn nữa, cùng chia sẻ tâm tình, cái đó còn quý gấp nhiều lần so với vật chất.
 
Để kích hoạt đào hoa cũng như thúc đẩy chuyện tình cảm ngày càng tốt đẹp, có thể hóa giải mâu thuẫn đôi bên, tháng này, người tuổi Tị nên chú ý bố trí phong thủy hợp lý ở hướng Đông Nam của ngôi nhà, của phòng ngủ hay phòng làm việc. Phương vị này có Nhất Bạch đào hoa bay tới, trợ lực tốt cho các mối quan hệ, thúc vượng nhân duyên, tốt cả cho tình cảm lứa đôi lẫn quan hệ xã giao trong công việc.
 
Có thể bài trí bình hoa tươi, chậu cây cảnh ở hướng Đông Nam. Nếu ai đã lập gia đình, có thể đặt Hồ lô bằng đồng tại vị trí này, vừa thúc vượng đào hoa, có lợi cho hôn nhân, vừa nhanh chóng hóa giải mâu thuẫn vợ chồng. 

Ngoài nội dung tử vi tháng, Lichngaytot.com còn liên tục cập nhật và đổi mới nội dung về tử vi trọn đời, tử vi hàng tuần, tử vi hàng ngày của 12 con giáp và mới nhất là TỬ VI TUỔI TỊ 2018, bạn đọc đừng bỏ lỡ!
Tử vi tháng 09 tuổi Tị năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X