Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 09 tuổi Thìn năm 2017

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
Tu vi thang 9 am lich nam 2017 cua 12 con giap
 
Xem tử vi, bước vào tháng 9 âm lịch, tuổi Thìn lâm cục diện Tương Xung, vận trình gặp nhiều trở ngại, không thể lơ là, tránh tiền mất tật mang.
 
Bản mệnh đảm nhận nhiều công việc, nhưng không phải việc gì cũng đạt được kết quả ưng ý. Quan hệ xã giao thiếu hài hòa, liên tục vướng vào rắc rối, thậm chí còn phát sinh sai sót trong quá trình tiến hành công việc.
 
Làm gì bản mệnh cũng cần thận trọng, tỉ mỉ, đừng nhanh nhảu đoảng. Tập trung dốc toàn tinh lực vào công việc, không nên trông cậy quá nhiều vào người khác thành ra bị phụ thuộc.
 
Tài lộc trước suy sau vượng, từ giữa tháng bắt đầu chuyển biến tích cực. Phi tinh tháng có Bát Bạch gặp Cửu Tử ở phương Đông, với những tuổi Thìn có phòng ngủ hay phòng làm việc ở phương vị này sẽ gặp may mắn hơn về phương diện tài chính. Nhưng vẫn cần đề phòng Đại Hao hoành hành, gây phá tài, hao tốn tiền của.
 
Sức khỏe bình ổn, tranh thủ thời gian rảnh rỗi nghỉ ngơi điều độ, tránh tình trạng quá mải mê với công việc mà kiệt sức. Ngoài ra, cần đề phòng các chứng bệnh về tim mạch.
 
Về tình cảm, người độc thân có nhiều cơ hội tiếp xúc với đối tượng khác giới, nhưng tỏ tình vào lúc này tạm thời chưa phù hợp. 
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 9/2017 ÂM LỊCH


Tử vi tháng9 âm lịch của người tuổi Thìn có khá nhiều biến động, hung vận có phần lấn át cát vận, nên hành sự thận trọng, xao nhãng làm việc đồng nghĩa với nguy cơ phạm lỗi, bị xử phạt hành chính, thậm chí là đuổi việc rất cao.
 
Dưới sức ép của cục diện Thìn Tuất tương xung, tinh thần mệnh chủ bất an, nghĩ ngợi nhiều, đa phần theo chiều hướng tiêu cực. Khi mọi thứ bị chi phối bởi các nghĩ tiêu cực ắt sẽ dẫn tới kết quả không tốt đẹp gì. Hoặc cứ cho là bản mệnh hoàn thành công việc thường ngày, nhưng vẫn có cảm giác chưa hài lòng hay thỏa mãn.
 
Công việc trong tháng khá nhiều, bản mệnh lại được giao phó việc quan trọng, nếu không có kế hoạch làm việc cụ thể, rất dễ rơi vào tình trạng hoang mang, bỏ sót việc. Xử lý quá nhiều việc cùng lúc sẽ khiến bạn vô cùng áp lực, có thời điểm còn không biết nên làm cái gì trước cái gì sau, việc gì cũng ôm đồm thành ra kết quả cuối cùng không mãn nguyện.
 
Không những công việc gặp trở lực, các mối quan hệ xã giao của bạn cũng thiếu sự hài hòa. Mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên là điều khó tránh. Cái tôi của tuổi Thìn lúc nào cũng cao ngút ngàn, bởi bạn thường cho rằng mình giỏi giang, thông minh hơn người, nhưng thực tế lại cho thấy điều trái ngược.
 
Bất mãn với hoàn cảnh, với người xung quanh và cả với chính mình khiến bạn dễ rơi vào tình trạng trầm cảm, stress. Lúc này, quan hệ xã giao đã không tốt, tìm được người tốt mà trò chuyện, bầu bạn không phải là vấn đề đơn giản chứ đừng nói tới chuyện hợp tác ăn ý trong công việc.
 
Cuộc sống luôn tiềm tàng những mối đe dọa, càng sợ nó ảnh hưởng đến mình thì lại càng dễ bị nó chi phối. Bởi thế, thay vì lo lắng muộn phiền vì nó, hãy sống thật ngay thẳng, suy nghĩ đơn giản thôi, bạn sẽ thấy cuộc sống này “dễ thở” hơn rất nhiều.
 
Phi tinh tháng có Cửu Tử bay vào phương Đông gặp Bát Bạch đương vận, với những ai có phòng ngủ hoặc bàn làm việc ở phương vị này sẽ gặp may mắn và thuận lợi trong công việc hơn những người khác.
 
Để cải thiện vận trình sự nghiệp, bản mệnh có thể bài trí một số vật phẩm phong thủy màu đỏ ở hướng Đông trong nhà hoặc bàn làm việc. Cửu Tử là Hỏa tinh, được những đồ vật mang hành Hỏa trợ lực sẽ càng dễ phát huy hỷ khí, hóa hung thành cát, mang tới vận trình hanh thông hơn.
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 9/2017 ÂM LỊCH

 
Xem tử vi 2017, công việc bản mệnh gặp trở ngại là nguyên nhân chính khiến tình hình tài chính bất ổn. Vận trình tài lộc tháng này của người tuổi Thìn trước suy sau vượng. Canh Kim “Dưỡng” ở Thìn, ví như vận trình lúc sắp bình minh, tràn đầy hy vọng. Bởi thế, đừng nhìn thấy khó khăn trước mắt mà vội vàng bỏ cuộc. Thêm nữa, cạnh bạn còn có Giải Thần nâng đỡ, không lo túng thiếu, có làm ắt được hưởng công lao. 
 
Thu nhập chủ yếu trong tháng vẫn dựa vào nguồn Chính Tài, Thứ Tài không có dấu hiệu chuyển biến. Vì thế, thay vì ôm đồm nhiều việc ngoài luồng, hãy dành thời gian tập trung vào công việc hiện tại. Dù có yêu hay ghét công việc đang làm, nhưng một khi bạn đã chọn nó, hãy tập thích nghi với nó.
 
Thường thì chúng ta chọn những gì mình thích, nhưng sau một thời gian phải cố gắng thích những gì mình đã chọn. Làm được điều đó, bạn luôn đứng vững trong mọi môi trường, hoàn cảnh. Không có lý gì mà khi đã nỗ lực, chăm chỉ làm việc lại không đạt được kết quả ưng ý, hãy tin tưởng vào điều đó.

Tu vi thang 9 am lich nam 2017 cua 12 con giap anh hung cat
 
 
Hãy quan sát xem phòng ngủ hay bàn làm việc của bạn đang được đặt ở hướng Đông hay không. Nếu có, bạn sẽ gặp may mắn về tiền bạc hơn người khác. Bởi phi tinh tháng này có Bát Bạch bay vào phương Đông gặp Cửu Tử. Bát Bạch đương vận, sức mạnh tăng tiến tài lộc càng lớn khi gặp Cửu Tử cát tinh chủ về hỷ khánh, vượng tài lộc.
 
Tại phương vị của Cửu Tử, bản mệnh có thể bài trí một số vật phẩm phong thủy mang màu của hành Hỏa hoặc Mộc để tạo ra trường khí tích cực, thúc vượng hỷ khí của cát tinh này, mang tới sự may mắn về tài chính. 
 
Lưu ý, sức mạnh của Đại Hao hung tinh khá lớn, có thể gây ra tình trạng phá tài, hao tốn tiền của. Hãy sáng suốt trong các khoản vay tín dụng hoặc cho người khác mượn tiền, tránh bị lừa đảo, tiền mất tật mang. Theo dõi thường xuyên Tử vi hàng ngày của 12 con giáp để cập nhật những biến động về vận trình tài lộc chi tiết.
 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 9/2017 ÂM LỊCH

 
Tử vi tháng 9 âm lịch của tuổi Thìn, sang tháng Canh Tuất, sức khỏe có biến động nhất định mặc dù xét một cách tổng thể vẫn đảm bảo ở mức bình ổn.
 
Bệnh từ tâm sinh ra, suy nghĩ quá nhiều, sống lúc nào cũng đầy toan tính, căng thẳng thì sớm muộn gì cơ thể cũng đổ bệnh. Tinh thần là một trong những yếu tố có sự tác động trực tiếp tới thể chất. Khi vui, cơ thể sẽ tiết ra những chất nội tiết hạnh phúc, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng cường sức đề kháng, đẩy lùi nguy cơ bệnh tật. Ngược lại, khi tinh thần xuống dốc, dễ sản xinh ra những độc tố bào mòn cơ thể từ bên trong, đến đúng thời điểm sẽ bùng phát thành bệnh. 
 
Bởi vậy, hãy tự giảm bớt áp lực cho mình bằng cách suy nghĩ tích cực, đừng quá tham vọng. Công việc cố gắng hoàn thành tại cơ quan, đừng nên mang về nhà, vừa đảm bảo sức khỏe ổn định lại không ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. Cần tranh thủ thời gian nghỉ ngơi điều độ, tránh tình trạng mải mê với công việc dẫn tới kiệt sức.
 
Xem phi tinh tháng có Nhị Hắc chủ về bệnh tật, ốm yếu bay vào trung cung. Tại phương vị này kiêng kỵ để đồ vật bừa bãi, lộn xộn, bởi như vậy càng làm hung khí thêm nặng. Ở vị trí chính giữa ngôi nhà, cần đảm bảo mọi thứ gọn gàng, thoáng sạch. Có như vậy mới làm giảm bớt hung tính của Nhị Hắc, giảm trừ nguy cơ mắc bệnh, đồng thời cải thiện tình trạng sức khỏe.
 
Trong tháng, những ai có tiền sử bệnh tim mạch cần hết sức lưu ý. Diễn biến của bệnh có chiều hướng xấu dần, cần liên tục quan sát theo dõi để có phương án chữa trị kịp thời. 
 
Sang tiết Hàn Lộ, thời tiết chuyển lạnh và hanh khô. Đây là thời điểm mà hàng loạt các vấn đề về da sẽ phát sinh. Cần có chế độ dưỡng da hợp lý từ cả bên trong và bên ngoài, sẽ hạn chế được tình trạng khô da, nứt nẻ, thậm chí là xuất huyết ngoài da. 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 9/2017 ÂM LỊCH

 
Tháng này mệnh chủ chưa được Nguyệt Lệnh ủng hộ, Canh Kim “Dưỡng” ở Thìn, chuyện tình cảm vẫn chưa đâu vào đâu, nhưng vẫn ngập tràn hy vọng, ví như cầu vồng sau cơn mưa. Hãy để mọi chuyện diễn ra theo lẽ tự nhiên, đôi khi “Có lòng trồng hoa, hoa chẳng nở. Vô tình cắm liễu, liễu lại xanh”, đừng toan tính quá nhiều, vừa mệt người lại chưa chắc đã được đối phương hoan nghênh.
 
Người độc thân có cơ hội tiếp xúc nhiều với các đối tượng khác giới. Đó có thể là thông qua các cuộc hội thảo, chuyến đi công tác hoặc du lịch. Dù thế nào đi nữa, khi mọi thứ chưa chín muồi, tốt hơn hết đừng đưa ra quyết định quá vội vàng. Tỏ tình khi cả hai chưa thực sự sẵn sàng, tỷ lệ thành công sẽ không cao.
 
Để gia tăng vận đào hoa, tháng này mệnh chủ có thể tận dụng bài trí phong thủy ở hướng Đông Nam. Phương vị này có Nhất Bạch đào hoa bay tới, rất tốt cho chuyện tình yêu đôi lứa. Nếu phòng ngủ ở vị trí này, bạn có thể bày một số vật phẩm phong thủy mang màu đặc trưng của hành Kim hoặc Thủy như hoa tươi màu trắng, đá mã não màu đen... sẽ có tác dụng hút vận đào hoa rất tốt.
 
Do ảnh hưởng của cục diện Thìn Tuất tương xung, các cặp đôi cũng dễ khắc khẩu, nảy sinh mâu thuẫn. Tuy nhiên, đã có Giải Thần đứng ra hòa giải, mọi chuyện rồi cũng sẽ có cái kết tốt đẹp, miễn là đôi biết biết nhún nhường và sẻ chia.

Ngoài nội dung tử vi tháng, Lichngaytot.com còn liên tục cập nhật và đổi mới nội dung về tử vi trọn đời, tử vi hàng tuần, tử vi hàng ngày của 12 con giáp và mới nhất là TỬ VI TUỔI THÌN 2018, bạn đọc đừng bỏ lỡ!
Tử vi tháng 09 tuổi Thìn năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X