Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 08 tuổi Tuất năm 2017

Tu vi thang 8 am lich nam 2017 anh dau trang
 
Xem tử vi phương Đông, dưới sức ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, vận trình tháng 8 trong tử vi tuổi Tuất năm Đinh Dậu ảm đạm, đối mặt với không ít trở lực. Có điềm báo tiểu nhân vây hãm, càng cố gắng thoát ra, không muốn bon chen với đời bản mệnh lại càng bị ghen ghét, đố kị. Cần suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động, chủ tĩnh mà vững còn hơn là động mà rủi ro cao.
 
Tài vận kém sắc, chi tiêu tiết kiệm. Kinh doanh, buôn bán gặp trở ngại. Nguyên nhân từ nhiều phía: đối thủ cạnh tranh, sự cố ngoài ý muốn, tai họa bất ngờ, chưa đi đúng xu hướng…
 
Bệnh Phù hung tinh xuất hiện, mang điềm báo tai nạn bất ngờ, ốm đau, bệnh tật, vô cùng bất lợi. Mệnh chủ cần đề phòng cả tình trạng đuối nước, hỏa hoạn, an toàn giao thông... Cần chú ý nhiều tới sức khỏe của người già và trẻ nhỏ trong nhà, lưu ý cách dưỡng sinh mùa Thu.
 
Về tình cảm, vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã vì những chuyện vặt trong cuộc sống thường ngày. Biết tiết chế cảm xúc, tích cực chia sẻ thì mọi chuyện chuyển hướng tốt đẹp. Người độc thân được Bách Việt đào hoa chiếu mệnh, nhân duyên phơi phới, không khó tương phùng ý trung nhân.
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

 
Coi bói tử vi tháng, lâm tượng Tương Hại, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất trong tháng 8 âm lịch khá ảm đạm, công việc trúc trắc, đối diện nhiều khó khăn, trở lực. 
 
Quan hệ Tương hại ví như thế lực ngầm, bè cánh tiểu nhân vây hãm. Dù áp lực công việc không lớn, mọi thứ về chuyên môn vẫn trôi chảy, nhưng áp lực về tinh thần, từ phía con người lại không thể nào kể hết. Cuộc sống luôn có hai mặt, có người tốt kẻ xấu, trong một tập thể cũng tương tự. 
 
Cá nhân bạn chẳng thể làm hài lòng được tất cả mọi người và cũng không nên làm như vậy. Bản sắc của bạn ra sao, hãy cứ thể hiện rõ ràng cho mọi người thấy. Sống là vì bản thân mình chứ chẳng phải bất cứ ai, miễn là bạn không thấy hổ thẹn với chính mình.
 
Tuổi Tuất tài năng, không ai phủ nhận điều đó. Nhưng không phải ai cũng phục, có kẻ ghen ăn tức ở, lúc nào cũng chỉ thích tranh tối tranh sáng, gây không ít điều phiền toái. Dù không có ý tranh giành hay bon chen, nhưng số mệnh người tuổi Tuất lại cứ bị cuốn vào những rắc rối không đâu.
 
Rút kinh nghiệm cho bản thân, bạn nên hành sự thận trọng, có thông minh cũng đừng tỏ ra như vậy kẻo càng khó thoát họa thị phi. Thay vì nghĩ nhiều ảnh hưởng tinh thần, bạn nên tập trung vào công việc của mình. Làm việc tập trung sẽ khiến bạn tạm quên đi tất cả, hơn thế, hiệu quả công việc cũng cao hơn, một công đôi việc.
 
Lưu ý, Kỷ Thổ “Dưỡng” ở Tuất, ngụ ý vận trình non yếu, làm gì cũng cần có thời gian chuẩn bị kỹ càng kẻo “xôi hỏng bỏng không”. Nếu đang ấp ủ kế hoạch lớn lao nào đó, đừng vội quyết định hành động ngay trong giai đoạn này. Hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ càng hơn nữa, đảm bảo bách chiến bách thắng.

Tu vi thang 8 am lich nam 2017 anh hung cat
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

 
Bị tiểu nhân vây hãm, mệnh chủ mưu sự khó khăn, tài vận cũng kém sắc hơn hẳn. Vận may về tài chính không nhiều, làm nhiều nhưng chưa chắc đã được hưởng, bị kẻ khác “hớt tay trên” hoặc chưa được tập thể thừa nhận công lao.
 
Người làm công ăn lương tạm hài lòng với công việc hiện tại, hàng tháng lĩnh khoản lương cố định, hoạch định chi tiêu cũng gọi là đủ ăn đủ tiêu. Nếu năng động hơn, bạn sẽ biết cách sắp xếp công việc hiện tại, dành thời gian để kiêm nhiệm thêm nghề tay trái. Dẫu biết rằng làm cùng lúc nhiều việc sẽ vất vả nhưng bù lại thu nhập được cải thiện. Hơn thế, bạn cũng tích lũy kinh nghiệm mới, biết đâu sau này lại chuyển hẳn sang lĩnh vực mới. 
 
Kinh doanh, buôn bán vẫn có doanh thu về nhưng quá trình thực hiện gặp khá nhiều trở ngại. Đó có thể là áp lực từ phía đối thủ cạnh tranh hoặc những sự cố ngoài ý muốn, gây thiệt hại về tiền của. Cũng có thể bạn đang thử nghiệm nhiều cách thức tiến hành, trong đó hướng bạn đang đi chưa thực sự phù hợp, cần phải nhanh chóng điều chỉnh lại.
 
Có câu “thương trường là chiến trường”, nếu thích nghi được, bạn sẽ vươn lên vị trí hàng đầu. Ngược lại, nếu cảm thấy quá áp lực và không phù hợp, mệnh chủ có thể cân nhắc để điều hướng công việc, sự nghiệp. Kinh doanh buôn bán không dễ như bạn nghĩ lúc đầu. Đã theo cần phải kiên trì tới cùng thì mới có thể gặt hái thành quả tốt lành.
 
Các chi phí hiếu hỷ phát sinh trong tháng khá nhiều, bản mệnh cần có sự chuẩn bị trước để chủ động trong mọi việc. Nếu đang có ý định mua sắm lớn như nhà cửa, xe cộ…, tiền mặt chưa đủ, bạn có thể cân nhắc cách trả góp. Xác định rõ việc gì cần thiết để ưu tiên làm trước, vay được sẽ trả được, lấy đó làm động lực phấn đấu cũng không phải là ý tồi.
 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

 
Xem tử vi trọn đời, sang tháng Kỷ Dậu, Bệnh Phù xuất hiện mang theo những dấu hiệu hung họa về phương diện sức khỏe. Mệnh chủ lại sinh cho chi tháng, sức đề kháng giảm sút, dễ bị đau ốm, mắc các chứng bệnh theo mùa như cảm cúm, sốt virus, đau mắt đỏ... Cần có phương pháp phòng ngừa cho bản thân và cả trẻ nhỏ, người lớn tuổi trong gia đình. 
 
Tiết trời Thu nóng lạnh chuyển đổi thất thường, ngày thường nóng, đêm thường lạnh, cơ thể không thích ứng được dễ bị cảm mạo hoặc bệnh cũ tái phát, cần hết sức thận trọng. 
 
Về mặt tinh thần, áp lực từ phía công việc, tài chính khiến người tuổi Tuất hay phải lo lắng, suy nghĩ, dẫn tới ăn uống kém ngon, ngủ không đủ giấc, lâu dần khiến sức khỏe giảm sút. Trời Thu lại ảm đạm, cảnh vật điêu tàn, càng khiến tinh thần u uất, buồn bực. Cần chú ý tới dưỡng sinh mùa này bằng các hoạt động vui chơi, thể dục thể thao hợp lý. 
 
Thu liễm tinh thần, giữ cảm xúc ổn định, tránh ưu sầu làm cho thần khí bị tiêu hao ở bên trong, đừng cáu giận làm cho thần khí phát tán ra bên ngoài. Thần khí thu liễm thì dục vọng mới không nổi lên, hòa khí trong nhân thể mới được duy trì ổn định, như vậy sẽ có lợi cho sức khỏe.
 
Tháng 8 âm lịch có ngày lễ lớn, đó là Rằm Trung Thu. Nhân dịp này, bản mệnh cùng gia đình sum vầy, ăn bánh, thưởng nguyệt, tham gia các trò chơi dân gian như múa lân, rước đèn… tinh thần và sức khỏe sẽ được cải thiện đáng kể.
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

 
Nhìn chung, vận trình tình cảm tháng 8 âm lịch của người tuổi Tuất khá hài hòa, hầu như không nảy sinh mâu thuẫn hay xung đột nào quá nghiêm trọng. Có chăng các cặp vợ chồng bất đồng quan điểm trong các vấn đề thường nhật như chi tiêu tài chính, giáo dục con cái, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, họ hàng hai bên… Theo dõi Tử vi hàng ngày để chủ động nắm bắt vận trình.
 
Chỉ cần cả hai biết điều tiết cảm xúc, chịu nhượng bộ và luôn dành thời gian chia sẻ, mọi rắc rối đều sớm được hóa giải. Gia đạo an yên, không khí gia đình lúc nào cũng vui vẻ, phấn khởi. Các cặp vợ chồng mới cưới sẽ đón tin vui về con cái. Dù chưa thực sự chuẩn bị và mong chờ điều này, nhưng đó là món quà trời ban, hãy bình tĩnh đón nhận. 
 
Vận đào hoa của người độc thân nở rộ nhờ Bách Việt cát tinh soi đường chỉ lối. Tuổi Tuất vừa nhanh nhẹn, lại khéo léo, nhân duyên ngày càng vượng, tìm được đối tượng ưng ý không phải là chuyện gì quá khó khăn.
 
Đã đến lúc các cặp đôi đang yêu thăng cấp cho tình cảm của mình. Tình yêu nồng thắm chỉ kéo dài trong khoảng 1 đến 2 năm là cùng, yêu nhau càng lâu thì cảm xúc ngày càng phai nhạt, tỷ lệ tiến tới hôn nhân không cao. Vì vậy, hãy luôn tìm cách để hâm nóng tình cảm, chọn thời điểm phù hợp tính chuyện hôn nhân, cả hai sớm “về chung một nhà”, cùng nhau bước tiếp trên quãng đời còn lại. 
 
Tử vi tháng 08 tuổi Tuất năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X