Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 08 tuổi Thìn năm 2017

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
Tu vi thang 8 am lich nam 2017 anh dau trang
 
Xem tử vi phương Đông, trong tháng Thái Tuế Lục Hợp, cũng là tháng mà vận đào hoa cực vượng, người tuổi Thìn độc thân hãy nắm bắt cơ hội này để tìm kiếm đối tượng phù hợp. Những ai đã lập gia đình đề phòng đào hoa dữ, vướng vào tình tay ba phức tạp, khiến hạnh phúc gia đình bị đe dọa.
 
Nhìn chung vận trình tháng có hung cát đan xen, trong thuận có nghịch, vốn hung hiểm tiềm tàng nhưng lại có quý nhân nâng đỡ, bản mệnh có thể thừa thắng xông lên. Tài lộc duy trì ở mức ổn định, thu chi cân đối, buôn bán có hưởng lộc trời ban nhưng chưa nhiều, cần kiên trì đừng bỏ dở giữa chừng. Đề phòng Tiểu Hao cản trở đường làm ăn, cẩn trọng trong hợp tác với những người không hợp mệnh.
 
Trong tháng Nguyệt Lệnh lâm “Suy” cung, ảnh hưởng trực tiếp tới phương diện sức khỏe. Lại thêm Thìn Thổ sinh xuất cho chi tháng, sức lực hư hao, cơ thể suy nhược, cần tẩm bổ bằng thực phẩm hay các hoạt động dưỡng sinh, nghỉ ngơi điều độ.
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

 
Theo tử vi tháng, sang tháng Lục Hợp Thái Tuế, vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn có chiều hướng khởi sắc. Công việc tuy nhiều nhưng không tới mức phức tạp, bản mệnh chỉ cần làm đúng theo kế hoạch đề ra trước đó, mọi việc sẽ trôi chảy.
 
Nên nhớ, không tự dưng trên trời có miếng bánh thơm ngon rơi xuống, mọi thành quả tốt lành đều phải trả giá bằng sự nỗ lực. Có làm thì mới có ăn, khi chưa phấn đấu hết mình thì đừng bao giờ đòi hỏi bất cứ điều tốt lành nào.
 
Công việc có lúc thăng lúc trầm, không phải lúc nào cũng sóng yên biển lặng. Vì thế, những lúc nhàn rỗi tranh thủ mà học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, để khi gặp sóng gió kịp thời ứng biến.
 
Vận trình tháng tuy khởi sắc nhưng chưa thể ổn định, vận khí hung cát đan xen, có thuận có nghịch, nhưng may mắn mệnh chủ được quý nhân nâng đỡ, có thể thừa thắng xông lên bằng chính nghị lực phi thường để giành lấy thành quả xứng đáng.
 
Tháng có Thiên Hình ảnh hưởng, bản tính cao ngạo của người tuổi Thìn lại được dịp tung hoành. Đây chính là một trong những điểm yếu chí mạng mà mệnh chủ cần sửa đổi càng sớm càng tốt. Thời buổi người khôn của khó, chỉ một phút lơ là lập tức đối thủ cạnh tranh xông lên chiếm lấy vị trí của bạn. Khôn ngoan phải biết lấy nhu thắng cương, thắng không kiêu bại không nản, có như vậy thành công mới lâu bền.
 
Với những ai còn đang đi học, thành tích học tập đạt được không tồi, nhưng để tạo ra sự bứt phá e rằng bản mệnh phải cố gắng nhiều hơn thế nữa. Nói như vậy không có nghĩa khuyên bạn đặt nặng thành tích hoặc tự tạo áp lực cho mình. Hãy học theo sở thích, đam mê, học bằng chính trái tim của bạn, khi ấy, mọi thứ với bạn chỉ còn là vấn đề thời gian.
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

 
Được Lục hợp quý nhân che chở, tài lộc của người tuổi Thìn trong tháng 8 âm lịch duy trì ở mức ổn định, thu chi cân đối, có thể tích lũy được khoản tiền rảnh rỗi, đề phòng cho những tình huống bất ngờ xảy ra. Bản mệnh vẻ ngoài cao ngạo thế thôi nhưng thực chất lại biết lo xa, nhất là về vấn đề tiền bạc, vì thế hiếm khi rơi vào cảnh túng thiếu. 
 
Người kinh doanh, buôn bán hưởng lộc trời ban, mua may bán đắt. Tuy nhiên, phước lộc này chưa nhiều, vẫn cần sự nỗ lực của bản thân. Nhất là những ai vừa mới chân ướt chân ráo bước vào thương trường, đừng vì nhìn thấy khó khăn trước mắt mà nản lòng.
 
Tu vi thang 8 am lich nam 2017 anh hung cat
 
Có câu: “người thành công không phải là người giỏi nhất mà là người kiên trì nhất”. Nếu nhẫn nại, kiên định mục tiêu tới cùng, dù kết quả là thành hay bại, chí ít bạn cũng có được kinh nghiệm xương máu, cơ hội thành công ngày càng đến gần hơn.
 
Thiên Hình dù khơi dậy thói cao ngạo của bạn nhưng lại giúp bản mệnh giỏi thao lược, tính toán, chủ động, xông xáo trong mọi việc. Hãy mạnh dạn làm những điều bạn muốn, đúng sai thế nào chưa ai dám khẳng định khi chưa nhìn thấy kết quả. Mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành, dám làm dám chịu, con đường làm giàu càng thênh thang rộng mở.
 
Trong tháng có Tiểu Hao xuất hiện, đây là khắc tinh của tiền bạc, có thể gây cản trở đường làm ăn. Vì thế, bản mệnh cần thận trọng trong các mối quan hệ hợp tác kẻo bị “hớt tay trên”, làm nhiều nhưng không được hưởng. Hung tinh này cũng mang đến dấu hiệu mất mát, phá tài, cần giữ túi tiền thật chặt. Theo dõi tử vi hàng ngày để liên tục cập nhật những biến động về vận trình tài lộc trong tháng, từ đó bản mệnh sẽ có cách quản lý tài chính khoa học hơn.
 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

 
Trong tháng 8 âm lịch, Kỷ Thổ “Suy” ở Dậu, báo hiệu vận trình suy giảm, biểu hiện rõ nhất là phương diện sức khỏe. Thìn Thổ vốn sức đề kháng tốt, nhưng gặp tháng sinh xuất, sức lực hư hao, cơ thể yếu nhược, dễ mắc những bệnh khi giao mùa, điển hình là các chứng bệnh như ho, cảm mạo, sốt virus, đau mắt đỏ… Cần ăn uống tẩm bổ, nghỉ ngơi điều độ, đừng quá tham công tiếc việc khiến tình trạng sức khỏe ngày càng xuống dốc.
 
Tiết trời thu dần chuyển mát, dương khí suy, âm khí vượng, cảnh vật đìu hiu, điêu tàn dễ khiến lòng người u buồn, sầu não. Thu thuộc hành Kim, tạng phế cũng thuộc Kim. Khí Thu thông với tạng phế, làm cho Kim càng vượng, dễ tổn thương tới hệ hô hấp, gây ra chứng ho khan nhiều về đêm và sáng sớm. 
 
Tâm trạng u uất, rất cần thu liễm thần khí để hòa khí với mùa Thu, giải tỏa căng thẳng về tinh thần. Cần giữ tâm trạng ổn định, bình tĩnh, tránh ưu sầu khiến thần khí bị tiêu hao bên trong, tránh cáu giận làm thần khí bị phát tán ra bên ngoài, đều bất lợi cho sức khỏe. 
 
Bệnh nào thuốc nấy, tinh thần sa sút cần được trị liệu bằng liệu pháp tâm lý. Hãy chủ động vui chơi, đi du lịch, cùng gia đình đoàn tụ rằm Trung thu, đi leo núi, hít thở không khí trong lành… Khi tâm trạng được cải thiện, sức khỏe cũng được nâng cao và đảm bảo ổn định hơn.
 
Dù là tiết trời Thu nhưng vẫn có thời điểm nắng nực hanh hao. Tục ngữ có câu: “tháng 8 nắng rám trái bưởi”, cũng là ám chỉ cái nắng tháng 8 này. Nó khiến tạng phế bị tổn thương, gây nên các triệu chứng như đau đầu, đau họng, phát sốt, ho khan, háo nước, miệng khô, háo nước, da dẻ khô ráp, nứt nẻ… Cần có liệu pháp dưỡng sinh và nhất là dưỡng da kịp thời. 
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

 
Lâm tượng Lục Hợp trong tháng 8 âm lịch, vận đào hoa của người tuổi Thìn vượng phát. Đây chính là thời điểm phù hợp cho những ai còn độc thân tìm kiếm nửa kia ưng ý. Nhân duyên tốt lành đến từ những mối quan hệ xã giao, bạn bè, đồng nghiệp. Đi đâu hay làm gì mệnh chủ đều được người khác phái ủng hộ, giúp đỡ nhiệt tình.
 
Nhưng lưu ý, khi Tiểu Hao xuất hiện, không những gây khó dễ cho công việc mà còn có thể khiến các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn về vấn đề tài chính. Hôn nhân không “màu hồng” như khi đang yêu, không ít người còn “vỡ mộng” khi thấy cuộc sống hiện thực không như mình mong tưởng, có quá nhiều vấn đề đau đầu, cần phải giải quyết. 
 
Cảnh báo những ai đã kết hôn, đào hoa vượng có thể chuyển thành đào hoa dữ. Vận trình lại lâm “Suy”, ví như tình cảm trước mặn nồng sau lạnh nhạt. Trong mọi trường hợp, đừng để cảm xúc chi phối lý trí, đừng vì phút bồng bột nhất thời mà đánh đổi hạnh phúc gia đình hiện có. 
 
Hạnh phúc gia đình ví như việc xây dựng một tòa lâu đài vậy. Khi tất cả các thành viên trong nhà đều nỗ lực vun vén, tòa lâu đài ấy ngày càng lộng lẫy, rộn vang tiếng cười. Ngược lại, nếu không ai chịu sẻ chia hay cố gắng, mọi nỗ lực ban đầu đều nhanh chóng tan biến, còn lại là sự cô đơn, buồn tủi. Nói cách khác, xây lên thì khó, đập đi thì chẳng mấy chốc. Vậy nên, hãy thật tỉnh táo để kiểm soát bản thân thật tốt, đừng để sau này phải nói lời tiếc nuối.
 
Tử vi tháng 08 tuổi Thìn năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X