Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 08 tuổi Hợi năm 2017

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
Tu vi thang 8 am lich nam 2017 anh dau trang
 
Coi bói tử vi, bước sang tháng 8 âm lịch, Hôn nhân cung lâm Thai Tự vận, tình cảm của tuổi Hợi hạnh phúc mỹ mãn, gia đình hòa hợp nhiều niềm vui. Vận đào hoa vượng, có nhiều cơ hội gặp gỡ làm quen đối tượng khác giới. Cần giữ đầu óc tỉnh táo, đừng kích động quá mức mà hỏng chuyện.
 
Sự nghiệp phát triển ổn định, dần đi vào giai đoạn hưng vượng, tuy vẫn xuất hiện khó khăn nhưng đều giải quyết thuận lợi, không ảnh hưởng đại cục. Cùng lúc có Tả Phù và Thiên Vu giúp sức, bản mệnh giải quyết công việc đâu ra đó, được cấp trên trọng dụng, giao phó trọng trách. Nguyệt Mã mang tới tin vui tăng tiến tài lộc, công danh hiển đạt.
 
Tài lộc vượng, lợi cho Chính Tài, Thứ Tài cũng có thu nhập nhất định, nhưng không nên đầu tư, đầu cơ hay cờ bạc đỏ đen, đề phòng tiểu nhân lừa đảo.
 
Về mặt sức khỏe, Hợi Thủy không mắc bệnh tật nghiêm trọng, nhưng cần chú ý dưỡng sinh mùa Thu hợp lý, hạn chế giảm các uể oải, mệt mỏi. Bên cạnh đó, chú ý ảnh hưởng của Thiên Cẩu hung tinh, có thể gây tai nạn bất ngờ.
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

 
Xem tử vi tháng, bước sang tháng 8 âm lịch, người tuổi Hợi được nhiều cát tinh chiếu rọi, lại được Dậu Kim trường sinh, vận trình sự nghiệp hanh thông thoáng đạt, hứa hẹn gặt hái nhiều thành quả lý tưởng. 
 
Công việc tuy nhiều nhưng bản mệnh giải quyết đâu ra đó, được cấp trên khen ngợi, cấp dưới nể phục. Ai bảo người tuổi Hợi là lười nhác nào, vẻ ngoài bạn tỏ ra bất cần thế thôi, nhưng thực chất bên trong lại “tấm ngẩm tầm ngầm mà đấm chết voi”. Một khi tuổi Hợi đã xác định mục tiêu phấn đấu rõ ràng, họ cứ thế tiến thẳng về phía trước, cảm giác như không gì có thể ngăn cản nổi bước tiến của họ.
 
Được Nguyệt Mã chủ mệnh, tài năng của người tuổi Hợi được khai thác triệt để. Bản mệnh sẽ phát hiện ra những điều thú vị, khả năng tiềm ẩn trong chính con người mình. Nắm được thế mạnh, biết cách triển khai và biến nó thành công cụ để phát triển sự nghiệp, đường công danh, quan lộc càng thênh thang rộng mở.
 
Bên cạnh đó, Thiên Vu cát tinh cũng mang tới điềm báo về sự sinh trưởng, thăng tiến trong sự nghiệp. Bản mệnh thông minh, ham học hỏi, có tài ăn nói nên thường được giao phó nhiệm vụ quan trọng, có thể là chủ trì một buổi hội thảo, hội đàm, ký kết hợp đồng… Với sự nỗ lực của chính mình, bạn sẽ có được thành công xứng đáng.
 
Dù đang đứng ở thế thượng phong với nhiều cát khí vây quanh, nhưng nhắc nhở tuổi Hợi đừng chủ quan khinh suất. Thiên Cẩu xuất hiện không những gây hại về phương diện sức khỏe mà còn khiến tinh thần bản mệnh dễ sa sút, vui đó nhưng lại buồn man mác ngay được. Hung tinh này còn tiềm ẩn kẻ tiểu nhân phá đám, tai tiếng thị phi. Vì thế, cần phải hành sự thận trọng, làm việc quang minh chính đại, không hổ thẹn với bản thân và người khác. 

Tu vi thang 8 am lich nam 2017 anh hung cat
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

 
Được Tả Phù như cánh tay trái đắc lực hỗ trợ con đường kiếm tiền làm giàu của người tuổi Hợi thêm phần thuận lợi. Tài lộc đang khởi vượng, lợi cho Chính Tài. Thời điểm này bản mệnh cần tập trung làm tốt công việc chính của mình, không cần lan man hay kiêm nhiệm quá nhiều việc khác. Nên nhớ “quý hồ tinh bất quý hồ đa”, chất lượng cần được chú trọng hàng đầu, kế tiếp mới là số lượng. 
 
Tuổi Hợi cũng khá tham công tiếc việc, nên đa số vẫn dành thời gian làm thêm nghề tay trái. Nhìn chung, Thứ Tài trong tháng khá vượng, bản mệnh có thêm thu nhập, chi tiêu thoải mái hơn hẳn. 
 
Tuy nhiên, không nên đầu tư mạnh vào các hạng mục mạo hiểm hoặc lãi suất cao nhưng lại rủi ro. Tránh xa cờ bạc đỏ đen kẻo tiền mất tật mang. Có tiền nên giữ kín, đừng lộ ra ngoài kẻo bị kẻ xấu rình rập, không những mất tiền mà còn đe dọa tính mạng bản thân và gia đình. Cập nhật tử vi hàng ngày liên tục để có định hướng quản lý tài chính khôn ngoan hơn, tránh tiền mất tật mang.
 
Chi phí sinh hoạt trong tháng vẫn đều đều, nhưng một vài khoản chi tiêu bất ngờ tăng mạnh như đám hiếu, đám hỷ, thăm nom người ốm, chữa trị bệnh tật… Dù túi tiền đang trong trạng thái rủng rỉnh, bạn cũng đừng chủ quan. Dù sao tiền cũng là vật chất hiện hữu, có rồi sẽ mất đi, nên học cách tích lũy để có thể chủ động trong mọi tình huống. 
 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

 
Được Dậu Kim trường sinh, Hợi Thủy không mắc bệnh tật nghiêm trọng hoặc người mới ốm cũng nhanh chóng phục hồi thể trạng. Tuy nhiên, tiết trời Thu nóng chuyển lạnh thất thường, cần chú ý nghỉ ngơi, dưỡng sinh mùa Thu sao cho hợp lý để giảm cảm giác uể oải. 
 
Trời Thu hanh hao, cảnh vật tiêu điều, dễ gây ra cảm giác u uất, buồn bực trong người. Mệnh chủ chú ý thu liễm tinh thần, cân bằng cảm xúc, đừng quá nóng giận hay buồn bực mà gây hại sức khỏe. Nên chú trọng tới các hình thức vui chơi giải trí để nâng cao tinh thần, từ đó thúc đẩy sức khỏe ổn định.
 
Về mặt ăn uống, giai đoạn này nên giảm cay tăng chua. Tạng phế thuộc Kim, thông với khí mùa Thu. Vị cay thông với phế, vị chua đi vào can, giảm cay để phế được bình hòa, tăng chua để di dưỡng tạng can. Vậy nên những thực phẩm có độ cay nồng, nhiều ớt, tỏi nên hạn chế. Thay vào đó bổ sung những thực phẩm có vị chua nhẹ, rất tốt cho sức khỏe.
 
Về chế độ luyện tập, chú ý tùy từng độ tuổi mà có sự lựa chọn hình thức phù hợp. Thanh niên có thể đi leo núi, bơi lội, tắm nước lạnh... Người cao tuổi thân thể hư nhược, có thể múa quyền, đi bộ, tập một số công pháp nhẹ nhàng sao cho phù hợp với thể lực.
 
Trong khi luyện tập cần chú ý sự biến đổi của thời tiết. Buổi sáng chỉ nên tập nhẹ nhàng, mồ hôi ra lâm râm. Tập quá mức khiến mồ hôi toát ra nhiều, không nên cởi phanh áo quần để không bị hàn khí thâm nhập, gây ra chứng cảm mạo.
 
Ngoài ra, trong tháng tuổi Hợi cần chú ý ảnh hưởng của Thiên Cẩu hung tinh, có thể gây tai nạn bất ngờ. Đi đứng thận trọng, tuân thủ nguyên tắc “Đã uống rượu bia là không lái xe”, tránh xảy ra va quệt gây thương tích.
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

 
Xem tử vi năm 2017, sang tháng Kỷ Dậu, Hôn nhân cung của tuổi Hợi lâm Thai Tự vận, tình cảm hài hòa, phúc khai mãn đường. Vợ chồng hòa hợp, gia đình trong ấm ngoài êm, hầu như không nảy sinh mâu thuẫn hay xung đột nào quá lớn. 
 
Trong tháng có Tết Trung Thu là dịp để gia đình đoàn tụ, quây quần bên nhau, cùng thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon, ly trà thanh tao, ngắm ánh trăng trong trẻo. Hãy coi đây là cơ hội để cởi mở tấm lòng, sẻ chia cùng những người thân yêu. Có bất cứ sự bất đồng hay không thỏa nguyện nào có thể thẳng thắn trao đổi, không phải hậm hực một mình. Mọi chuyện đều có cách giải quyết, không cần phải lo lắng thái quá. 
 
Người độc thân vận đào hoa vượng, có nhiều cơ hội gặp gỡ làm quen đối tượng khác giới. Nhân duyên mai mối cũng không phải là cái gì đó đáng sợ, đáng hoài nghi. Bởi chưa thử thì sao biết được nó thế nào.
 
Nếu có người ngỏ ý giới thiệu cho bạn đối tượng nào đó, đừng vội vàng từ chối. Trước là tạo điều kiện để mình có thể mở rộng quan hệ xã giao, sau là để chính mình có thời gian mở lòng với người khác.
 
Nữ mệnh tuổi Hợi xinh xắn, nói năng khéo léo, nên đi đâu cũng có “vệ tinh” vây xung quanh. Dù thế nào đi nữa, đừng bao giờ lấy chuyện tình cảm của người khác ra làm trò đùa kẻo “ngày lắm mối, tối nằm không”. Hãy chân thành ngay từ ban đầu, cho đi rồi bạn sẽ nhận được nhiều điều hơn thế.
 
Tử vi tháng 08 tuổi Hợi năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X