Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 07 tuổi Tuất năm 2017

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
Tu vi thang 7 am lich nam 2017 cua 12 con giap
 
Xem tử vi tháng, sang tháng Mậu Thân, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất trên đà ổn định. Được Tam Hội cục nâng đỡ, bản mệnh mạnh dạn làm những việc yêu thích, cộng thêm chút may mắn, hứa hẹn sẽ gặt hái thành quả tốt lành. 
 
Tình cảm vợ chồng hài hòa, không chịu tác động lớn từ các yếu tố bên ngoài, đồng lòng vun vén hạnh phúc gia đình. Với những cặp đôi xác định sinh con trong năm tới, cần chuẩn bị chu đáo mọi thứ về kinh tế, chi tiêu trong gia đình, tránh tình trạng khi sinh con ra lại không có đủ điều kiện để nuôi dưỡng tốt hoặc vì chuyện con cái mà nảy sinh mâu thuẫn.
 
Tài vận kém sắc, mọi chi phí đều dựa vào đồng lương chính, hầu như không có tiền thu phụ, chi tiêu lại nhiều nên cảm thấy khá eo hẹp. Đầu tư mạo hiểm tại thời điểm này không thích hợp, nên chờ đợi cơ hội tốt hơn. Có thời gian nên học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, khi thời cơ đến lập tức tiến hành, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.
 
Về sức khỏe, Tuất Thổ sinh xuất cho tháng, lại có hung tinh Thiên Cẩu hoành hành, cần đề phòng sự cố bất ngờ xảy ra, nguy hiểm tính mạng. Bên cạnh đó, chú ý các chứng bệnh liên quan đến tỳ, vị, ăn uống thận trọng, tránh bị ngộ độc thực phẩm.
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH
 

Xem tử vi phương Đông, bước sang tháng 7 âm lịch, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất trên đà phát triển ổn định. Mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch bản mệnh dự kiến, không cần phải lo lắng hay hao tâm tổn tứ quá nhiều, làm việc nhàn hạ mà kết quả đạt được khả quan. Tuy nhiên, để có sự đột phá, bạn cần nỗ lực nhiều hơn thế nữa.
 
Đây là thời điểm lý tưởng để bản mệnh tiến hành những dự định cá nhân. Đó có thể là phát triển dự án mới, tiến hành kinh doanh, buôn bán, hoặc chuyển sang đầu tư ở lĩnh vực mới… Có Tam Hội cục dẫn dắt, cộng thêm sự nỗ lực của bản thân và chút may mắn, khả năng thành công là rất lớn. Trong đó, sự nỗ lực của bạn là yếu tố quyết định tất cả. Dám làm dám chịu, kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng sẽ giúp bản mệnh nhanh chạm tay vào thành công.
 
Tuy nhiên, cần chú ý quan sát Nguyệt Lệnh trong thời gian này, đừng vội chủ quan đắc thắng. Vận trình lâm “Mộ”, ngụ ý những khó khăn, ngáng trở trong công việc mà bản mệnh có thể gặp phải trong tháng, nhất là vào khoảng thời gian cuối tháng. Đồng thời dân gian quan niệm, tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn, dễ xảy ra những điều bất lợi, cần hành sự thận trọng. Có thể bỏ túi Chiêu cầu may trong tháng cô hồn dành cho 12 con giáp.
 
Dù Tuất Thổ đặt công việc lên trên tình cảm, nhưng có những lúc căng thẳng, áp lực sẽ khó tránh khỏi việc bị tình cảm chi phối, bị kẻ xấu lợi dụng để làm điều sai quấy. Nhẹ thì bị ảnh hưởng uy tín, nghiêm trọng sẽ dính dáng tới pháp luật, rắc rối vô cùng. Thiên Cẩu hung tinh hoành hành, có thể mang tới điềm kiện tụng, nên ăn nói có chừng mực, giữ mồm giữ miệng, hành sự thận trọng, hung họa ắt bị đẩy lùi.
 
Học hành, thi cử của người tuổi Tuất không có gì đáng lo ngại. Bản mệnh vốn thông minh, lanh lợi, học một biết mười, nhưng vì tính cẩu thả nên đôi khi mắc sai lầm. Chỉ cần khắc phục nhược điểm này, giữ thái độ điềm đạm, bình tĩnh, chắc chắn thi cử đỗ đạt cao.
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH

 
Vận trình tài lộc trong tháng 7 âm lịch của người tuổi Tuất duy trì ở mức bình ổn là may, nếu không sẽ dần giảm sút. Cách chi tiêu chưa hợp lý, cộng thêm với khá nhiều việc phát sinh ngoài ý muốn khiến bản mệnh phải chi nhiều tiền của. 
 
Thời điểm này đầu tư mạo hiểm không thích hợp. Thực lực chưa mạnh, nguồn vốn lại không đều, càng đầu tư càng thấy thua lỗ, không nên tiến hành, chờ đợi thời cơ khác. Vận trình lâm “Mộ” yếu ớt, thụ động, mưu sự khó thành, nhất là những việc quan trọng, vậy nên tránh thì hơn. Có thời gian nên học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, khi thời cơ đến sẽ tiến hành “đánh nhanh thắng nhanh”, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.
 
Khi tiến hành hợp tác làm ăn, tuổi Tuất có thể bắt tay với người tuổi Mão, Dần hoặc Ngọ, hợp tác đôi bên cùng có lợi. Tuy nhiên, với người tuổi Thìn lại cần đề cao cảnh giác. Nhắc nhở bản mệnh không được đơn thương độc mã hành động, trái lại cần có sự phối kết hợp nhịp nhàng, đảm bảo thu về thành quả đáng để chờ đợi. 
 
Dù tài vận giảm sút, nhưng nếu có sự cố gắng và kiên trì theo đuổi mục tiêu, bản mệnh vẫn có thể gặt hái thành quả nhất định về tài chính.
 
Lưu ý, có quan điểm cho rằng tháng 7 âm lịch là tháng Cô hồn, không có lợi cho các hoạt động cầu tài, giao dịch lớn, buôn bán phạm vi rộng. Tuổi Tuất nên cân nhắc những kiêng kị phong thủy trong tháng. Các cụ xưa dạy “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, biết điều kiêng kị mà hạn chế để đón lành tránh dữ. 
 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH

 
Nguyệt Lệnh lâm “Mộ”, vận trình đã yếu ớt, Tuất Thổ lại sinh xuất cho tháng nên cơ thể hư nhược, dễ bị bệnh, nhất là những chứng bệnh lây lan qua đường hô hấp như cảm cúm, đau mắt đỏ, sốt virus… Bản mệnh cần chú ý nghỉ ngơi điều độ, tránh làm việc quá sức khiến sức khỏe càng suy yếu, bệnh tật (nếu có) càng nghiêm trọng.
 
Tinh thần là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới sức khỏe. Đừng để áp lực công việc, tài chính, chuyện tình cảm bào mòn thể chất của bạn. Hãy suy nghĩ đơn giản, hành động tích cực, nhiệt tình, bạn sẽ sớm tìm ra cách để khắc phục mọi chuyện, điều hướng chúng trở về trạng thái đơn giản, dễ kiểm soát nhất. 
 
Sự xuất hiện của Thiên Cẩu hung tinh mang tới điềm báo xui xẻo về tai nạn bất ngờ. Nhắc nhở những ai thường xuyên phải di chuyển cần thận trọng. Khi tham gia giao thông cần tuân thủ luật lệ, đã uống bia rượu thì không lái xe, tránh gây nguy hiểm cho tính mạng của người khác và chính mình.
 
Bên cạnh đó, trong tháng bản mệnh cần chú ý các chứng bệnh liên quan đến tỳ, vị. Ăn uống thận trọng, tránh bị ngộ độc thực phẩm. Nên bỏ thói quen ăn đêm hoặc bỏ bữa sáng càng sớm càng tốt nếu như không muốn sức khỏe giảm sút. 
 
Tháng 7 âm lịch âm khí vượng, người có thể chất yếu, đang mắc bệnh hoặc mang thai nên hạn chế ra ngoài vào buổi tối khuya và sáng sớm. Đồng thời nếu không có việc gì, không nên lui tới những nơi hẻo lánh, nghĩa trang… kẻo bị âm khí xâm nhập, gây hại cả thể chất và tinh thần. Xem Danh sách những con giáp đại kị đi đêm trong tháng cô hồn, biết để tránh.
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH

 
Được cục diện Tam Hội che chở, vận trình tình cảm của người tuổi Tuất bình ổn. Vợ chồng hài hòa, đồng tâm hiệp lực vun vén cho hạnh phúc gia đình, hầu như không chịu tác động từ những yếu tố bên ngoài.
 
Gia đạo an yên, mối quan hệ giữa hai, ba thế hệ trong một gia đình cũng được cải thiện đáng kể, không còn phát sinh những mâu thuẫn quá nghiêm trọng do không có được tiếng nói chung.
 
Tuất Thổ vốn bướng bỉnh nhưng thuộc hàng biết điều, nếu được người khác giảng giải, khuyên bảo sẽ chủ động giải quyết tốt mọi mối quan hệ, không để xảy ra sự xung đột quá lớn. Điều này phụ thuộc khá nhiều vào đối phương. May mắn bản mệnh có một nửa hiểu mình nên gia đình trong ấm ngoài êm.
 
Với những cặp vợ chồng có ý định sinh con trong năm tới, cần chuẩn bị chu đáo mọi thứ về kinh tế. Có thể lập kế hoạch chi tiêu trong gia đình, tích lũy tiền bạc ngay từ bây giờ, tránh tình trạng khi sinh con ra lại không có đủ điều kiện để nuôi dưỡng tốt hoặc vì chuyện con cái mà nảy sinh mâu thuẫn.
 
Con cái chi phối rất nhiều tới cuộc sống của cha mẹ. Chúng là sợi dây kết nối tình cảm vợ chồng, nhưng cũng có thể mang tới không ít rắc rối, chuyện bực mình. Vì thế, nếu các cặp đôi có sự chuẩn bị chu đáo, sẽ hạn chế được phần nào những rắc rối ấy. Theo dõi thường xuyên tử vi hàng ngày để nắm chi tiết về vận trình tình cảm.
 
Lưu ý: Năm 2017 nhuận tháng 6, vận trình của tháng 6 nhuận được tính như sau. Từ ngày 1-15 âm lịch tính theo tử vi tháng 6 âm lịch (tháng Đinh Mùi). Từ ngày 16-30 âm lịch tính theo tử vi tháng 7 âm lịch (tháng Mậu Thân).
 
Tử vi tháng 07 tuổi Tuất năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X