Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 07 tuổi Tị năm 2017

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
Tu vi thang 7 am lich nam 2017 cua 12 con giap
 
Xem tử vi tháng, lâm cục diện Lục Hợp, vận trình tháng 7 âm lịch của tuổi Tị thăng cấp mạnh, sự nghiệp, công việc tiến triển thuận lợi, mọi khó khăn dần được đẩy lùi.
 
Bản mệnh dốc toàn trí lực, dồn toàn bộ tâm huyết để phát triển sự nghiệp, chủ động nắm bắt cơ hội, chắc chắn sẽ có bước đột phá thành công. Đối xử với mọi người chân thành, khoan dung chính là cách có thể biến thù thành bạn, có lợi cho cả chuyện công và tư.
 
Tài vận khá vượng, nhất là Thứ Tài, có thu nhập ngoài luồng khá, thích hợp đầu tư. Mậu Thổ lâm “Lâm Quan” ở Tị, báo hiệu không chỉ đường công danh thành đạt mà tài lộc cũng viên mãn. Lại có thêm Hữu Bật và Nguyệt Mã đồng lòng phò trợ, không lo đơn độc một mình trên con đường phát triển sự nghiệp và làm giàu.
 
Sức khỏe được cải thiện hơn trước, đừng để bản thân kiệt sức vì công việc. Tình yêu nở hoa kết trái, đôi lứa xứng đôi về ra mắt gia đình hai bên định ngày cưới hỏi.
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH

 
Theo tử vi phương Đông, sang tháng Mậu Thân, tuổi Tị lâm tượng Lục Hợp, lại được Nguyệt Lệnh Lâm Quan chống lưng, vận trình sự nghiệp có sự thăng cấp mạnh mẽ. Công việc trôi chảy, tiến hành việc lớn nhỏ gì đều có thu hoạch. Đây là thời điểm phù hợp cho những ai muốn mở rộng quy mô kinh doanh, phát triển sự nghiệp hay khởi nghiệp.
 
Cần chủ động, mạnh dạn làm điều mình mong muốn. Dù kết quả có ra sao nó cũng chỉ là thứ yếu, quan trọng là trong quá trình làm bạn tích lũy được những kinh nghiệm, bài học gì. Nên nhớ thất bại là mẹ thành công, đừng sợ vấp ngã đau đớn mà chùn bước. Mọi khó khăn chỉ mang tính tạm thời, nỗ lực hết mình việc gì cũng có cách giải quyết phù hợp.
 
Tinh thần làm việc trong tháng lên cao, bản mệnh lăn xả vào mọi việc, chủ động xông xáo chứ không còn chờ người khác giao việc như trước. Những chú Rắn mạnh dạn đi tiên phong trong lĩnh vực mới, tuy có chút mạo hiểm nhưng thành công có được vô cùng rực rỡ. 
 
Làm được điều đó, ngoài năng lực bản thân, bạn cũng nên chú ý củng cố các mối quan hệ xã giao. Thay đổi cách đối nhân xử thế sao cho hài hòa, mềm mỏng, chân thành và khoan dung hơn. 
 
Như vậy, khi tiến hành công việc càng thêm trôi chảy. Thậm chí, cũng nhờ đó mà bạn biến thù thành bạn, có thêm người trợ giúp. Hữu Bật xuất hiện cũng chính vì lẽ đó. Cát tinh này mang tới nhiều bạn hiền, hỗ trợ nhiệt tình cho tiến trình phát triển sự nghiệp của bạn. 
 
Sự xuất hiện của Nguyệt Mã động tinh mang điềm báo về sự di chuyển, điều chuyển theo chiều hướng tích cực. Người làm công ăn lương hoàn toàn có cơ sở để đề nghị tăng lương, tăng mức thưởng, mức hoa hồng... Hiệu quả công việc đã chứng minh tất cả, không cần phải nói nhiều. Hãy chọn đúng thời điểm phù hợp để đề xuất với cấp trên, đề nghị của bạn sẽ sớm được chấp thuận. 

 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH

 
Lâm Quan được coi như một tùy tinh, tính chất có thể biến đổi khi đi kèm với những tinh tú khác. Trong tháng 7 âm lịch, tuổi Tị được hai cát tinh Hữu Bật và Nguyệt Mã trợ lực, Lâm Quan cũng được dịp phát huy tác dụng khuếch đại cát khí của hai cát tinh này, không những mang tới tin vui về công danh, sự nghiệp mà tài lộc cũng không ít. 
 
Tuổi Tị chủ động trong công việc, chăm chỉ làm ăn, liên tục gặp may mắn về tiền bạc. Nhờ sự quyết đoán, dám làm dám chịu, những chú Rắn xông xáo trong mọi việc mà không nề hà khó khăn. Quyết định nhanh gọn giúp bản mệnh dễ dàng nắm bắt thời cơ, thậm chí không chịu ảnh hưởng của môi trường chung. Cũng cùng một mặt hàng nhưng người khác buôn bán ế ẩm, riêng bạn vẫn bán rất chạy, đơn hàng tới tấp.
 
Có người quan niệm rằng tháng 7 âm lịch là tháng Cô hồn, làm ăn không thất bát. Điều đó có thể đúng với ai khác, chứ với người tuổi Tị thì không. Dù hoàn cảnh, môi trường xung quanh có thế nào đi nữa, vận khí trong tháng của bản mệnh vẫn hanh thông, tài vận sáng, làm ăn buôn bán vẫn thuận lợi như thường. 
 
Nhất là nữ mệnh, ngoài được cục diện Tị Thân Nhị Hợp nâng đỡ chung, lại còn được riêng Thái Âm phù trợ, nhân duyên hài hòa, làm ăn phát đạt. Các mối quan hệ xã giao tạo tiền đề giúp nữ mệnh tuổi Tị làm việc thuận lợi, ký kết nhiều hợp đồng giá trị. Hoặc giả, nếu bạn đang giữ cương vị lãnh đạo, hãy phân công nhân viên cấp dưới là nữ làm những việc quan trọng, tỷ lệ thành công cao hơn.

tv thang 7 am lich 2017
 

 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH

 
Tình trạng sức khỏe của người tuổi Tị được cải thiện hơn trước. Những ai vừa mới chữa lành bệnh, điều trị sau phẫu thuật... quá trình phục hồi khả quan, bản mệnh sẽ sớm quay trở lại cuộc sống thường nhật, thể lực được tăng cường như cũ. Theo dõi tử vi hàng ngày để liên tục cập nhật vận khí, chủ động đề phòng các tính huống bất ngờ về sức khỏe.
 
Lâm Quan xuất hiện mang tới tin vui trong công việc, nhưng đồng thời nó cũng thúc giục bản mệnh tự làm tự lo, việc gì cũng đến tay, ôm đồm cùng lúc quá nhiều thứ nên khó tránh khỏi cảm giác áp lực, mệt mỏi, cơ thể suy nhược. Làm gì bạn cũng cần đặt việc chăm sóc sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu, đừng để bản thân kiệt sức vì làm việc quá tải. 
 
Thói quen ăn uống quyết định phần lớn tới thể trạng. Bởi vậy, hãy thay đổi những thói quen xấu bằng những thói quen lành mạnh hơn. Cụ thể, bạn nên bỏ hút thuốc, uống rượu bia, thức khuya, ăn đồ ăn nhanh, thực phẩm đóng hộp... thay vào đó thực hiện ăn ngủ đúng giờ giấc, tập luyện thể thao đều đặn, dần già thể trạng sẽ được “nâng cấp”, sức khỏe dồi dào. 
 
Sang tiết Lập Thu, dương Kim vượng có thể phản khắc Tị Hỏa. Nhắc nhở bản mệnh chú ý bảo vệ hệ hô hấp, đề phòng những bệnh lây lan qua đường này. Hạn chế những đồ ăn quá lạnh, không nên đi ra ngoài vào ban đêm nhiều dễ nhiễm lạnh, thậm chí nhiễm cả âm khí trong tháng Cô hồn. Tham khảo danh sách những con giáp đại kị đi đêm trong tháng cô hồn. Khi thấy có triệu chứng ho hắng dù nhẹ cũng đừng chủ quan, có thể dùng các bài thuốc dân gian để chữa trị như chanh đào mật ong, rau diếp cá với nước vo gạo, ngậm kẹo gừng... 
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH

 
Sang tháng Mậu Thân, vận trình tình cảm của tuổi Rắn có sự thay đổi tích cực, thậm chí có bước tiến triển đột phá, tình bạn nhanh chóng biến thành tình yêu, đôi lứa xứng đôi bàn tính chuyện trăm năm.
 
Tuy nhiên cần lưu ý, tháng 7 âm lịch được gọi là tháng Cô hồn, âm khí nặng, tiến hành cưới hỏi, hỷ sự trong tháng không phải là lựa chọn tốt. Nếu có thể, hai bạn xem ngày tốt xấu trong tháng tới để lo chuyện cưới hỏi. 
 
Có câu “Không trải qua mưa gió sao nhìn thấy cầu vồng”, sau mỗi lần cùng nhau trải qua biến cố, cả hai càng thêm trân trọng, yêu thương nhau hơn. Tình yêu chân chính giúp bạn vượt qua tất cả để có được hạnh phúc cho riêng mình, hãy tin và hành động theo trái tim mình mách bảo.
 
Những cặp vợ chồng kết hôn đã lâu, nhất là nữ giới thường bỏ bê việc chăm sóc sắc đẹp. Vài lần sinh con kèm theo cân nặng tăng lên đáng kể, nhan sắc cũng dần “xuống cấp”. Bản thân bạn không tự tin mà đối phương cũng chưa chắc đã hài lòng.
 
Đây cũng là một trong những rào cản khiến “hôn nhân là nấm mồ của tình yêu”. Nữ mệnh cần biết yêu bản thân mình trước, dành nhiều thời gian tút tát nhan sắc, làm đẹp cho mình cũng chính là cách nâng cao tự tin, chủ động nắm giữ hạnh phúc gia đình.
 
Người độc thân trong tháng vượng đào hoa, nhân duyên hài hòa, đi đâu cũng có người thầm thương trộm nhớ. Nữ mệnh được Thái Âm ngấm ngầm se duyên, không lo cô đơn buồn tủi. Chủ động tham gia các hoạt động tập thể là cách để bạn tạo sự kết nối với người khác giới, tăng tỷ lệ gặp gỡ người trong mộng. 

Tuy nhiên, trước khi có ý định tiến hành việc trọng đại, nên cân nhắc trong tháng cô hồn kết hôn hoặc khai trương, nên hay không?
 
Lưu ý: Năm 2017 nhuận tháng 6, vận trình của tháng 6 nhuận được tính như sau. Từ ngày 1-15 âm lịch tính theo tử vi tháng 6 âm lịch (tháng Đinh Mùi). Từ ngày 16-30 âm lịch tính theo tử vi tháng 7 âm lịch (tháng Mậu Thân).
 
Tử vi tháng 07 tuổi Tị năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X